ข่าวข่าวในประเทศ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12:50

ลูกยังไม่มีสามี "แม่นางเอกแมท" ปรี๊ด! ท้างัดหลักฐานหลังลือว่อนมีนางเอกคนนึงป่อง

สร้างความฮือฮาทีเดียวหลังจากมีเพจดังออกมาให้ข้อมูลว่ามีข่าวรั่วลือว่านางเอกดังคนนึงย่องฝากท้องโรงพยาบาลดัง จับตาอาจมีงานวิวาห์ช็อกความรู้สึก แถมยังบอกอีกว่าให้จับตาดูว่านางเอกสาว จะหาทางออกสำหรับเรื่องนี้ยังไง จะกล้าทิ้งไพ่ประกาศแต่งงานเลยหรือเปล่า

     งานนี้ดาราสาวในวงการหลายคน ตลอดจนคู่รักหลายคู่ ต่างก็ปุ๊บปั๊บถูกจับตา เจอโยงเอี่ยวคาดเดาวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนาๆ 

     เรื่องนี้หวยก็ยังไม่ไปตกที่ใคร ทั้งนั้นนะ แต่ความซวยนี่ซิไปตกกับหนุ่ม "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ที่โพสต์เรื่องของการเพาะต้นกล้าในเช้าวันนี้ 29  พฤศจิกายน 61 อยู่ดี๊ดี ก็ปุ๊บปั๊บรับดราม่าไปแบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อชาวเน็ตไปคอมเม้นท์ดราม่าเหน็บแซะเสียๆหายๆไปล่วงหน้า ทั้งๆที่ยังไม่มีใครฟันธงว่านางเอกคนดังกล่าวในข่าวลือรั่วหลุดคือใครกันแน่??

     แม้จะโดนดราม่าโจมตีอย่างหนัก แต่สงกรานต์ก็ไม่โต้ตอบใดๆที่เป็นการต่อความยาว สาวความยืด ขณะที่บางคนบอกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของสงกรานต์ คนนอกไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยววุ่นวายเพราะจะว่าไปหากเป็นจริงคงไม่เดือดร้อนในทุกด้าน ให้เคารพสิทธิกันด้วยอย่าไปโจมตีกันเลย และให้รอฟังข้อเท็จจริงจากปากหรือสิ่งที่ออกมาจากเขาดีกว่าอย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ

     ในขณะที่"แมท"ภีรนีย์ คงไทย เองปุ๊บปั๊บเจอโยงไปด้วย เพราะมีชาวเน็ตที่แอนตี้แมทโพสต์ดราม่าหลังเกิดกระแสข่าวลือ แบบไม่ฟังอะไร หลับหูหลับตาแซะไปไกลถึงดาวอังคาร โดยไม่มีหลักฐานใดๆบ่งชี้  ซึ่งนางเอกสาวกัดฟันนิ่งไม่ตอบโต้ใดๆในขณะที่ทีมแมทต่างให้กำลังใจบอกนางเอกปิดรับคอมเม้นท์เถอะ  แต่เจ้าตัวก็พยายามมองข้าม 

     และมีบางคนแนะนำว่าฟังจากปากแมทดีกว่าอย่าเพิ่งมโนไปเยอะแยะ อย่าเพิ่งถล่ม!!บางคนก็จับตา จับผิด เฮ้อ!เป็นงั้นไป

      อย่างไรก็ตามจุดนี้ชาวเน็ตคาดเดาวิพากษ์วิจารณ์ว่าคงทำเอานางเอกสาวได้เครียดกันไปไม่จบแน่ๆ กับกระแสข่าวลือต่างๆ เพราะก่อนหน้านี้แมทเองเครียดเพเจอหาว่าเป็นมือที่สาม ซึ่ง"มดดำ"คชาภา ตันเจริญ ได้เม้าท์ถึงประเด็นที่หลายคนยังไม่รู้เกี่ยวกับ"แมท ภีรนีย์ "หลังเจอกระแสโซเชียลกระหน่ำเมื่อออกมาเปิดใจว่ากำลังคุยกับสงกรานต์  ซึ่ง"แมท ภีรนีย์"บอกกับมดดำว่ากระแสที่ตนโดนนั้นมันหนักหนาสาหัสจริงๆ และเรื่องที่นำเสนอก็ไม่ได้เรื่องจริงทั้งหมด กระแสเข้าตัวเองจนทำอะไรไม่ได้เลย และทางมดดำสังเกตเห็นโทรศัพท์แมทหน้าจอแตกมดดำๆ ก็บอกว่าให้ไปเปลี่ยนหน้าจอโทรศัพท์เพราะว่าหน้าจอแตกนั้นมันไม่ดี

     ส่วนสภาพจิตใจของแมทนั้นมดดำตอบชัดเลยว่าไม่ดี แถมยังหลุดเม้าท์ด้วยว่า"แมท"กอดและร้องไห้ ขอให้มดดำช่วยพูดแทน"แมท ภีรนีย์" ว่าเธอนั้นไม่ได้แย่งสงกรานต์มาจากนางเอกรุ่นพี่  และสาเหตุความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนเก่าจบ อาจจะมาจากการที่ผู้ชายไม่ยอมมาขอเธอแต่งงานสักที หลังคบหากันมา 10 ปี ขณะที่เพื่อนๆแต่งงานกันไปหมดแล้ว

     ด้าน "แม่ณีย์" แม่ของนางเอกสาวสุดสงสารที่ลูกสาวเจอดราม่าเอี่ยวโน่นโยงนี่ไม่หยุดหย่อน เจอน้ำลายสาดตลอด ในขณะที่ลูกกำลังเหน็ดเหนื่อยโหนสลิงถ่ายละครที่เขาใหญ่เหงื่อตก แต่ต้องเจอกับกระแสข่าวลือที่บั่นทอนหัวใจ หัวอกแม่ก็ได้โพสต์ปกป้องลูกสาวอย่างชัดเจน แข็งแกร่ง แต่ซาบซึ้งสุดๆพร้อมท้างัดหลักฐาน โดยแม่ณีย์ได้เช็คอินที่เขาใหญ่ ขณะที่ลูกสาวถ่ายละคร แม่ก็หามุมสงบโพสต์ระบุว่า

     " ประกาศ..นะคะลูกของดิฉัน "ยังไม่มีสามี"ยังไม่มีสามีค่ะ..

      กรุณาเคารพสิทธิ์กันบ้างไม่ใช่บุคคลสาธารณะ แล้วจะมาพูดปากไวเป็นหมาเห่าใบตองแห้งกันนะคะถ้ามีหลักฐานหรือใดๆเอามายืนยันที่ดิฉันได้เลย ลูกดิฉันเป็นอย่างว่าจริงดิฉันก็ไม่ไว้หน้าเช่นกันนะคะถ้าจะมาพูดหมาๆหรือไม่มีหลักฐานเรามีปัญหากันแน่นอนขอบคุณนะคะ"

    เน้นย้ำ ท้ากันขนาดนี้ ใครที่คิดว่าแน่ก็จัดให้แม่ดู ใครที่ไม่รู้ก็รอฟังความจริงจากปากของทั้งคู่ แน่นอนที่สุด

 

 

อินสตาแกราม: songkarn_tae, neephat, mattperanee, mattperaneeteam, moddamkachapa