ข่าวข่าวในประเทศ 21 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:57

ที่สุดก็นัดล่ม? "แพท" ไลฟ์เศร้า "เบนซ์" งัดไม้เด็ดส่งกุหลาบแดงแต่งครบ2ปี

ชีวิตคู่..เป็นเรื่องของคนสองคน......ตอนคุกเข่าขอแต่ง ก็บอกว่า อยากให้อีกฝ่ายเข้ามาอยู่ในชีวิต แต่ไปๆมาๆจะขอไปใช้ชีวิต ทำนู่นคิดนี่ ส่วนสถานะ สามี-ภรรยา ที่อีกฝั่งถามถึงกลายเป็นความกดดัน ให้ต้องคิดหนักขั้นประกาศหาเสียงปังๆๆๆๆๆ ทั้งที่มีอิสรภาพบางทีใช่จะหากันง่ายๆๆ ต้องใช้ทั้งเงิน น้ำตา ความอดทนถึงขีดสุด จริงป่ะ?

     อันนี้ก็ไม่ว่ากัน ไม่ว่าใครเอาที่สะดวกเลยละกัน จุดนี้ชาวเน็ตพูดลอยๆนะ ไม่ได้ระบุถึงใคร โตแล้วคิดเองได้ บังคับกันไม่ได้ แต่แค่ให้คิดทบทวนอีกครั้งหากยังรักกัน แฟนๆพูดลอยๆ ฝากบอกมาแบบนี้  ส่วนสื่อก็ยังคงทำหน้าที่  เป็นสื่อกลาง สื่อความรัก ความผูกพัน ของดาราพิธีกรสาวสตรอง "แพท" ณปภา ตันตระกูล ที่ตัดสินใจลั่น!!!!ราวเลิกสามี "เบนซ์ เรซซิ่ง" อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช กลางรายการดังจนปังๆๆๆๆ งดให้สัมภาษณ์ถึงสามี ขอเดินหน้าทำหน้าที่แม่ของลูกเพียงหน้าที่เดียว ด้วยน้ำตานองหน้า ปลดล็อคคำว่า...รอคำตอบ

     ขณะที่ทางฝ่ายชายไม่ได้ออกมาพูดอะไรทั้งนั้น บอกเป็นเรื่องที่ต่างคนก็ต่างพูดไปคนละอย่างหนะ  (ราวจะบอกว่านั่นไม่ใช่บทสรุปนะอย่าเพิ่งฟันธง )

     ส่วนแฟนๆบางกลุ่มก็เลยพูดว่า..งั้นก็ลองหันหน้าเข้าหากัน คุยกันซิ จะยากอะไร ซึ่งทางเบนซ์ได้บอกว่าเมื่อวานนี้(20 พ.ย.) ได้นัดคุยนัดเจอดาราสาว ซึ่งทางแพทก็บอกว่าฝ่ายชายไลน์มานัดตนกินข้าว งานนี้ใครๆ ต่างก็คาดหวังว่าทั้งคู่คงจะฉลองครบรอบแต่งงาน 2 ปี ด้วยข่าวดีๆ(มั้ง) และต่างเกาะติดสถานการณ์ว่าจะเป็นไปในทิศทางใด จะฉลองวันครบรอบแต่ง  2 ปี ด้วยของขวัญชิ้นใหญ่กับข่าวดีหรือเปล่า

     แต่ไม่รู้เพราะอะไร ดาราสาวไม่พร้อม  ที่จะเจอหน้าสามี หรือเบนซ์มีเหตุ..มีผลอะไรกันแน่ เพราะดึกดื่นคืนวานนี้"แพท ณปภา"ลุกขึ้นมาไลฟ์สดรีวิวขายของแจ้งว่าวานนี้ตนทำงานเสร็จเร็วเลยกลับบ้าน พร้อมขอโทษขอโพยสื่อมวลชนและทุกคนที่โทรหา แต่ว่าตนไม่ได้รับโทรศัพท์ใครทั้งนั้น นอนนิ่งๆ อยู่บนเตียงกับลูก"น้องเรซซิ่ง"และตนก็ไม่รู้จะพูดอะไรจริงๆ ต้องขอโทษทุกคนที่โทรมาหานะ(ขอโทษหลายรอบมาก)

