ข่าวข่าวในประเทศ 27 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:13

ระทึก!! "ดำรง พุฒตาล" เล่านาทีประสบอุบัติเหตุเย็บหน้า15 เข็ม ทั้งเข็ดทั้งผวา

หลังมีการแชร์คลิปของ นายดำรง พุฒตาล พิธีกรโทรทัศน์ชื่อดัง อดีต ส.ว. และเจ้าของนิตยสาร คู่สร้างคู่สมในสภาพได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะ พร้อมระบุว่านายดำรง ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ประเทศอิตาลี ได้รับบาดเจ็บ ต้องเย็บถึง 15 เข็ม ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลายวันแล้ว เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ผู้สื่อข่าวสยามดาราเว็บไซต์ได้มีโอกาสเจอหน้าพิธีกรชื่อดังในวันแถลงข่าวประกาศรายชื่อผู้เข้าชิง"รางวัลทีวีสีขาว จึงได้สอบถามถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ทางอาดำรงได้เล่าให้ฟังโดยเริ่มจากการอธิบายว่าตนไม่ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์นะแต่เป็นอุบัติเหตุระหว่างการข้ามรั้วโรงแรมที่อิตาลีต่างหาก

     ทั้งนี้อาดำรงเล่าย้อนกลับไปว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อวันที่  21 ตุลาคม  ตนขับรถไปเที่ยวกับพรรคพวก 2-3 คนในอิตาลี แล้วไปทางเหนือ เมืองไทยคล้ายกับเชียงราย ติดประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ไปพักที่โรงแรม  พอไปถึงโรงแรมคนที่ไปไม่ยอมให้ยกกระเป๋า เพราะเห็นว่าตนยกของหนักไม่ได้ซึ่งเรื่องยกของหนักไม่ได้เป็นมานานแล้วไม่ใช่เพราะชรา  แต่มันเป็นมานานกว่า 20 ปีแล้ว หมอไม่ให้ยกของหนัก

     "คนที่ไปด้วยกันเขาก็รู้เพราะว่าเที่ยวกันมานานแล้ว กระเป๋าก็ใหญ่ เราเกรงใจ เขาบอกว่าให้รอที่ล๊อบบี้  เรารออยู่สักพัก เขาบอกว่าจะเอากระเป๋ามาที่ลิฟท์แล้วจะเอาไปให้  เราก็เอ้ เราขึ้นพร้อมเขานี่หว่า ก็เดินไปรอที่ลิฟท์ แต่ก่อนจะถึงลิฟท์มันผ่านประตูกระจก เรามองออกไปเราเห็นทางที่รถไปจอดอยู่นึกในใจว่าเออผลักประตูไปที่รถเลยละกันเผื่อจะได้ช่วยเขาถือถุงบ้าง อะไรบ้าง ปรากฏว่าประตูเป็นอัตโนมัติ ผลักไปแล้วออกไปได้แต่เข้ามาไม่ได้ ตอนนี้ข้างหน้าเป็นรั้วเหล็กผมก็ปีนรั้ว ข้ามไปได้ถึงฝั่งโน้น แต่พอจะลงจากฐานรั้วมันหลุดมือตัวก็พุ่งลงไปที่ถนนเลย หน้าไม่ได้โขก แต่ถูไปกับถนนๆก็มีปุ่ม น้ำหนักตัวเรากับแรงเหวี่ยงก็เลยทำให้เลือดโซม  เย็บ  15 เข็ม ก็โชคดีที่ว่า ทางโรงแรมเขาเรียกรถพยาบาลให้ ไปโรงพยาบาล ห่างกว่า40 กิโลจากที่พัก  กลับมาก็เป็นอย่างนี้ไม่ได้ประสบอุบัติเหตุรถราอะไรชน ตอนนี้ผ่านมาเกือบจะเดือน ตอนที่ผมประสบอุบัติเหตุผมไม่ได้เปิดเผยข่าวนะ จนผ่านไปเกือบอาทิตย์ พอผมกลับมาเอารูปให้เพื่อนดูว่าเออมันเกิดอุบัติเหตุแบบนี้  เพื่อนไม่รู้อีท่าไหนออกทีวีเลย  มีคนโทรมาเห็นใจเรา ทีวีออกข่าว  เราไม่ได้ประสบอุบัติเหตุแต่เขาไม่รู้ว่าเราเป็นอะไร เพราะเราปิดข่าว เราไม่ประสงค์จะให้เป็นข่าว  รู้แต่เพียงครอบครัวเท่านั้น ไม่อยากให้ใครตื่นตระหนกตกใจเดี๋ยวข่าวออกไปเพี้ยนๆ คนจะเข้าใจผิด"

     จากนั้นพิธีกรอารมณ์ดีกว่าต่อไปว่าพอคนโทรมาแป๊บเดียวก็รู้ว่ามันหลุดไปทางไหน และหลังจากเกิดอุบัติเหตุในครั้งนั้นตนก็ระมัดระวังขึ้นเยอะ

     "มันเหมือนกับเราเผลอตัวไม่ได้คำนึงอายุ  คิดว่าทำได้ พอมันเป็นแบบนี้ก็ไม่เจ็บนะ แต่มันมีชีวิตอยู่ลำบาก แผลที่นิ้วก้อยมันเหวอะหวะ เย็บเข็มนึง  แต่ว่าทำให้เราทำอะไรลำบาก มันอักเสบ  หน้าก็ตึง หมอก็ให้ทายา เพราะไม่งั้นมันจะเป็นแผลเป็น  ทายาก็ตึงๆ สระผมก็ลำบาก ก็เลยเลี่ยงไม่ให้เจออีกดีกว่า ก็เข็ด สมัยก่อนเดินปกติ ตอนนี้ต้องระวังมากขึ้นครับ"

 

(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก คู่สร้างคู่สม (ประเทศไทย) จำกัด)