ข่าวข่าวในประเทศ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:57

อ้าปากค้าง "ป๋าศรราม" รักลูกรักเมียยืนที่1อวดลายสักใหม่ไม่ธรรมดา ??

เทศกาลวันลอยกระทงยังคงอยู่คู่กับประเทศสยามมาตลอด แต่ในโลกนี้มักจะมีอะไรที่พลิกล็อคน่าดู พลิกล๊อคแบบถล่มทลายตลอดเช่นกัน ไม่ต้องมโนอะไรมาก ดูอย่างพระะเอก “หนุ่ม” ศรราม เทพพิทักษ์ ซิหลังเป็นพ่อพวงมาลัย เสี่ยงเหวี่ยงหัวใจ ลอยไปลอยมาที่สาวคนโน้น พ่อคนนี้เขาก็สร้างดับเบิ้ลเซอร์ไพรส์ ด้วยการประกาศตกลงปลงใจแต่งด่วนกับแม่หญิงนักบู๊ที่คู่ควรน้อง ”ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” หรือ กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์

      เออเฮ้อๆ ความรักของเขาและเธอมันยิ่งใหญ่ ใหญ่ยิ่งเป็นอันมาก จนสาวๆทั้งสยามแทบกระอักเพราะอิจฉาสาวติ๊กที่ได้พ่อหนุ่ม ศรรามไปครอง ความจริงตอนแรกก็ไม่ได้อิจเท่าไหร่ แต่พอเห็นโมเม้นท์ที่ศรรามจัดให้ ดูแลติ๊กดี๊ดีไม่มีสอง ทั้งพาไปตรวจท้อง ทั้งพาไปหม่ำอาหาร ไปเที่ยว ไปทำบุญ  ทำงานสายตัวแทบขาดเพื่อลูกกับเมีย โอ๊ย!ตายแล้วนี่มันสามีแห่งชาติชัดๆ  

     อย่างไรก็ตามในวันลอยกระทงแห่งชาติ ในวันที่ทุกคนกำลังทำกระทงกับมือแทบหงิก นิ้วแทบล็อค ทำไปก็ไม่ได้ดั่งใจ กระทงเหี่ยว เพราะใบตองแพ้แดดบ้างหละ  ทำๆอยู่ ได้ยินเสียงลูกกวนใจเรียกแม่ๆ จนเย็บกระทงผิด กระทงถูกบ้างหล่ะ คุณแม่ๆ คุณสาวๆ ก็ต้องเหวี่ยงหนักเข้าไปอีก เพราะช่วงบ่ายๆวันนี้  22 พ.ย. 61 พ่อศรราม โชว์ของใหม่ให้ใครๆรู้ว่า พระเอก “ยอมเจ็บเพื่อเมียกับลูก” ด้วยการไปสักลายสักเป็นรูปนางฟ้าวีจิ ลงไปตรงบริเวณกลางหลังช่วงบน ใต้ท้ายทอย

 

     บร๊ะเจ้า!!สาวก สาวๆ อ้าปากค้างนี่ป๋าหนุ่มเค้าทุ่มทุนสร้างขนาดนี้เลยเหรอ ไม่ธรรมดาเลยนะเนี่ย สุดยอดขุ่นป๋าเลยหล่ะ ใครจะคิดว่า “ศรราม”จะทำขั้นนี้ว่าม๊ะ  และตัดสินใจสักเองด้วย ไม่ใช่เพราะสาวติ๊กบังคับขู่เข็ญ

     อ๊ะๆเห็นแล้วก็อดย้อนคลิ๊กไปดูตอนที่แม่ติ๊กโพสต์ความหมายชื่อลูก ที่เจ้าตัวเคยโพสต์ว่า  ##  วีจิ " เทพพิทักษ์ แปลว่า วีรสตรีผู้กล้าหาญ ปะป๊า '' วีจิ '' ตั้งให้ แม่คิดว่า ชื่อเท่ย์ดีนะลูก..ป่ะเดี๋ยว ''กนิษฐรินทร์'' พาไป แตะต่อย ตีลังกา พ่นไฟ โหนสลิง ยิงปืน ตามคุม "ศรราม" นะลูกน้า 

     อาว์..ตอนนี้ขุ่นแม่คงไม่ต้องตาตีลังกา พ่นไฟ โหนสลิง ยิงปืนคุมป๋า "ศรราม" อีกแล้ว เพราะพระเอกคลาสสิคจะมีลูกสาวตามติดไปทุกที่ ทุกเวลา สาวๆ จ๋า อย่าได้คิดประชิดป๋าหนุ่มเด็ดขาด เพราะ “ศรราม”ประกาศชัด ..รักลูกรักเมียยืนที่ 1 

 

 

อินสตาแกรม : sornram_theappitak, sornramfanclub