ข่าวข่าวในประเทศ 1 ธันวาคม 2561 เวลา 16:35

เผยโฉมสาวคนดังที่ชาวเน็ตเล็งสวยเบียด "อั้ม" ไม่น่าเชื่อคือคนใกล้ตัวนางเอก?

เรื่องแปลกแต่จริง!เรื่องเหลือเชื่อ มักเกิดขึ้นได้บนโลกใบนี้เสมอๆ และถ้าพูดถึงนางเอกซุป'ตาร์ที่สวยในปฐพีไม่มีใครเกินแล้วในยุคสมัยนี้ ชื่อของซุปตาร์ "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ลอยเด่นมาในระยะ 1000 เมตร ไม่ว่าจะไปอีเว้นท์ไหนๆ แม่สวยเริ่ดเชิดแพงมาในระยะไกล ขึ้นชื่อว่าสวยครบเครื่องในสามโลก

     ทั้งนี้บางคนขั้นซูฮกยกให้ซุป'ตาร์สาวสวยเป็นอัญมณีของวงการบันเทิงไทย สวยชนิดนางฟ้ายังอาย นางเอกรุ่นน้องทุกคนยอมรับในความสวยและฝีมือการแสดง ถือว่าสุดยอด และเธอเกิดมาเพื่อที่จะครองใจแฟนๆทุกคน 

     อีกทั้งในเรื่องการทำงาน พัชราภาเป็นที่หนึ่ง ทุ่มเท - ทำการบ้าน ทำงานตรงเวลา บางคนถึงก็บอกว่าเกิดปีเดียวกับนางเอกแท้ๆแต่กลายเป็นป้าของอั้มไปซะนั้น แม้ว่าว่าวัยใกล้ 40 กะรัต แต่ไม่น่าเชื่อว่ายังสวยใสราววัย 20 ต้นๆ  สวยยันไรผม และจั๊กกะแร้ และบางคนยังวิเคราะห์เจาะเล็งลึกไปอีกว่าเธอเกิดมาพร้อมอำนาจบาร ราศีดีมาก ดาราแถวหน้าบางคนยังไม่ขนาดนี้ ถ้าเป็นผู้ชาย ต่อให้แม่เชิญจีบรัวๆ ต่อให้โปรไฟล์ดีขนาดไหนก็ไม่กล้าจีบ กลัวดีไม่พอสำหรับนางเอก

     ฟังแล้วแม่ดูเป๊ะเวอร์เกินใครทาบรัศมีได้ แต่ให้ตายเหอะ ยังมีเรื่องเหลือเชื่อ!! เมื่อชาวไซเบอร์ได้เข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ในเพจดังเพจหนึ่งว่า ถึงแม่อั้มจะสวยเป็นที่หนึ่งจะ 40 ยังแจ๋ว ออร่าฟาดมง แต่ก็ปรากฏว่ามีใบหน้าสาวคนนึงลอยมาทาบรัศมีนางเอกดัง  และที่น่าประหลาดใจ ดับเบิ้ลอึ้งทึ่งมากไปกว่านั้น สาวคนดังกล่าว ไม่ใช่คนอื่นคนไกลหากแต่เป็นเพื่อนซี้สุดสนิท ของนางเอกที่มีสามีและมีลูกแล้ว แต่เธอแจ๋วเจ๋งมากที่เทียบรัศมีอั้ม(แบบไม่ตั้งใจ)เธอก็คือ "เมย์ ปทิดา" กำเนิดพลอย นั่นเอง

     งานนี้ชาวเน็ตเล่าว่าเคยเจอทั้งสองคนแบบจะจะ ยอมรับเลยว่าเรื่องในความสวยของเมย์ ปทิดาตัวจริงๆสวยกว่าในทีวีมากๆ แต่อย่างอั้มคือไม่ได้สวยที่สุด แต่อั้มมีเสน่ห์มาก มีออร่ามีพลังดึงดูดให้มองซึ่งเสน่ห์แบบอั้มไม่ได้มีกันทุกคน และส่วนใหญ่จะรักอั้มเพราะว่าอั้มจิตใจดี 

     นอกจากนี้ยังมีคนสนับสนุนคอมเม้นท์เสริมด้วยว่า ตัวจริงของเมย์นั้นสวยออร่าแรงมาก ส่วนอั้มอาจจะไม่ได้สวยที่สุด แต่ในเรื่องบารมีต้องยอมให้อั้มคนเดียวเท่านั้น

     อุ๊ปส์!"หนุ่ม กรรชัย"จะรู้ตัวเปล่าว่าได้เป็นเจ้าของเพชรล้ำค่า  เพราะเมย์ไม่ใช่แค่สวยหวานล้ำ รัศมีเทียบอั้มนางเอกซุป'ตาร์  แต่ว่าเมย์เป็นสาวสวยนิสัยดี เรียบร้อย เก่ง ที่สำคัญในปฐพีนี้เธอก็สตรองตัวแม่เหมือนกันนะ หรือ "เพ่หนุ่ม โหรกระแส" จะเถียงว่าไม่จริ้ง ไม่จริง?

 

อินสตาแกรม : mayfuang, aum_patcharapa