ข่าวข่าวในประเทศ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 18:33

เจ็บมาเยอะ "ไอซ์" โพสต์ "ฉันไม่ใช่นางเอก" หลังฝ่าดราม่าเลือดตาแทบกระเด็น

ถูกจัดยัดอยู่ในก๊วนสาวสตรองอีกคน "ไอซ์" ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ช่วยไม่ได้ ก็เจอมาหลายดราม่าในเวลาไล่เลี่ยกันแต่ก็ผ่านมาได้แบบเส้นยาแดงผ่าแปด แบบเลือดตาแทบกระเด็น สำหรับสาวที่ใครๆมองว่าเธอสวยชีวิตเปลี่ยนจากศัลยกรรม แต่ชีวิตจะเปลี่ยนเจอดราม่าเยอะแยะ จะเป็นเพราะทำศัลยกรรมจนโหงวเฮ้งเปลี่ยนหรือเปล่าไม่รู้นะ????? ตรงที่ไม่สามารถเม้าท์มอยได้เพราะไม่ใช่โหร เป็นเพียงแค่สื่อตัวเล็กๆ

     หันกลับมาที่สาวร่างจิ๋วแต่หัวใจเธอแจ๋วมาก ที่เจอดราม่าส่งท้ายปี 61 ชีวิตหกคะเมนตีลังกา เริ่มตั้งแต่การลบรูปคู่ “ฮั่น อิสริยะ” ภัทรมานพ และ ลบรูปคู่ผู้จัดการ “ซอ จียอน” และ จียอน ออกจากไอจี เพราะสะเทือนใจที่ซอ จียอน ออกมาเผยรายชื่อชายในลิสต์ที่เข้ามาขายขนมจีบฮั่นดูมีภาษีที่สุด ในขณะที่ไอซ์โคจรมาเจอฮั่นแฟนเก่าในการจับมือแข่งแดนซ์ ความใกล้ชิดบวกกับการที่ฝ่ายชายเทกแคร์ห่วงใยดี๊ดี ทำให้ถ่านไฟเก่าดูเหมือนจะคุ  แต่พอเจอจียอนออกมาเผยกลางวงสื่อแบบนั้นไอซ์เลยถอยดีกว่า  แถมฮั่นยังมาตอกให้ช้ำใจอีกว่าเรื่องระหว่างเธอกับเขามันเป็นอดีตไปแล้วอย่างถาวร เพราะเคลียร์กันเรียบร้อย

     วินๆ ชีวิตเดินต่อไป ไอซ์ก็เดินต่ออย่างสวยๆ  แต่กลับต้องสะดุด เมื่ออดีตดาราสาว”คุกกี้ อรนลิน” ชัยพร แปลงร่างสวมวิญญาณเป็น “คุกกี้เสี่ยงตาย” งัดแชทไลน์แฉว่าไอซ์หนะไปคุยกับแฟนหนุ่มของเธอ ชวนช้อปปิ้งด้วย  โอ๊ย! อยู่ดีๆ ก็กลายเป็นมือที่สามไปซะงั้น เป็นการแฉป้ายสีกันเห็นๆไอซ์ยอมไม่ได้แลกกันคนละหมัด 

    ขณะกำลังเจอพระศุกร์เข้า ไอซ์เจอพระเสาร์แทรก เมื่อ “กัญ ชลัช” ปุณยาฤทธิ์ อดีตคู่จิ้นนางเอกซุปตาร์ “อั้ม”พัชราภา ไชยเชื้อ  ผุดโพสต์ซ้ำซัดทวงเสื้อแบรด์เนม หาว่าทวงแล้วไอซ์ไม่คืน เสมือนจะกล่าวหาว่าดาราสาวฮุบเสื้อ 

    โอ๊ยๆชีวิตเจอชงปลายปี  61  ล้มลุกคลุกคลานจริงจริ้งงงง แต่งานนี้ไอซ์เคลียร์เรียบไม่ได้เป็นมือที่ 3 แย่งแฟนใคร ไม่ได้ฮุบเสื้อใคร พร้อมประกาศผีไม่เผา เงาไม่เหยียบ ผู้ชายทั้ง 2 คนอีก หนำซ้ำยังแฉกลับทำนองว่าผู้ชายทั้ง 2 คนนั้นมาขายขนมจีบไอซ์ แต่ไอซ์สวยเลือกได้ สวยมีสมองเธอเทชายทั้ง 2  ตั้งแต่จุดสตาร์ท 

