ข่าวข่าวในประเทศ 3 ธันวาคม 2561 เวลา 16:06

สาวๆอิจฉาแก้วตาร้าวเมื่อ "เอมมี่ มรกต" เผยเหตุผลอยากมีลูกเกือบโหล

ในบรรดาคนท้องที่สวยซู่ซ่าต้องยกให้ อดีตนางงาม "เอมมี่" มรกต กิตติสาระ หรือ ว่าที่ขุ่นแม่มอไปเถอะ เพราะของเขาดีจริ้ง มีอย่างที่ไหนป่องใกล้คลอดแต่ดูๆว่าที่ขุ่นแม่หุ่นเป๊ะปังมาก อย่างนี้เขาไม่เรียกท้องกันหรอกคร่ะ เขาเรียกลงพุงหนักมากต่างหาก

     ไม่ใช่แค่ท้องแต่ยังสวยเฟี้ยวฟ้าวเท่านั้น แต่เอมมี่ยังโชคดี จนถูกจัดอยู่ในก๊วนซินเดอเรลล่าไทยแลนด์ เพราะสามีของเธอไฮโซ"เจมส์" จิรายุทธ แสงทวีป รวยไม่ธรรมดาเป็นจ้าของธุรกิจโปรดักชั่นเฮ้าส์ แถม น่ารักมาก  ตามใจเอมมี่สุดๆ จะปาร์ตี้ไหนๆ คุณพ่อก็จัดให้ แต่ไม่วายเม้าท์ภรรยานิดหนึ่งว่าขี้บ่นเล็กๆในเรื่องความอึดอัดของร่างกายที่เกิดเพราะเบนโลระยะใกล้คลอด นอกนั้นไร้ปัญหา

     แหมะ ดีขนาดนี้เอมมี่ไม่ร้าก..กกสุดสวาทขาดใจ  ให้มันรู้ไปดิ  ชีวิตเก๋กู๊ดสำหรับคู่สามีภรรยาคู่นี้ที่ผัวหาบ เมียคอน ช่วยกันคนละไม้ละมือ ขนาดท้องยังช่วยกันทำรายการ สาวๆเห็นแล้วเพ้อ  ฝันอยากได้สามีแบบนี้บ้าง อะไรบ้าง (ก็ได้แค่ฝัน)

     แต่ล่าสุดสาวๆ อยากได้สามีแบบเจมส์หนักมากขึ้นกว่าเดิมหลายร้อยพันเท่าเมื่อดาราสาวอวดภาพเด็ด ขณะที่สามีอยู่บ้านไม่ได้นิ่งดูดาย นอนกระดิกเท้าออนไลน์ แชทคุยกับเพื่อนๆ เพราะเฮียเจมส์นั้นดี๊ดี รักภรรยา แบ่งเบาภาระภรรยา ช่วยรีดเสื้อผ้าให้ งานนี้ไม่ต้องพึ่งแจ๋ว เพราะเจมส์นี่หล่ะเจ๋งกว่าแจ๋ว

View this post on Instagram

A post shared by Aimee Morakot Sangtaweep (@aimeemorakot) on

     ดูเจมส์ขยันเป็นงาน เป็นการแบบนี้ สาวๆนักท่องไซเบอร์ ได้แต่อิจฉาตาปริบๆ  ฟาก “เอมมี่” ก็มองตาสามีปริบๆ อย่างปลื้มปริ่มในความโชคดีของตัวเอง  พร้อมบอก...หน่าหนีดีแบบนี้ เอมมี่อยากมีลูกซักโหล เอ๊ย! 10 คน  

    ว๊ายๆถามตัวเองหรือยังว่าไหวป่ะ“เอมมี่” และถามนักเตะด้วยว่าไหวจะยิงประตูมั้ย  นี่ลูกคนหนะไม่ใช่ตุ๊กตา หรือว่าลูกฟุตบอล

 

อินสตาแกรม : Jamsjirayuth, aimeemorakot