ข่าวข่าวในประเทศ 3 ธันวาคม 2561 เวลา 19:35

จับตา!!ปฏิกริยา "แอฟ &แมท" ป๊ะกันจังๆ อะไรยังไงดูเอง ไม่พูดหล่ะเจ็บคอจ้า

ความบังเอิญมักเกิดขึ้นได้บนโลกใบนี้ 555 มันใช่เหรอ? ไม่รู้ซินะ แต่ที่แน่ๆวงการมายา ดาวล้านดวงนี้ ดราม่ามักเกิดขึ้นได้เสมอๆหล่ะ จริงแท้แน่นอนขนาดไหน ไม่รู้ดูเอาเอง ขี้เกียจพูดเยอะ ส่องดีกว่า แน่นอนกว่า สายเผือกแห่งสยามกล่าวไว้เช่นนี้

เขย่าโลกมายา ส่งผลให้นางเอกสาวลูกครึ่ง "แมท" ภีรนีย์ คงไทย ตะเตือนไต โดนถล่มไม่รู้จบ  และทำเอาใครบางคน..คนรักแมทที่เผลอไผล หรือตั้งใจให้กำลังใจ นางเอกห้าวเป้ง พาลถูกโดนด่า โดนแบน ชัดๆเห็นๆ ก็พระเอกเข้ม "เกรท" วรินทร ปัญหกาญจน์ และ"โก๊ะตี๋ อารามบอย" โดนแบน โดนด่า แต่ถามว่ามีใครถอยมั้ย ไม่ถอยหรอก  ไม่มีทาง เพราะ"เกรท-โก๊ะ คนจริง 2018"

     อย่างไรก็ตามภายใต้ดราม่าก็มีเรื่องโป๊ะๆ หลายสิ่ง รวมถึงเรื่องที่มีคนตาดีส่องไซเบอร์ไปเจอนางเอกสาวภีรนีย์ ไปกดไลค์วีดีโอที่สาว "แอฟ ทักษอร" ได้โพสต์ไว้ใน IG ทำเอาผู้คนต่างสงสัยว่าสาวแมทมือลั่น!!!!! หรือว่าตั้งใจไลค์กันแน่นะ?  

     ประเด็นนี้ยังไม่ได้รับการบอกเล่าจากปากนางเอกห้าวเป้งว่ายังไงกันแน่ ไปส่องแล้วบังเอิญมือลั่น หรือว่าตั้งใจไลค์เลยไม่ลบ ใครจะเห็นก็ช่างถือว่าแมทบริสุทธิ์ใจจ้า!!??

     ล่าสุดเป็นเรื่อง!!เป็นราวใช้ชาวไซเบอร์ว้าวุ่น ต่อมเผือกกระตุก  มโนไม่ถูกได้แต่เดาแบบโลกสวยราววิ่งเล่นกลางทุ่งลาเวนเดอร์ว่าคงเป็นความบริสุทธิ์ใจจริงๆ แค่อยากคอมเม้นท์ชื่นชมความงามเจ้าของไอจีเฉยๆ (มั้ง) 

     ก็ไม่มีอะไรหรอก เรื่องของเรื่อง เกิดจากสาว"จูน"  สาวิตรี โรจนพฤกษ์ พิธีกรคนสวย เสียงเพราะ อัพรูปสวยๆ ลงไอจี สวยจริงอะไรจริงน้อ ราวนางฟ้า  เป็นธรรมดา ก็มีคนรักจูน ชาวไซเบอร์ มากดไลค์ คอมเม้นท์ชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก

     แต่ที่ชวนสตั้น ชวนให้จับตาชวนให้ตาไม่ขยับ อยู่ตรงนี้ ตรงที่ นางเอกนางฟ้า"แอฟ"ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ นางเอกสาวลูกครึ่งสวยเท่ "แมท" ภีรนีย์ คงไทย มากดไลค์สาวจูน และไม่ใช่แค่กดไลค์นะ หากแต่ยังมากดคอมเม้นท์อีกด้วยแถมคอมเม้นท์ติดๆๆๆๆๆๆกัน

     ก็เลยติดตาสายเผือก และชาวไซเบอร์ ที่จ้องมองและพบว่าสาวจูนก็มาตอบคอมเม้นท์ทั้งคู่ปกติ และไม่มีสายดราม่าหลุดรอดมาเห็นและมาคอมเม้นท์อะไรๆใดๆ  แต่ในเวลาเดียวกันสายเผือกต่างก็วิพากษ์วิจารณ์คาดเดากันไปต่างๆ นาๆว่าทั้งคู่น่าจะเห็นหนะว่ามากดไลค์คนๆเดียวกัน และน่าจะเห็นด้วยว่าคอมเม้นท์ติดๆกันแบบไม่มีอะไรคั่นกลาง 

     ส่วนใครคอมเม้นท์ก่อน-หลัง  ดูเอาเอง ไม่พูดหล่ะ เจ็บคออุ๊ปส์!!!!!!

 

อินสตาแกรม : mattperanee, aff_taksaorn, dackdevil, junesawitri