    ก็เป็นอันว่าไอซ์เจ็บกระดองใจมาก ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนดราม่าจบแล้ว แต่ไอซ์ขอไม่จบ(นะ) ขอส่งท้ายด้วยการโพสต์ข้อคิดมุมมองสะกิดใจยาวเหยียด พร้อมย้ำว่า “ไม่ใช่นางเอก อย่าเรียกว่าดารา …..”  ## 

    หลักการสื่อสารของ​มนุษย์ คือ การรับรู้?ประสบการณ์?การตีความ?พฤติกรรม​ การแสดงออก​ คำพูด การกระทำ การที่ผู้พูดหรือกระทำสิ่งใดออกมา ไม่ได้สะท้อนสิ่งที่เค้าเหล่านั้น พูดถึง แต่สะท้อนตัวของเค้าเอง คนที่มีความคิดที่ดี จิตใจดี ก็จะมีคำพูดที่น่ารักการแสดงออกที่น่ารัก ขอให้ทุกคนที่รัก ที่มีสิ่งเหล่านี้ คุณคือคนที่โชคดี ขอส่งความรักกลับคืนไป ส่งต่อสิ่งเหล่านี้ต่อไปนะคะ เพราะไม่ใช่ทุกคนบนโลกที่จะสามารถมีสิ่งนี้ได้ แม้มีเงินเท่าไหร่ก็หาซื้อไม่ได้ ส่งต่อความรักและกำลังใจให้กัน สำหรับคนที่ต้องการ สิ่งเหล่านี้หล่อเลี้ยงชีวิต ทั้งใจและกาย เป็นกำลัง ขับเคลื่อนชีวิตให้เราดำเนินไปในแต่ละวัน ความรักกำลังขาดหายไปจากสังคมไทยทุกวันๆ ? เราเชื่อว่าโลกเราหมุนได้ด้วยความรักและความสามัคคี​ และก็เป็นเรื่องที่ปฎิเสธไม่ได้ว่า มนุษย์​ทุกคนอยู่ได้ด้วยความรักไม่ว่าจากที่ไหน พ่อแม่ คนรัก เพื่อน พี่น้อง คนรู้จัก คนที่ิอยู่รอบตัว แม้แต่สัตว์​เลี้ยงของเรา และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้ความรักนั้นคือ การให้อภัย การยกโทษให้กับคนที่เราคิดว่าจะไม่สามารถ​ยกโทษให้ได้ นั้นคือ การให้ที่ยิ่งใหญ่กับตัวเค้าและตัวเราเองด้วย จิตใจของเราจะไม่เป็นทุกข์​อีกต่อไป อย่าให้โลกของเราขาดหายสิ่งเหล่านี้ อย่าให้โลกหมุนแล้วเปลื่ยนแปลง​สิ่งที่มีค่ามากที่สุดของมนุษย์หายไปตามกาลเวลา ทำสิ่งที่ดีกับตัวเองและผู้อื่นจะได้สิ่งที่ดีกลับมาแน่นอนเชื่อไอซ์นะคะ? ​"Nobody has a perfect life. Everybody has their own problems. Some people just know how to deal with it in a perfect way." "ไม่มีใครเกิดมามีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ทุกคนมีปัญหาของตัวเองทั้งนั้น แต่บางคนสามารถสร้างสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเขาเอง" "I love you all, even if you dont, God bless you all " ทุกคนเปลื่ยนแปลงชีวิตตัวเองได้และเลือกสิ่งที่ตัวเองอยากเป็นได้ แม้เราเลือกเกิดไม่ได้แต่เราเลือกการตอบสนองกับทุกสิ่งได้ ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเราเลือก เพราะเรามีโอกาสเสมอ just be youself in a better version ?" เราไม่ใช่นางเอก อย่าเรียกเราว่าดารา เราก็เป็นแค่มนุษย์​ธรรมดาเหมือนๆกับทุกคน อาชีพของเราคือทำการแสดงที่เรารัก และเรารักและเคารพอาชีพของเรา ผลงานทุกชิ้นเราตั้งใจส่งต่อให้ทุกคนที่ได้ชม มีความสุข เท่านี้ก็เพียงพอสำหรับเราแล้ว ขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจเราตลอด  


อินสตาแกรม : icepreechaya