ข่าวข่าวในประเทศ 5 ธันวาคม 2561 เวลา 13:24

มาเรื่อยๆเรียบๆแต่แรงส์!! "บี มาติกา" ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาวแสนล้าน

เรียกว่าเป็นข่าวดีส่งท้ายปลายปี มีเฮลั่นที่คืนวานนี้นักธุรกิจไฟแรงส์ไฮโซ "กร" กรกฤช จุฬางกูร ได้ทำเซอร์ไพรส์!! คุกเข่าขอดาราสาว "บี" มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ แต่งงาน

     ความรักระหว่างไฮโซกับดาราคู่นี้ว่ากันว่าคบหากันมายาวนานกว่า 8 ปี เป็นการคบหาดูใจที่ไม่หรูหรา ฟู่ฟ่ามาเรื่อยๆแต่แรงส์!!!!! เพราะว่าสามารถฟันฝ่าอุปสรรค มรสุม มาจนถึงวันที่มีโมเม้นท์คุกเข่าขอแต่ง

     ส่องบรรยากาศคุกเข่าขอแต่งก็ชวนน้ำตาไหลด้วยความซาบซึ้งอยู่แล้ว แต่เหนือกว่าความซาบซึ้งมากกว่าน้ำตาไหล ก็ตรงที่ดวงตาของผู้ที่อยู่ร่วมในเหตุการณ์ต่างก็บอกว่าตาแตก!!!!ไปตามๆกัน เพราะฝ่ายชายนั้นงัดแหวนเพชรเม็ดเบ้งบรรจงสวมใส่นิ้วนางขอวดาราสาว ทุ่มเทสมกับเป็นไฮโซแสนล้านจริงๆ  ส่วนที่สาวบีน้ำตาคลอ จะเป็นเพราะแสงเพชรเข้าตา หรือว่าซึ้งมาเต็มอันนี้ให้รอฟังเร็วๆนี้

View this post on Instagram

A post shared by Siripich Vimolnoch (@guitar_siripich) on

     และเมื่อไปสืบส่องประวัติของนักธุรกิจคนนี้ไม่ธรรมดาจ้า เพราะว่าดูจากโปรไฟล์แล้วจบปริญญาตรีและปริญญาโททางด้านบริหารจัดการธุรกิจที่สหรัฐอเมริกา แถมคว้าเกียรตินิยมอีกต่างหาก เป็นทายาทคนที่4 จาก 6 พี่น้อง ในครอบครัวธุรกิจมูลค่าหลักแสนล้านในเครือ ซัมมิท กรุ๊ป ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ใหญ่ของไทย

     ปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการของบริษัทซัมมิท โอโต บอดี้ อินดัสตรี จำกัดและบริษัทซัมมิท โอโต้ซีท จำกัด ซึ่งเป็นกิจการภายในครอบครัวและยังมีธุรกิจอีกรายธุรกิจที่ดูแลอยู่ด้วย

     สยามดาราเว็บไซต์ขอแสดงความยินดีด้วยค่าาา

 

อินสตาแกรม : bb_matika, guter_siripich