ข่าวข่าวในประเทศ 30 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20:09

คลื่นใต้น้ำระอุ "ติ๊กแฟนศรราม" กระทุ้งจุก! "น้ำฝน" แจงแต่งชุดไทยเข้าวัดแซะใคร?

โลกนี้ไม่ได้มีแต่ทุ่งลาเวนเดอร์ให้วิ่งเล่นสวยๆ เช่นเดียวกับโลกมายาที่บอกเลยว่ามีทั้งสีขาว สีดำปะปนกันไป รวมถึงกระแสดราม่าที่ไหลทะลัก บางทีบางดราม่าดูเหมือนกับจบ แต่จริงๆน่าจะเป็นภาพลวงตาหรือเปล่า ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์คาดเดาว่ากันว่าก็เหมือนกับ2สาวสวยแซ่บสตั้นสตรอง และสตรีมงที่ตอนนี้คนนึงสวมบทบาทคุณแม่ไปแล้วสาว”ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” และอดีตนางงาม “น้ำฝน” ทวีพร อารีย์ววัสดิ์ ที่เปิดศึกผ่านไซเบอร์กันด้วยวาระพระเอ๊กพระเอก ในที่สุดพระเอก “หนุ่ม”ศรราม เทพพิทักษ์ ก็รับบทบาทเป็นพ่อ “น้องวีจิ” อย่างเต็มภาคภูมิ ด้านสาวติ๊กก็ประคบประหงมเลี้ยงธิดาศรรามในท้องอย่างมีความสุข ส่วนน้ำฝนนางงามสตรองสามโลกก็โพสแจกความสดใสไปชิลๆ

     เหตุการณ์น่าจะราบรื่นเหมือนยืนอยู่บนทางด่วน  แต่เกิดอะไรขึ้นไม่รู้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์คาดเดาแบบเซโรงังว่าอาจจะมีคลื่นใต้น้ำก่อตัวขึ้นเงียบๆ โดยที่คนทั่วไปไม่รู้  วันดีคืนดีคืนใต้น้ำระอุระเบิดขึ้นมา เท่าที่สังเกตุพบว่า 4 วันที่ผ่านมามีภาพพระเอก “หนุ่ม”ศรราม เทพพิทักษ์ ควงภรรยานุ่งสั้น(ไม่มาก)ไปไหว้พระ 

     ถัดมาวันก่อนน้ำฝนโพสต์ภาพจูงแม่ไปทำบุญ แต่งชุดไทยสวยงาม  พร้อมแคปชั่น #เวลาไปทำบุญที่วัดต้องแต่งตัวให้เรียบร้อย สำรวจกายวาจาใจ รู้จักกาละเทศะ เคารพสถานที่นะคะ  เราเป็นคนไทยต้องรู้จักรักษาวัฒนธรรม 

 

    ต่อมามีชาวเน็ตได้คอมเม้นท์ลอยๆว่า..บางคนก็สั้นเกิ๊น โดยไม่ระบุว่าหมายถึงใคร

   พอหันไปดูสาวติ๊กเองเมื่อช่วงเช้าวันนี้ วันสิ้นเดือน 30 พ.ย.61 คุณแม่คนสวย สตรองสุดๆก็โพสต์ ข้อความลงไอจี “จำไว้นะว่า..คนเราไม่ได้เกิดมา เพื่อมาอดทนกับคนที่ไม่ให้เกียรติเรา”  พร้อมกับเติมแคปชั่น “เช้าแล้วชาวโลก ตื่นได้แล้ว”

   ถัดมาในเวลา 18.00 น.วันเดียวกัน “น้ำฝน ทวีพร” ก็โพสต์ไอจีสวยๆ แจกแจงเจตนาในการโพสต์รูปแต่งชุดไทยไปวัด พร้อมแคปชั่นชี้แจงว่าที่โพสต์วันก่อนว่าไม่ได้เจตนาแขวะใครๆ ทั้งนั้น 

   เฮ้อ!!กระตุกกันเบาๆ สงสารสายเผือกบ้าง ต่อมจะเจ๊งหมดแล้ว    

 

อินสตาแกรม : sornram_theappitak, mamaveji _theappitak, fon_taveeporn เฟซบุ๊ก: sornram theappitak SFC