ข่าวข่าวในประเทศ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:55

นักแสดงทำเจ็บกระดองใจ "ยิปซี" หาใหม่คว้านักชงกาแฟฝรั่งสุดเท่นิสัยปั๊วะปัง

หาคู่ลอยกระทงได้ไวมากๆเลย ตามประสาคนสวยไม่ขาดรัก สวยเลือกได้สาว "ยิปซี" คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ย้อนเวลาไปเดือนตุลาคมที่ผ่านมา สาวเฟี้ยว เปรี้ยวแซ่บ "ยิปซี คีรติ" ยังตีโพยตีพายบอกกับสื่อเรื่องที่เลิกรากับพระเอก "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ต่อว่าฝ่ายชายที่ทำเหมือนไม่ให้เกียรติ เพราะแสดงท่าทางอาการสนิทสนมกับนางเอกสาววิก 7 สี ทั้งที่เพิ่งเลิกรา และบอกใบ้แบ๊ะๆว่ามีมือที่สามทำรักล่ม ทำเอาทุกคนต่างก็เห็นใจเธอ

     แต่ล่าสุดวานนี้ 21 พ.ย.สาวยิปซีออกงานสวยๆพร้อมคอนเฟิร์ม พบรักใหม่ ไวว่องงานนี้เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้คบซ้อนอย่างแน่นอน เพราะบอกเลิกพระเอกไป3 เดือนแล้ว

     สำหรับหนุ่มคนใหม่แล้ว ไม่ใช่คนอื่นไกลเพราะรู้จักกันมาซักระยะแล้ว แต่เพิ่งศึกษาดูใจกันได้ 1 เดือน เป็นบาริสต้าชาวต่างชาติ ชื่อ "นิโคลัส" ในส่วนของเหตุผลที่ใจอ่อนเพราะอีกฝั่งโรแมนติก และให้เกียรติ 

     "คุยกันเดือนเดียวเอง อาจจะเห็นว่ามันสวีท เปิดตัวอะไรอย่างนี้ แต่มันไม่ได้เกี่ยวกับการเปิดตัวหรอกคิดว่ามันตามที่เราคุยกับใคร เราก็คิดว่ามันเป็นการให้เกียรติกับเขาด้วยเพราะว่าเราคุยกับเขาคนนั้น(เลิกเปิดตัวคนมองคบซ้อน)ตรงๆง่ายๆก็คือไม่มีทางคบซ้อนแน่นอนเพราะว่าเลิกไป 3 เดือนแล้ว เพียงแต่ว่าตอนช่วงที่เลิกเมื่อเราไม่ได้มีอีเว้นท์ ไม่ได้ออกมาพูด ส่วนกับคนนี้ก็เพิ่งเริ่มคุยก็ประมาณเดียวเอง แต่เราก็เริ่มคุยแล้วเราก็ชัดเจนเลย มันก็เลยอาจจะมองว่าไทม์ไลน์มันซับซ้อนหรือเปล่า แต่ว่าเราไม่ได้คบซ้อนอย่างแน่นอนค่ะ"ยิปซีกล่าว

     จุดนี้ผู้คนคาดเดาวิพากษณ์วิจารณ์ว่าตบหน้าแฟนเก่าเปล่านี่ มีแฟนใหม่ไวเวอร์ แต่บางคนบอกว่าบางที บางความสัมพันธ์ คนจะคลิ๊กกันไม่ต้องใช้เวลามองตามากมายหรอก แต่ที่สำคัญคุณสมบัติหนุ่มคนใหม่ปั๊วะมาก บอกเลย นอกจากจะมีคุณสมบัติตามที่ยิปบอกแล้ว ก็ยังดูเท่ๆและเป็นหนุ่มอบอุ่นอีกด้วย

     นักแสดงก็แสดงเก่ง แต่นักชงกาแฟแน่นอนกว่า เพราะว่านอกจากท่าทางจะชงเลิฟได้กลมกล่อมแล้ว ยังได้สิทธิ์จิบกาแฟรสละมุนอุ่นไอรักตลอดชีวิตอีกด้วย สบายไปยิปซี

 

อินสตาแกรม : the.coffeelap, gypsykeerati