ข่าวข่าวในประเทศ 2 ธันวาคม 2561 เวลา 14:23

แยกย้ายๆ ดราม่าทวงเสื้อหวิดอนาถ "ไอซ์-กัญ" จบแล้ว แต่ชาวเน็ตยังดราม่าไม่จบ?

เรียกว่าเป็นสุดยอดการควงแห่งปีเลยก็ว่าได้ มีอย่างที่ไหน ตอนให้ยืม ให้โปรโมทก็ให้กันดี๊ดี มีการ ไปรับถึงที่นะคร่ะ แต่พอจะคืน จะทวง ทวงลั่นสนั่นเน็ตฉาวจนต่อมเผือกพังจ้าาา ทวงกันหวิดดับอนาถ

     ก็จะใครถ้าไม่ใช่คู่กรณีดราม่าทวงเสื้อแบรนด์เนม สาว"ไอซ์" ปรีชญา พงษ์ธนานิกร และหนุ่มกัญ หรือ ชลัช ปุณยาฤทธิ์ คู่ฟัดส่งท้ายปี 2561

     เรื่องของเรื่องเกิดหลังวันที่สาวไอซ์ โดนสาว"คุกกี้"อรนลิน ชัยพร งัดแชทไลน์มาแหกหาว่าไอซ์ ไปคุยกับผู้ของตน คล้ายๆมีเลศนัยไม่ปกติ ยังไม่ทันที่ไอซ์จะเถียง เอ๊ย!เคลียร์เรื่องดังกล่าวหนุ่มกัญก็โผล่แฉอีกคนทวงเสื้อแบรนด์เนมจากสาวไอซ์ลั่น 

    โอ๊ยๆ นี่มันพระศุกร์เข้าพระเสาร์สิงชัดๆ แต่ไอซ์ ก็สวยๆเริ่ดๆ ชี้แจงว่าไม่ได้ฮุบของใครไม่ได้แย่งแฟนใครทั้งนั้น แต่เรื่องราวดราม่าทำท่าจะไม่จบเพราะว่ายังมีการแฉกันไปแหกกันมา โดยมีผู้ร่วมแจมดราม่าในครั้งนี้ หลายคน เรียกว่าหวิดนองเลือดเลยทีเดียว 

    แต่ก่อนที่เรื่องราวจะบานปลายไปใหญ่โต ล่าสุด คืนวานนี้ (1 พ.ย.)ดราม่าทวงเสื้อก็ปิดจ๊อบ ทั้งนี้สาวไอซ์ได้ส่งเสื้อ ลคืนไปยังหนุ่มกัญๆ ก็โพสต์ว่าได้รับเสื้อคืนแล้ว ##

    ดูดี ดูสงบคาดทั้งคู่จบดราม่าแน่ๆ แต่ดราม่ายังไม่จบนะ เพราะต่อมาชาวไซเบอร์ สายเผือกต่างก็วิพากษ์วิจารณ์ ถึงดราม่าในครั้งนี้ไปต่างๆนาๆ อาทิเหมือนเด็กเล่นขายของ บางคนก็แสดงความคิดเห็นว่าสิ้นปีเนี่ย กัญก็คงจะได้ฉายาจากนักข่าวสื่อมวลชนไปบ้างล่ะ ส่วนจะได้รับฉายาอะไรนั้นก็คอยดูกันต่อไป

 

 

อินสตาแกรม : gun_theone, icepreechaya