ข่าวข่าวในประเทศ 21 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18:09

สะดุด! "นาฟน้องแพท" โพสต์หลังพี่สาวฟันโช้ะตอกย้ำเลิก "เบนซ์" ขอเป็นซิงเกิ้ลมัม

เรื่องราวชีวิตรัก ชีวิตครอบครัวของดาราพิธีกรสาว “แพท” ณปภา ตันตระกูล และ “เบนซ์” อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ดูเหมือนจะเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ที่ผู้คนพูดถึง ในแง่ที่ว่าเห็นใจดาราสาว บางคนบอกว่าให้เข้าใจเบนซ์ด้วย ในขณะที่บางคนบอกว่าเป็นเรื่องของคนสองคน

     ในขณะที่"แพท ณปภา" เองดูเหมือนจะสตรอง เพราะเจ้าตัวออกมาพูดชัดเจนว่าสัมพันธ์ เธอกับเบนซ์ในวันนี้ชัดเจนคือพ่อกับแม่ของลูกเท่านั้น  ส่วนหน้าที่ของภรรยาแคนเซิลไปแล้ว 

     “ตอนนี้เอาเป็นว่าแพทตัดสินใจไปแล้วที่แพทตัดสินใจหมายความว่า มันแทบไม่ต้องตัดสินใจ เพราะแพทอยู่ในจุดนี้มานานแล้ว เพียงแต่ มีการเพิ่มสถานะ ว่าจะมีสถานะ บทบาทภรรยาเข้ามาเพิ่มไหม ณ ตอนนี้ยังไม่มีเท่านั้นเอง (คิดว่าความสัมพันธ์ของเรามันคาราคาซังไหม )แพทก็เป็นแม่พี่เบนซ์ก็เป็นพ่อ (แต่ไม่ได้ทำหน้าที่ภรรยาแล้ว) ไม่ได้ทำแล้ว “

     เกี่ยวกับกรณีดังกล่าวนั้นทำให้หลายๆต่อหลายคน ตะเตือนไตกับเรื่องเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วน”นาฟ” ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์ น้องสาวคนสวยที่ถือว่าสนิทสุดๆ รู้ทุกเรื่องราวของดาราสาวเอง ไม่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด  แต่ก็โพสต์โซเชียลเงียบๆ แต่อ่านแล้วก็เงิบ  บางคนก็คาดเดา วิพากษ์ วิจารณ์สงสัยไปต่างๆนาๆ ว่าที่ อะไรๆ นาฟโพสต์จะเอี่ยวกับอะไรๆในชีวิตคู่ของพี่สาวคนสวยเหรือเปล่า  

    "อะไรดีๆก็เก็บไว้เป็น"กำลังใจ" อะไรร้ายๆ....ก็จำไว้เป็น"บทเรียน”

 

 

เฟซบุ๊ก: Naffynaffie Chatthanan