ข่าวข่าวในประเทศ 25 พฤศจิกายน 2561 เวลา 22:26

คู่นี้เขาไม่รีบแต่งแต่ "วุ้นเส้น&ไฮโซณัย" ก่อเรื่องทำรถน้ำตาลคว่ำที่ญี่ปุ่นอีก

น่ารักโดนใจ คบไปเรื่อยๆ มาเรียงเรียง ไม่รีบร้อน ก็ต้องคู่นี้ วีเจสาวขาวโบ๊ะ"วุ้นเส้น"วิริฒิพา ภักดีประสงค์ กับไฮโซณัย หรือ ประณัย พรประภา ที่เปิดโปรโมชั่นรักต่างวัย รักกันสนั่นหวั่นไหว ควงกันไปไหนมาไหน ออกอีเว้นท์ที่เมืองไทย ทำเอาน้ำตาลท่วมอีเว้นท์กัน

      นอกจากนี้ก็ยังร่วมก๊วนไปท่องทะเลทำเอาน้ำทะเลหวาน พอถามเรื่องแต่งงานก็ย้ำคำเดิมไม่รีบ และไม่เกี่ยวกับฝ่ายอายุน้อยกว่าด้วยนะ

     "เพื่อนๆแต่งงานกันไปหมดแล้ว อันนี้เราไม่ต้องเร่งค่ะ เพิ่งจะเริ่มได้แป๊บเดียวเอง เอาตรงๆ ไม่อยากพูดอะไรเลยเพราะไม่รู้จริงๆ ว่ามันจะเป็นยังไง ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป เราก็ให้เกียรติเขา คุยกับเขาอยู่คนเดียว มันเป็นวิถีชีวิตของคนที่เป็นคู่กันอยู่แล้วที่เราค่อยๆ ดูกันไป ไม่ต้องกดดันว่ามันจะต้องไปอะไรขนาดนั้น ถ้าวันนึงมันจะมีมันก็คงมี ทุกวันนี้วุ้นมีความสุขแล้วเพราะวุ้นไม่ได้คาดหวังอะไร มันมีความสุขมากๆ ทำทุกวันให้มันสบายๆ ถ้าไปคาดหวังว่าพรุ่งนี้เธอต้องดีกว่านี้ พรุ่งนี้เธอต้องทำอะไรให้ฉัน วุ้นว่าแบบนี้อยู่กันไปแล้วอึดอัด วุ้นอยากให้มาคบกับวุ้นแล้วต้องมีความสุขกว่าเดิม ถามว่าอยากมีครอบครัวมั้ย ตอนนี้คงยัง ยังไม่เห็นภาพอะไรแบบนั้นของตัวเองตอนนี้ ใครๆ ก็อยากมีครอบครัวที่อบอุ่นในอนาคตอยู่แล้ว แต่วุ้นไม่ได้คาดหวังว่าจะเมื่อไหร่ มีคุยเรื่องอนาคตมั้ยไม่มีนะ วุ้นคิดว่าเขายังไม่ได้คิดอะไรกับเรื่องแบบนี้หรอก วุ้นคิดว่าค่อยๆ ไปช้าๆ ดีกว่า เพื่อนๆ ก็มีแซวอยากจะให้เยอะแยะกันตามประสา เราก็บอกว่าเพิ่งจะแป๊บเดียวเอง ส่วนเขาก็เขินตลอด (เพราะเขาอายุน้อยกว่าด้วยหรือเปล่า)ถ้าเลือกได้ใครๆ ก็ไม่อยากมานั่งโฟกัสว่าเราเด็กกว่าหรือผู้ใหญ่กว่า เอาว่าคุยกันแล้วรู้เรื่อง สบายใจก็พอ ไม่ได้คิดเรื่องอะไร ถ้าแก่กว่าอาจจะคุยกับเราไม่รู้เรื่องก็ได้ วุ้นคิดว่าให้มันเป็นอย่างนี้ไปก่อนช้าๆ วุ้นไม่กล้าเยอะ เราผ่านอะไรมาเยอะเลยอยากขอค่อยๆ ดูไป สุดท้ายถ้ามันเป็นยังไงก็อย่าซ้ำเติมวุ้นแล้วกันค่ะ"

     เรื่องแต่งไม่รีบ แต่เรื่องงานสร้างรัก กระชับเลิฟถือเป็นเรื่องใหญ่ ไฮโซณัยกับวุ้นเส้นก็เลยไปต่อไม่รอใครทั้งนั้น ล่าสุดร่วมก๊วนกับเดอะแก๊งโบยบินไปช้อปชิมชิลคีบปลาดิบที่เจแปนแฮปปี้สุดๆ ฝ่ายหญิงโชว์รูปเดียว สวยๆให้เห็นว่าเที่ยวเก่ง ไม่มีรูปคู่กับฝ่ายชาย หรือไม่มีภาพร่วมเฟรมกับฝ่ายชาย มีแค่เพียงแคปชั่นที่อวดว่าประณัยดาหลิงเป็นตากล้องจ้า

     แต่ฝ่ายชายใจกล้าขอลงสักโมเม้นท์ดีๆร่วมเฟรมกับวุ้นเส้นและเพื่อนๆ ดูจากสีหน้าและแววตา มีความสุข ชีวิต ชีวาลั้นลาสุดๆ งานนี้เพื่อนพ้องและชาวเน็ตเห็นพ้องต้องกันว่าน้ำตาลท่วมเจแปน

     ฮึ่ม!ปากก็บอกว่าขอดูใจไม่รีบเร่ง แต่เรื่องกระชับเลิฟเนี่ย .. วุ้นเส้นกับไฮโซจัดโปรรัวๆลยนะ

 

 

อินสตาแกรม : vjwoonsen, pranaip