     แต่สังเกตสีหน้าแววตาดาราสาวดูหม่นหมอง แววตาดูเศร้าๆ แม้ยิ้มแต่ดูไม่ร่าเริง ไม่เหมือนวันก่อนโน้นนนน วันที่แพทไลท์สดหลัง" เบนซ์  เรซซิ่ง" ได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวจากเรือนจำ วันนั้นแพทก็ไลฟ์ด้วยสีหน้าแววตาอารมณ์ของแพทดูสดใสร่าเริง มีความสุข ต่างจากวานนี้ที่แม้ว่า แพท จะแสดงให้เห็นว่าตัวเองสตรอง แต่จริงๆแล้วท่าทางมันฟ้องว่าสตรองไม่ไหว แต่ต้องฮึ้บๆต่อไป (แต่ไม่อะไรที่พาดพิงสามีซักคำ)

     อย่างไรก็ตามงานนี้"นาฟ ฉัฐนันท์" น้องสาว"แพท" ก็โดนหางเจอสื่อโทรสอบถามความถึงแพท แต่นาฟบอกตนไม่กล้ารับโทรศัพท์ 

     ท่ามกลางสายตาชาวเน็ต และแฟนๆที่จับจ้อง ต่อมาเช้าวันนี้ (22 พ.ย.)ก็มีความเคลื่อนไหวของทั้งคู่ผ่านโซเชียล เมื่อฝ่ายชายโพสต์ได้ส่งช่อดอกกุหลาบแดงไปให้ภรรยา พร้อมกับโน้ตที่เมื่อส่องด้วยแว่นขยาย ซูมเข้าซูมออก เห็นเป็นลายมือเบนซ์เขียนไว้ประมาณว่า....

     "ดอกไม้ครบรอบแต่งงาน 2 ปี ขอโทษที่มาไม่ทัน ขอให้มีความสุข"

     ฝั่ง"แพท ณปภา"เอง ก็โพสต์รูปดอกไม้พร้อมข้อความสั้นๆ...ขอบคุณคับ

     แม้จะเป็นช่อกุหลาบเพียงช่อเดียวและคำขอบคุณสั้นๆของ"แพท"และข้อความที่เบนซ์โพสต์สั้นๆแต่ก็ทำเอาชาวโซเชียล และแฟนๆตื้นตันและชื่นใจ รับรู้ว่าทั้งคู่ยังไม่สิ้นเยื่อขาดใย และต่างเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ คิดใหม่ ทำใหม่ หันหน้าเข้าหากัน 

     ในขณะที่บางคนบอกว่าให้แพทดินหน้าต่อไป และบางคนบอกว่าเอาที่สะดวก ชีวิตคู่เป็นเรื่องของคนสองคน ไม่มีใครรู้ดีไปกว่าทั้งคู่ ถ้ายังรักก็จับมือกัน แต่ถ้าไม่รักก็ปล่อยมือกันไปเดินหน้าต่อไป อย่าเสียเวลาและเสียใจไม่รู้จบ

     แต่ก็ย้ำให้คิดดีๆทบทวนดีๆ ชาวเน็ต แฟนบอกบางทีชีวิตก็สั้น(อย่ามัวแต่คิดว่าอีกฝั่งหรือฝ่ายใด ฝ่ายนึงเข้าใจ อย่ามัวแต่ทางในคุยกันอยู่)  นี่พี่สื่อสื่อกลางๆที่แล้วสุดนะ เพราะเห็นมีหลายคน แอนด์ บางคนลงความเห็น โทษว่าที่คู่รักแตกหัก รักล่ม!!ส่วนนึงเพราะแรงสื่อกดดันกันหลายปาก เลยอยากให้ลองฟังมุมนี้ๆที่บอกเลย เป็นกลางไม่อยู่ข้างใคร  ไม่มีคำว่าหมด passion ด้วย

 

อินสตาแกรม : pat_napapa, benzracing