ข่าวข่าวในประเทศ 1 ธันวาคม 2561 เวลา 12:07

"ไอซ์"ดูสะใจ"ชาย อานันท์ทวีป"ลงขัน!! โพสต์แขวะแซ่บแบบนไฮโซ้ ไฮโซถึง...?

นิ่งอึนกันมานานนม นมยานเอ๊ย! นมนาน กรณีดราม่า ที่เคยว่อนเน็ต ที่ไฮโซ "ชาย" อานันท์ทวีป ชยางกูรฯ ประกาศเทเพื่อนคนนึงออกจากกลุ่ม ซึ่งชาวเน็ตสายเผือก ต่างก็วิพากษ์วิจารณ์โยงไปต่างๆนานา ว่าเป็นคนโน้น คนนี้ หนึ่งในนั้นก็มีรายชื่อของ "กัญ"ชลัท ปุณยาฤทธิ์ อดีตคู่จิ้น นางเอกสาว "อั้ม" พัชราภาไชยเชื้อ อยู่ในนั้นด้วย

     อีกทั้งหนุ่มกัญเองได้โพสต์ไอจีอย่างเคือง ที่เจอใครคนนึงชวนเพื่อนในกลุ่มเทตนออกจากกลุ่ม ด้วยเหตุผลหาว่ากัญโพสต์สร้างกระแส  แต่เรื่องแบบนี้ก็ไม่มีใครออกมาชี้ชัดจึงกลายเป็นปริศนา ที่ยังค้างคาใจไม่กระจ่าง ถึงทุกวันนี้

     แต่ฟ้าฟาดมายาเปรี้ยงปร้าง  อุ๊ปส์โอ๊ย!ความแรงดราม่าไม่เท่าไหร่ แต่ความเร้าใจมันสปีดถึงขีดสุด เมื่อนางเอกสาว"ไอซ์"ปรีชญา พงษ์ธนานิกร เคราะห์ซ้ำกรรมซัดเพราะนอกจากจะเจอสาว"คุกกี้" อรนลิน ชัยพร งัดแชทแฉว่าไอซ์มาคุยกับแฟนหนุ่ม"ไฟต์" ของตนที่รักกันมาตั้งกว่า 10เดือน  จนกลายเป็นประเด็นฉาวโฉ่

     ขณะที่ไอซ์กำลังเจอดราม่า หาว่าเป็นมือที่สาม จู่ๆ"กัญ"ก็โผล่พรวดโพสต์ไอจี ทวงเสื้อแบรนด์เนมคืนอ้างว่ามีค่าทางใจ (แต่เจอเพจตลาดนัดสุดฮิปงัดภาพกัญเคยเอาเสื้อตัวนี้หล่ะมาเซลล์)จากไอซ์ ปรีชญากลายเป็นว่าไอซ์เจอศึกหลายด้าน 

     ต่อมาเจ้าตัวก็เคลียร์ว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะอมเสื้อของกัญแต่อย่างใดทั้งสิ้นให้ดิ้นตาย และไม่ได้เป็นมือที่ 3 แย่งแฟนชาวบ้านอย่างแน่นอน พร้อมประกาศผีไม่เผา เงาไม่เฉียด สาปส่งชายคนรวยทั้งคู่กลางวงสื่อ 

     เหตุการณ์ยังไม่จบ จบไม่ลง เพราะยังมีการแชร์กันไปแชร์กันมาและในระหว่างนี้ไฮโซ"ชาย"อนันท์ทวีป  ชยางกูร คุณชายผู้มีความรักเพื่อนและใจเย็น มีความอดทนอดกลั้นสุดๆในสถานการณ์ต่างๆ และไม่ออกมาโวยวายแฉใครแบบโจ่งครึ่มมาก่อนจริงจริ้ง(ถ้าความอดทนไม่ถึงขีดสุด) ไฮโซชายก็โพสต์เป็นข้อเขียนลง IG Story เป็นเรื่องราวถึงใครบางคนที่พยายามไต่เต้า เพื่อให้ตัวเองก้าวขึ้นสู่ความเด่นความดัง เป็นที่ยอมรับ โดยไม่แคร์ว่าจะเหยียบใครบ้าง โดยไม่ระบุชื่อแถมตบท้าย เพราะคนแบบนี้ไม่มีคนจะคบอยู่แล้ว ว่าเป็นใคร ?

    งานนี้หวยจะออกที่ใครไม่รู้? เจตนาไฮโซชายคงให้ทุกคนทั้งชาวโลกทั่วไปและชาวไซเบอร์ได้เดากันให้ด่าวดิ้น กินเผือกแทนข้าวจนปากพอง ตากระพริบไม่ลง

     ก็มโนกันดีๆนะเหล่าโคนันไซเบอร์ แอนด์ สายเผือกแห่งสยาม อย่าไปเดาแบบสุ่มสี่สุ่มห้าหล่ะ หรือถ้าจะให้ชัวร์ก็ต้มมาม่ารอเผือกรอฟังจากปากคุณชายนั่นแหละแน่นอนที่สุดแล้ว แป่ว!!!!!

     หันไปเหล่"ไอซ์ ปรีชญา"ซิ ท่าทางสะใจมากเนาะ  เห็นแคปข้อความคุณชายไปแชร์ในไอจีสตอรี่ด้วยอ่ะ

 

อินสตาแกรม : icepreechaya, chai_anandadvip, aum_patchrapa