ข่าวข่าวในประเทศ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19:45

ยอมใจ"แมท"เคลื่อนไหวฮึบๆ หลังลือสะพัดนางเอกดังย่องฝากท้อง!?

เขาบอกว่าพระยังโดนนินทา ประสาอะไรกับคนเราย่อมต้องเจอกระแสดราม่าสาดน้ำลาย.. อร้ายๆเขาในทีนี้หมายชาวไซเบอร์รวมถึงทีมนางเอกสาว"แมท" ภีรนีย์ คงไทย ที่แผลเก่ายังไม่หาย ก็เจอชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์คาดเดาเอี่ยวโยงไปกับกระแสข่าวลือมีนางเอกคนหนึ่งป่องย่องพบหมอ ซึ่งก็ยังไม่ปรากฏรายชื่อว่านางเอกคนดังกล่าวคือใคร ?

     และเมื่อช่วงเช้าวันนี้ 29 พฤศจิกายน 61 "แม่ณีย์"  ของนางเอกสาวคนดังสุดทนกับกระแสดราม่าต่างๆ ที่ถาโถมไม่จบสิ้น ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีประกาศๆ ว่าลูกยังไม่มีสามีนะ งานนี้ไม่ได้โพสต์ธรรมดาๆ แต่โพสต์เน้นย้ำด้วยนะขอบอก พร้อมกับหากใครมีหลักฐานอะไรให้งัดหลักฐาน ส่งมาให้แม่  ข่มหมาเห่าใบตองแห้งสุดฤทธิ์ สุดเดช

     งานนี้ก็มีทีมแม่ณีย์ ทีมสาวแมท ไปคอมเม้นท์ให้กำลังใจ ในขณะเดียวกันก็มีสายเกรียน และสายแอนตี้นางเอกคนดังไปถล่มไม่ไหวจะเคลียร์  โอ๊ย!แต่แม่ณีย์สตรองจริงๆ ไม่ลบโพสต์ดังกล่าว

     ต่อมาในช่วงเย็นวันเดียวกันนางเอกสาวก็ได้เคลื่อนไหวโพสต์ไอจีอย่างสตรองโคตรๆ นางเอกโพสต์ฮึบๆ

     ก็เรียกว่านางเอกฮึดฮึบและสู้มากๆ ในขณะที่คนบันเทิงไม่ว่าจะเป็นผู้หลักผู้ใหญ่วิก 3 พระราม 4 บอสตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ , พระเอกคนดัง "เกรท"วรินทร ปัญหกาญจน์, มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา, เต้ย-จรินทร์พร  จุนเกียรติ ตลอดจนแฟนคลับต่างพุ่งเทกำลังใจบอกว่าให้สู้ๆ โดนเยอะนะปีนี้

 

อินสตาแกรม : neephat, mattperanee, mattperanee_lovely