ข่าวข่าวในประเทศ 3 ธันวาคม 2561 เวลา 17:00

ซวยแท้ๆ "โก๊ะตี๋" คอมเม้นท์ให้กำลังใจ "แมท ภีรนีย์" แต่ไปๆมาๆเจอด่ายับ!?

ถึงห้าวเป้งยังไงแต่ก็ยังมีคนรักและให้กำลังใจล้นหลาม สำหรับนางเอกสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ “แมท”ภีรนีย์ คงไทย นางเอกที่ร้องเพลงรักพ่อม่ายไปก็สะดุ้งเฮือกไป เพราะเจอดราม่ารุมถล่ม ทำเอากดดัน ไม่รู้จะหันหน้าไปบอกกับใคร ก็เลยบอกกันเจ๊“มดดำ”คชาภา ตันเจริญ นี่หล่ะเสมือนโฆษกวงการบันเทิงตัวพ่อ ตัวแม่ที่สุดแล้ว บอกปุ๊บโลกรู้

     ไม่ใช่แค่เจอดราม่ารักพ่อม่ายเพิ่งหย่าเมียเท่านั้น หากแต่นางเอกคนดังยังเจอมรสุมอีกระลอก เมื่อมีข่าวลือสนั่นหลุดรอดออกมาจากเพจดัง เพจนึงว่ามีนางเอกคนนึง  คนไหนก็ไม่รู้ป่องย่องฝากท้องรพ.  อุ้ยๆ ตายหล่ะหว่า งานนี้สายเผือก ชาวไซเบอร์และคนทั่วไปต่างก็จับจ้องเอี่ยวโยงไปที่นางเอกหลายคน หนึ่งในนั้นคือนางเอกห้าวเป้ง  จนแม่ของนางเอกสายห้าวทนไม่ได้จ้า ออกมาโพสต์ป้องลูกว่า..ลูกสาวยังไม่มีสามีจ้า  แบบเน้นย้ำด้วยนะ

     ตอนแรกก็ไม่มีน้ำหนักมากเท่าไหร่ แต่พอคนสนิทของ"สงกรานต์ เตชะณรงค์" ออกมาเฟิร์มว่าแมทไม่ได้ท้องแน่นอน สาวห้าวก็เลยรอดข่าวลือแรงที่ชวนให้บีบคั้นหัวใจนางเอก นางฟ้า

     หลังจากเจอมรสุมอะไรมามากมาย ก็ตามที่รู้ๆเห็นๆว่าแมทได้อวดงานถ่ายแบบลงนิตยสารดัง ส่งท้ายปี 2518 แคปชั่นไม่เท่าไหร่ แต่ที่คอมเม้นท์ตอบผู้คนนี่ดิ ส่อให้เห็นว่า แมทเองก็ไม่ไหวกับโชคชะตาปี 2518 เหมือนกัน ขั้นต้องโบกมือแรงๆ ในส่วนคนรักแมทนั้นก็มาคอมเม้นท์ให้กำลังใจกันเต็ม 

     นอกจากนี้แล้วในส่วนคนบันเทิงก็มีหลายคนที่เอ็นดูและเลิฟๆนางเอกสาวตลอดมา ไม่ว่านางเอกลูกครึ่งจะเจอมรสุมข่าวแบบไหน แต่ในเวลาที่แมทต้องการกำลังใจ พวกเขาก็จะแวะมาหา พร้อมกับคอมเม้นท์ให้แมทมีพลัง หนึ่งในนั้นก็คือ “โก๊ะตี๋ อารามบอย” ที่คอมเม้นท์ให้กำลังแมทแบบยกย่อง เล็งเห็นคุณค่าว่าเป็นเสมือนทองที่มีค่าในตัวเองเสมอ....

     คาดว่าคงเป็นอีกหนึ่งคำ จากอีกหนึ่งคน ที่เป็นอีกหนึ่งกำลังใจทำให้สาวห้าวเป้งได้ฮึบๆ ส่วนสายเผือก และชาวไซเบอร์อ่านแล้วก็ขนลุก!! สะดุ้งโหยง เพราะอ่านมาอ่านไป ปรากฏว่าโก๊ะโดนด่าซะงั้น มันใช่มั้ยหล่ะนั่น โถๆๆโก๊ะตี๋ อยู่ดีๆหวังดีเจอด่าซะงั้น

 

อินสตาแกรม : mattperanee/kootee