ข่าวข่าวในประเทศ 27 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:52

"พุฒ" ทุ่มเทเล่นกับ "ปีใหม่" แต่FC แซว "แอฟ" คิดถูก-ผิดปล่อยลูกไว้กับดีเจ

ส่งความฟินให้ได้พบได้เห็นกันตลอดๆ สำหรับดีเจสุดหล่อ "พุฒ"พุฒิชัย เกษตรสิน ที่เพิ่งตกไปเป็นสมบัติส่วนตัวของนางเอกหน้าคม"จุ๋ย"วรัทยา นิลคูหาไปสดๆร้อนๆ

     เห็นหล่อเหลาเอาโล่ห์แบบนี้ ใครบางคนอาจจะไม่รู้ว่าดีเจพุฒเป็นผู้ชายสายฮาซึ่งนั่นก็เป็นมุมลึกๆของดีเจ ที่คนภายนอกเข้าไม่ถึง 

     แต่ในมุมชัดตื้นที่ใครๆเห็นกับตาพุฒคือดีเจสายเปย์ สายทุ่มเทนะจ๊ะ ไม่ต้องดูอื่นดูไกล ดูสินสอดที่ยกมาสู่ขอหมั้นหมายสุดที่รัก"จุ๋ย" วรัทยา บอกเลยว่าโคตรป๋ารองเท้าราคากว่าแสนสาม แต่ในมุมใครๆบางคนมองว่าราคาแสนสาหัส!!!!!  แต่สำหรับดีเจแล้วเท่าไหร่เท่ากันเพื่อภรรยา เจ้าตัวยินดีควัก ทั้งชุดเครื่องเพชร ต่างหู สร้อยคอ แหวนเพชรเยอะแยะ แต่พุฒก็บ่ยั่น  สินสอดจุ๋ยก็เหมือนสมบัติพุฒ สมบัติลูก 

    ก็เรียกว่าเป็นผู้ชายสายทุ่มเทเปย์จริงๆแม้กระทั่งคู่ซี้ต่างวัยอย่าง"น้องปีใหม่" เอวาริณ เตชะณรงค์ พุฒก็เปย์และทุ่มเทให้กับหลานแบบไม่ห่วงหล่อในการ  มิน่า"ปีใหม่"ถึงรัก ผูกพันธ์กับพุฒมาก และติดแจ 

     ส่วนสกิลการทุ่มเทของพุฒมีมากขนาดไหน ก็ดูจากภาพและคลิปที่พุฒยอมเสียหล่อ  โชว์ฟันดำปี๋แข่งกับน้องปีใหม่ แถมยังโพสต์ลง IG บอกว่าอย่าให้แม่แอฟ เห็นนะ  

View this post on Instagram

A post shared by push_dj (@push_dj) on

    ว่าแต่กลัวแม่แอฟเห็นแล้วแท็กหาแม่แอฟทำไมนี่ไม่เข้าใจ  อย่างไรก็ตามงานนี้ชาวเน็ตและแฟนๆมีแซว ก็ไม่รู้ว่าแม่"แอฟ ทักษอร"คิดถูกหรือคิดผิดที่ปล่อยลูกสาวไว้กับดีเจพุฒ ดีเจสายฮา  สายเปย์ขั้นเทพ??

 

 

อินสตาแกรม : aff_taksaorn, push_dj, dackdevil