ข่าวข่าวในประเทศ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:17

"เบลล่า" ปลื้มรับโล่ห์ศิษย์เก่าดีเด่นมธ. เอ่ยคำซึ้งทำเหล่าอาจารย์น้ำตาซึม?

สวยมั่นน่ารักมีเสน่ห์ ฉลาดในการตอบโต้ ถึงแม้บางครั้งจะอ้อมๆไปหน่อย แต่เผือกและชาวโลกอภัยไม่ถือสา เพราะโดยรวมแล้วนางเอกสาว “เบลล่า” ราณี แคมเปน มีเสน่ห์และน่ารัก ขี้เล่นเหลือเกิน เรื่องนี้สาวกรับประกัน ส่วนพระเอกคนอวดแฟน “เวียร์”ศุกลวัฒน์ คณารศ ยกนิ้วคอนเฟิร์มว่าแฟนเด็กชายเวียร์นั้นยอดเยี่ยมในสามโลก (จริงมั้ยเด็กชายเวียร์ ยิ้มแย้ม)

     คิดดูดิ เล่นละครก็เก่ง  เรียนเก่ง  แต่ดุไม่เก่ง (เพราะดูจากทรงลุงเวียร์ไม่กลัว แค่เกรงใจมากเท่านั้น) นอกจากนี้แล้วยังเป็นลูกกตัญญูอีกต่างหาก ก็เรียกว่าพระเอกภูมิใจมากๆที่เป็นแฟนเบลล่าหล่ะ  (อันนี้ไม่ต้องมโมเยอะเช่นกัน) 

     มีอีกสิ่งที่ไม่ต้องมโนก็คือศักยภาพ ความสามารถ ตลอดจนคุณภาพคับแก้วของเบลล่าที่สถาบันการศึกษาชื่อดัง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เล็ง  ได้มอบโล่ห์เกียรติยศในฐานะศิษย์เก่าดีเด่น ผู้สร้างชื่อเสียงและทำคุณประโยชน์ต่อสังคม  จากคณะวารสารและสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์   ทำเอาเจ้าตัวปลื้ม ภูมิใจที่สุด พร้อมเผยว่า วันนี้ตนติดธุระแต่ได้ส่ง “คุณแม่ปราณี” ไปเป็นตัวแทนรับโล่ห์ อีกทั้งเบลล่าได้เอ่ยถึงเหล่าครูบาอาจารย์ที่เคารพฟังแล้วซาบซึ้งน้ำตาไหล ดีใจไปกับเหล่าเรือจ้างทั้งหลายที่พายเรือส่งนางเอกถึงฝั่ง  โดยนางเอกกล่าวว่า มาไกลจนถึงทุกวันนี้ส่วนหนึ่ง เพราะคุณครูทุกคน …..

           
     “ขอบคุณคณะวารสารฯ สำหรับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น  วันนี้ติดภารกิจจริงๆ เลยส่งคุณแม่ไปเป็นตัวแทน เบลล์ว่าที่มีวันนี้ได้ส่วนหนึ่งเพราะได้เรียนที่วารสารธรรมศาสตร์ คุณครูทุกคน ความรู้ทุกอย่างที่ได้รับหล่อหลอมให้เบลล์มาเป็นทุกวันนี้ ..” 

View this post on Instagram

A post shared by Bella Ranee Campen (@bellacampen) on

     ฟังแล้วก็น้ำตาซึม อีกทั้งรู้เลยว่าที่น้องเบลล์มาไกลเกินฝัน จนถึงทุกวันนี้เพราะนางเอกเธอมีความกตัญญ และไม่ลืมบุญคุณเป็นที่ตั้ง  ถึงแม้จะพลาดไม่ได้เป็นแอร์โฮสเตสตามความฝันของป๊ะป๋าแต่ถือว่าคือดี๊ดีไกลเกินฝันของ “เบลล่า ราณี”

 

อินสตาแกรม : bellacampen