ข่าวข่าวในประเทศ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:08

"ไอซ์"กระซวกกลับ"กัญ" เหน็บแสบโคตรๆงัดแชทไลน์แฉเป็นยวงงามไส้!!

เผือกตับแล่บ!!เลยทีเดียว บอกเลย สำหรับดราม่าเป็นชุดที่ "ไอซ์" ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ผจญเป็นชุด นอกจากเผลอมีใจไปรีเทิร์น "ฮั่น" อิสริยะ ภัทรมานพ แต่เจอฝ่ายชายเผยหงายเงิบว่าอดีตมันจบไปแล้ว

     ต่อมายังเจออดีตดาราสาว "คุกกี้" อรนลิน ชัยพร งัดแชทลับแฉหาว่าไปคุยกับแฟนหนุ่มของตน "ชิตพล มั่งพร้อม"อีกเลยกลายเป็นกระแสเม้าท์มอยใส่ร้ายป้ายสีหาว่าไอซ์จะแย่งแฟนชาวบ้านหรือเปล่า? ทั้งๆที่ยังไม่รู้ข้อเท็จจริง

     เฮ้อ! เจอทวงผู้ชายคืนยังไม่พอ ไอซ์ยังเจอผู้ชายทวงของอีกคืนอีกเนาะ ผู้ชายคนนั้นก็คือ "กัญ" ชลัช ปุณยาฤทธิ์ อดีตคู่จิ้นนางเอกตัวแม่ "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ โพสต์แฉระบุชัด ทวงเสื้อแบรนด์ดังราคานับแสน

     ต่อมาซึ่งไอซ์ก็ออกมาเปิดใจหลังที่หนุ่มไฮโซกัญได้ออกมาโพสต์ทวงเสื้อสุดหรูราคาแพงโดยบอกว่าฝ่ายชายเป็นคนให้เอามาใส่เพื่อโปรโมทสินค้า พร้อมกับบอกว่าเรารู้จักกันทำไมไม่พูดกันดีๆหล่ะ

     หลังเปิดใจออกสื่อจบ" ไอซ์ ปรีชญา" ยังจบไม่ลง ปลงไม่ตก โพสต์ไอจีสตอรี่ตลบหลังกัญ เป็นแชทสนทนาของไฮโซที่ทัก ไอซ์ ด้วยประโยคที่ว่า "ไอซ์ สามารถส่งเสื้อกับหมวกไปให้ไอซ์ใส่ได้ไหม" ซึ่ง ไอซ์ ได้ตั้งคำถามโดยบอกว่า "ไม่ขายแล้วส่งมาให้ไม? งง"

     จากนั้นเจ้าตัวยังโพสต์ถามถึงเรื่องฝ่ายชายโพสต์ทวงเสื้อว่าทำไมต้องทำแบบนี้  เบอร์ส่วนตัวก็มี  และย้ำไม่คิดจะฮุบเสื้อ เพราะถ้าฮุบก็คงไม่สวมออกสื่อ และยังแซวกึ่งเหน็บฝ่ายชายว่า 

    "คนเคยรู้จักเพื่อนๆ ที่เป็น Mutual Friends ก็มีมากกว่าหนึ่งติดต่อไม่ยากเลยคะ ถามกันได้บอกได้ มีหลายวิธีเยอะแยะไปหมด ตื่นตั้งแต่เช้ามาโพสต์ไอจี ไม่ง่วงเหรอกัญ เราเป็นห่วงนะ แซวเล่นๆ  บรึ๋ยๆๆๆ 

     และจากบทสนทนาที่ไอซ์โพสต์ให้เห็นเลยว่าใครที่บล๊อกใครก่อนกันอีกด้วย  งานนี้ใครคือพริกใครคือเกลือก็ดูเอาเองหละกัน ชาวเน็ตไม่กล้าพูดมาก 

     ล่าสุดไอซ์เหน็บลอยๆอีกดอก "เพื่อนดีมีน้อยใช้สอยอย่างประหยัด" !!

     ว๊าย!เอาาไงดีหล่ะ กัญ?

 

อินสตาแกรม : gun_theone,icepreechaya