ข่าวข่าวในประเทศ 2 ธันวาคม 2561 เวลา 14:59

ส่งท้ายดราม่าทวงเสื้อแสบแซ่บ "ไอซ์" แฉ "กัญ" ในมุมที่ไม่มีใครรู้? ขู่ไม่จบมีฟ้อง!!

ไหนๆก็ไหนๆ หนุ่มอารมณ์ดีมีความเอื้อเฟื้อ "กัญ" ชลัช ปุณยาฤทธิ์ ผุดดราม่าทวงเสื้อแบรนด์ดังแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย แต่ดูเหมือนดราม่าจบกันไปนะ

     แต่ก่อนดราม่าจะอวสานถาวรสาว"ไอซ์" ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ก็กลายร่างเป็นน้ำแข็งเดือด!! ขอปิดจ๊อบแบบจัดหนัก ด้วยการเปิดใจแสบทะลุทรวงผ่านรายการดัง "ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ"โดย "โก้" ธีรศักดิ์  พันธุจริยา เป็นพิธีกรล้วงลึกถึงพริกถึงขิง งานนี้ไอซ์ขอนะ ขอส่งท้ายดราม่าหลังเสื้อแบรนด์ดัง ถึงมือคนทวงแล้ว ด้วยการเผยเรื่องราวบางมุมที่ไม่มีใครเคยได้รู้มาก่อนของคู่กรณี

    ส่วนข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร ก็ให้ส่องแบบใช้วิจารณญาณ และเรื่องราวลึกแต่ไม่ลับจะเป็นอย่างไร ก็ฟังจากปากสาวไอซ์ 

    เริ่มจากไอซ์ยิ้มสวยๆเล่าที่มาที่ไปของเสื้อแบรนด์เนมเจ้าปัญหาโดยบอกว่ารู้จักเจ้าของเสื้อนานแล้ว เป็นเพื่อนกัน  ก็เป็นเพื่อนติดต่อมาเป็นปีแล้ว แค่ไม่ได้ติดต่อกันช่วงนึง ก็คุยกันปกติคุยกันไปคุยกันมา รับอีกฝั่งก็เหมือนจะจีบไอซ์ เรื่องเสื้อก็ให้ยืมนานเป็นปีแล้ว เริ่มจากมีวันนึงอีกฝั่งก็ไดเรคไอจีมาหาว่า... นี่ส่งเสื้อไปให้ใส่ได้ไหม เวลาก็ผ่านไปก็เกิดเรื่องตามที่เป็นข่าว แต่ตนไม่เข้าใจทำไมมาทวงตอนนี้ ตนไม่ทราบเหมือนกัน เพราะอยู่ดีๆก็เอามาให้ยืม ตนไม่ได้ไปยืมอีกฝั่งนึงนะ แล้วก็ไม่ได้พูดว่า... ขอยืมเสื้อหน่อยสิ อีกฝั่งเอามาให้ยืมเอง  

    "แต่กลับไปโพสต์ว่าเหมือนไอซ์ไปยืมของเขามาแล้วก็เหมือนไอซ์จะปฏิเสธไม่ให้คืนด้วยนะ คนก็เลยเข้าใจผิด ซึ่งความจริงแล้วมันไม่ใช่ และไอซ์ก็มีหลักฐานทุกอย่างค่ะ"

    ฝั่งโก้ ธีรศักดิ์ก็ถามว่าไอซ์กับอีกฝั่งเคยเป็นแฟนกันหรือเปล่า ดาราสาวรีบตอบทันควันเลยว่า..ไม่เคยๆ

    "ไม่เคยเป็นแฟน แต่อีกฝั่งเข้ามาจีบ ก็คุยกันปกติกินข้าวนั่นนี่แต่ไม่เคยคบ คือเคยคุยกันก่อนคบแล้วรู้สึกว่าไม่โอเค อีกฝั่งบล็อกไอจีด้วย ตอนนี้คืนไปแล้วเรียบร้อยถ้าไม่จบอีกคงไม่สนใจไปตาม ไม่รู้จะเถียงเขาไปทำไม ทุกวันนี้ก็ไม่มีใครคุยกับเขาแล้ว เราแคร์คนที่เรารักดีกว่าเขาไม่ได้อยู่ในชีวิตของเราต่างคนต่างอยู่ ส่วนเสื้อสองแบรนด์ดังไม่มีค่ะ โกหกเยอะไป ต่อจากนี้ถ้ายังไม่จบก็อาจจะมีฟ้องค่ะ"

    มาถึงกรณีรักวุ่นๆ โดนสาว "คุกกี้ อรนลิน" ชัยพรงัดแชทแฉหาว่าไปคุยกับแฟน ทวงแฟนคืนผ่านโซเชียลไอซ์ก็ยืนยันว่าไม่เคยคบกับอีกฝ่าย ไปช้อปก็ไปกันแบบเพื่อน และยังแฉเบาๆว่าฝ่ายชายเคยบอกว่าผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่แฟน เลิกกันแล้ว

    อุ๊ปส์!!ส่งท้ายดราม่าแบบแสบแซ่บมากๆ

 

 

เพจ : ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ / ig:gun_theone