ข่าวข่าวในประเทศ 21 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:38

"เบนซ์ เรซซิ่ง"โพสต์เชิญด่า!คนจริงย้อนถาม? เจอFCรุมด่าสำนึกแทบไม่ทัน

หลังเกิดประเด็นทอกค์ ออฟ เดอะทาวน์ เมื่อดาราพิธีกรสาว "แพท ณปภา" ตันตระกูล ได้ออกมาประกาศถึงความสัมพันธ์กับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" หรือ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ที่ชัดเจนว่าตอนนี้สถานะเพียงพ่อและแม่ของ "น้องเรซซิ่ง" ลูกชายเท่านั้น และได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความขอบคุณทุกกำลังใจ

     ในขณะที่เบนซ์เองเมื่อวันก่อน(วันที่ 19 พฤศจิกายน 61)ปิดเฟซ แต่โพสต์ไอจีจอขาว เรียกแขกให้เข้ามาระบายที่ตนได้เต็มที่
"โพสต์นี้สำหรับคนที่ต้องการคอมเมนต์ด่า เชิญระบายความในใจออกมากันให้เต็มที่เลยครับ.."โดยงานนี้สาว แพท ณปภา มาคอมเม้นท์ "…พื้นที่ตรงนี้ต้องการกำลังใจ"

     งานนี้กำลังใจมาเต็มเหมือนกัน พอๆกับดราม่าที่มาเต็มระบายกันเต็มที่ แต่ก็มีบางคนแค่ถามแบบ ไม่ได้เจตนาให้เกิดดราม่า กลับกลายเป็นว่า เป็นเรื่องราว เมื่อชาวเน็ตคนดังกล่าวย้อนถามเบนซ์ว่า"อยากรู้ว่าเปิดให้เค้ามาด่า แล้วมาอ่านทุกคอมเม้นท์มั้ย??"

     เลยกลายเป็นเรื่องเมื่อเบนซ์ มาตอบ โดยถามสั้น "ว่าไง" แต่ปรากฏว่าชาวเน็ตดังกล่าวหายไปเลยโดนถล่มแทน บางคนก็มาคอมเม้นท์ว่า เม้นท์แล้วตายไปเลย, สงสัยเน็ตหมด , บางคนก็ถามว่าหนีทำไม ฯลฯ

     ต่อมาในวันนี้ 21 พฤศจิกายน  61 ช่วงประมาณบ่ายโมง (13.00 น.) ชาวเน็ตคนดังกล่าวโผล่มาท่องไอจี พร้อมไล่ตอบคอมเม้นท์ทุกคนโดยบอกว่าไม่ได้หนีนะ ไม่ได้ยุ่งเรื่องครอบครัว ไม่ได้เล่นไอจีตลอด อย่าเพิ่งกระหน่ำด่า ใจเย็นๆแค่ถามด้วยความสงสัย อย่าด่าแรงสำนึกผิดไม่ทัน และไม่ได้ยุ่งเรื่องของครอบครัวเขาเลย แค่ถามเฉยๆ แค่ว่ามาอ่านคอมเม้นท์หรือเปล่า นี่คือยุ่งเรื่องครอบครัวเหรอ??

     ดีนะที่มาช้า แต่ถ้าไม่มามีหวังไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด !! 

 

อินสตาแกรม : benzracing