ข่าวข่าวในประเทศ 30 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:45

เละ!"ไอซ์ ปรีชญา" แฉแหกกลับถึงพริกถึงขิงดอกใหญ่! "คุกกี้-กัญ" ว่าไง?

กลายเป็นดราม่าทวงเสื้อ ลามทุ่งนางเอกซุปตาร์ "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ โดนลากมาเอี่ยว โดยชาวเน็ตบางคนวิพากษ์วิจารณ์โยงกรณีเรื่องกัญทวงเสื้อแบรนด์เนม กับประเด็นข่าวลือนางเอกเลิกคบตามไปถล่มไอจี"กัญ"ชลัช ปุณยาฤทธิ์ ที่ออกมาทวงเสื้อนางเอก ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธยานิกรไม่เลิก

     จุดนี้ถึงไอซ์จะบอกว่าจะส่งคืนเลิกคบ ต่อมากัญโพสต์ไอจีแหกอีกจนคนวิพากษ์วิจารณ์ตีความหาว่าเสื้อที่กัญทวงไอซ์ กับเสื้อที่ไอซ์โพสต์ส่งคืนมันคนละตัวก็อ่ะงง!!กันไปอีก

     ส่วนอดีตดาราสาว "คุกกี้" อรนลิน ชัยพร เองก็ไม่รู้จบป่ะนะ หลังจากไอซ์พูดชัดไม่ได้แย่ง"ไฟต์ "ชิตพล มั่งพร้อม  แต่ยังเห็นแชทไลน์แฉไฮโซดังคุยไอซ์หลุดตามมาอีกก๊อก ยาวเป็นหางว่าวในเพจดังเพจหนึ่ง

     ล่าสุดช่องสตอรี่ ในอินสตาแกรมสาว"ไอซ์ ปรีชญา" ก็ปรี๊ดจัดหนัก นำข้อความจากโพสต์เพื่อนสนิทมาแชร์โดยเป็นการพูดถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว..อยากได้ซีนก็จัดให้เป็นชุดเลย

     ทั้งนี้เพื่อนสนิทของสาวไอซ์ยืนยันด้วยว่าสำหรับประเด็นที่เกิดขึ้นนี้ไม่ได้มีการไปแย่งอะไรกับใครแน่นอน แต่อ่านแล้วคาดว่ามีคนนอนไม่หลับ!!??

     นอกจากนี้ไอซ์ยังได้แคปข้อความจากเพจตลาดนัดสุดฮิปที่ขอเกาะกระแส แชร์รูปพร้อมข้อความที่มีเนื้อหาระบุถึงเสื้อแบรนด์เนมเจ้าปัญหา แต่มีค่าทางจิตใจของกัญมาโพสต์ด้วย อะไรยังไงส่องอย่างใช้วิจารณญาณหล่ะกัน

     ถามจริ้ง..งง ต้องมีใครโซเซเพราะดราม่าถึงจะซบเซา เลิกราใช่มั้ย

 

เฟซบุ๊ก : Ab fab market
อินสตาแกรม : icepreechauy, gun_theone, cookieonnalin