ข่าวข่าวในประเทศ 24 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:14

FCมึนเห็นฟีดแบค "เบนซ์-แพท" พบหน้าครั้งแรก หลังฝ่ายหญิงจบสถานะผัว-เมีย

ถูกจับตามองกันต่อไปในส่วนความสัมพันธ์ระหว่างดาราสาว "แพท" ณปภา ตันตระกูล และ "เบนซ์ เรซซิ่ง" หรือ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ที่แม้ว่าฝ่ายหญิงจะประกาศชัดเจนจบสถานะสามี-ภรรยา ขอทำหน้าที่แม่ของลูก

     จุดนี้ฝ่ายชายไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวอะไรๆผ่านโซเชียล มีเพียงการโพสต์รูปดอกไม้ให้แพทในโอกาสครบรอบแต่งงาน 2 ปี  

     งานนี้คนรักทั้งคู่ก็ปล่อยวาง แต่ในขณะเดียวกันก็อยากรู้ว่าอีกฝ่ายมีปฏิกริยาอย่างไรในวันเผชิญหน้า

     ล่าสุดแพทบอกกล่าวสื่อว่าตนได้เผชิญเบนซ์แล้ว อีกฝั่งไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ ตนก็ไม่ได้ถามเพราะห่วงความรู้สึกฝ่ายชาย

    "บรรยากาศการเจอกัน เขาก็เล่นกับลูก ไม่ได้มีอะไรเพิ่มเติม ก่อนหน้าที่แพทจะยืนยันว่าเราเดินสายนี้แล้วกัน มันก็เป็นแบบนี้ค่ะ วันนี้ก็แค่ทำเหมือนเดิม(เขามีท่าทีเครียดไหม)ไม่มีค่ะ ปกติเหมือนทุกครั้งที่เขาไปรับลูก วันนี้ก็เจอคุณย่า ก็เล่นกับหลานปกติ (เขายังไม่เปิดโอกาสเคลียร์เรื่องของเรา มีแต่เรื่องพ่อแม่ลูกเหรอ) มีแค่นั้น ถามว่าเขามีท่าทีอยากเคลียร์ไหมมันก็พูดยาก มันก็มีถามว่าถ้าว่างมากินข้าวกันไหม เราก็บอกว่าได้เสมออยู่แล้ว ไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ หน้าที่ที่ขาดหายไปไม่ได้ คือพ่อแม่ลูก เพราะฉะนั้นเราไม่มีทางเลิกติดต่อกันแน่นอน ยังไงก็ต้องติดต่อกันแบบนี้ตลอดไป

     (อึดอัดไหมในเมื่อสถานการณ์ไม่ชัดเจน) แพทว่านี่มันก็เริ่มชัดเจนแล้วนะคะ บางสิ่งบางอย่างแพทเชื่อว่ามันต้องใช้เวลา แล้วยิ่งเราเจออะไรหนักๆ แบบนี้ก็ยิ่งต้องใช้เวลาทั้งคู่ วันนี้แพทตอบได้ในส่วนของแพทแต่ฝั่งของพี่เบนซ์ แพทไม่รู้เลย และไม่กล้าตอบแทนเขาว่าเขาเลือกอย่างนั้น อย่างนี้ แต่แพทตอบจากความรู้สึกแพทว่ามันคงเป็นแบบนั้นมั้ง แพทว่าทุกคนน่าจะเป็นเหมือนแพท ก็ถ้าไม่ใช่มันก็น่าจะมีอะไรอย่างอื่น แต่ถ้าไม่มีก็น่าจะเป็นแบบนี้ไปก่อน ไม่อยากได้ความชัดเจนเหรอ ก็เรื่อยๆ ค่ะ ตอนนี้มันก็ชัดเจนแล้วนะ แพทไม่ได้ใช้คำว่ารอแล้วค่ะ คิดว่าแพทคงเดินทางนี้ คือเป็นแม่ของลูกไปอย่างเดียว เหลือหน้าที่เดียวที่แพททำอยู่ และจะทำตลอดไป เพราะแพทก็ไม่ได้บอกว่าได้กลับไปเป็นเมีย เป็นภรรยาของเขาค่ะ" แพทกล่าว

 

เพจ : lovebenzpat_pb
อินสตาแกรม : pat_napapa