ข่าวข่าวในประเทศ 20 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19:26

ตรงๆไม่โกหก "แต้ว" ชี้เหตุไม่เห็น "แมท" ไปดูเธอโชว์คอนเสิร์ต "พี่เบิร์ด"

สวยครบเครื่องต้องยกให้นางเอกคนนี้ไปเลย สำหรับสาวหน้าหวาน"แต้ว" ณฐพร เตมีรักษ์ ก่อนหน้านี้นางเอกสร้างเซอร์ไพรส์ร่วมเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ครั้งที่ 11 (Dreamjourney) ของศิลปิน "พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์" ซูเปอร์สตาร์เมืองไทย

     งานนี้สาวแต้วจัดเต็ม จัดล้น ตามประสาสาวมากความสามารถร่วมแดนซ์ไฟลุกในเพลง "รักกันมั้ย"  เรียกว่าทำเอาแฟนคลับถึงกับทึ่งในความสามารถของนางสาวแต้ว เธอทำได้ 

     จุดนั้นพูดเลยว่าการสะบัดของ แต้ว โดนใจแฟนเพลงและแฟนคลับมากๆ เพราะแต้วเต้นได้พริ้วดูแข็งแรงมากจริงๆ จนผู้คนที่อยู่ในฮอลล์ต่างก็แทบจะลืมหายใจ  ขนาดพี่เบิร์ด เองถึงกับชมเปาะว่าไม่มีอะไรที่ แต้ว ทำไม่ได้

     ก็เรียกว่าแต้วก็ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุด แต่ก็ไม่วายเกิดดราม่าตามมาเมื่อคนจับตาว่าในเมื่อ "ต้น อาชว์" ไหลสกุล ก็มาเพื่อนร่วมแก๊งเฟอร์บี้ก็ไปกันหลายคน แต่ทำไมไม่เห็น "แมท ภีรนีย์" คงไทยไปดูคอนเสิร์ต  และเมื่อไปถามนางเอกสาว ก็ได้รับคำตอบว่าตนชวนไปหลายคนมาก เพราะอยากให้ทุกคนมาดูกัน แล้วแต่คนสะดวก ด้านนางเอกลูกครึ่งไม่ได้คอนเฟิร์มว่าจะมาหรือเปล่า 

     อย่างไรก็ตามสาวแต้วก็ย้ำว่าในส่วนความสัมพันธ์แก๊งเหมือนเดิมแต่ตอนนี้ยังไม่เจอกันเท่านั้นเอง

     หลายคนพูดถึงคอนเสิร์ตพี่เบิร์ดที่เราไปร่วมเป็นแขกรับเชิญค่อนข้างมาก?
     "ดีค่ะ ดีใจค่ะ ชอบมากเลย ไม่อยากให้จบเลยค่ะ ก็ใช้เวลาซ้อมไม่มากเท่าไหร่ มีเวลาก่อนหน้าประมาณ1-2เดือน เราก็พยายามหาเวลาซ้อมให้ได้มากที่สุดเท่าที่ทำได้( คนชมว่าสเต็ปเราเป๊ะมาก)จริงๆ กดดันเหมือนกันนะคะ แต่เราอยากเอ็นจอยโมเม้นท์ เราก็พยายามทำให้เต็มที่ที่สุด เท่าที่ตอนนั้นจะทำได้ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ต ตั้งใจมาก"

     ฟีดแบคจากต้น(อาชว์)ว่าอย่างไรบ้าง ?
     "ตอนนี้พี่ต้นเต้นเป็นแล้วค่ะ (หัวเราะ) เขาก็มีอัดคลิปไว้เพราะเขาคงเห็นว่าเราเต็มที่ เลยอยากจะเก็บไว้ ซึ่งแต้วก็เขินๆ เหมือนกันเวลาที่เขามาโชว์(มีไปส่งกำลังใจให้ถึงหน้าเวทีมั้ย?)ส่งค่ะ เป็นเหมือนโค้ชเลย เขาจะบอก พร้อมนะ พร้อมนะ (ยิ้ม) เขาก็มาดูทุกรอบนะคะ แต่ไม่ได้มานั่งจริงจัง เพราะเขาจะดูจากหลังเวทีค่ะ(เป็นคนคอยส่งข้าวส่งน้ำให้หลังเวที?)ไม่ต้องส่งค่ะ เพราะทีมงานเลี้ยงดูปูเสื่อให้ดีมาก"

     แต่ก็มีคนจับตามองว่า แมท ภีรนีย์ ไม่ได้ไปให้กำลังใจที่เราขึ้นโชว์ครั้งนี้ด้วย ซึ่งเพื่อนๆ คนอื่นก็ไป?
     "แต้วชวนทุกคน แต่ไปไม่ครบทุกคนนะคะ ยังมีอีกหลายคน คือเราเชิญไปเยอะมาก ด้วยความที่เราอยากให้ทุกคนมาดู เพราะแต้วอยู่กับโปรเจกท์นี้ที่ไม่ใช่แค่เพลงของแต้ว แต่แต้วเห็นทุกโชว์ของพี่เบิร์ด คือพี่เบิร์ดเต็มที่มาก ทุกๆ เพลง ทุกๆ แขกรับเชิญทุกคนเต็มที่มาก ก็อยากให้ทุกคนมาสนุกกันค่ะ เลยชวนกระจัดกระจายมาก ก็แล้วแต่ว่าใครสะดวกมาหรือไม่สะดวกมา)อีก 2 รอบที่เหลือ แมทได้คอนเฟิร์มกับเรามั้ยว่าจะมา)ยังไม่ได้คอนเฟิร์มค่ะ แต่ก็อยากให้มา ถ้ามาได้ก็มาค่ะ มาได้มานะคะสำหรับใครที่เชิญไป (ยิ้ม)" (แต่เราเชิญแมทไปแล้ว) ชวนแล้วค่ะ และก็มีชวนอีกหลายคนเลยด้วย"

     กลัวจะถูกจับตามองอีกมั้ย
     "ก็จับตามองกันอยู่แล้วหรือเปล่าคะ (หัวเราะ) แต่ถ้าจะจับตามองมากกว่า แต้วว่ามันไม่ได้มีอะไรให้น่าจับตาขนาดนั้นนะคะ เพราะสำหรับเราก็ยังเหมือนเดิมทุกอย่างเลย(ตอนนี้ในกลุ่มทุกคนได้ออกมาพูดกันหมดแล้ว มีการคุยนอกรอบอีกมั้ย หรือจะนัดกลุ่มเจอพร้อมหน้าไปเลย)ยังค่ะ ทำไมลุ้นให้นัดเจอกันขนาดนั้น(หัวเราะ) เดี๋ยวนัดทีเดียวเลยเนอะ แบบนัดแถลงข่าว (หัวเราะ) ไม่หรอกค่ะ คือจริงๆ เราแค่เป็นกลุ่มเพื่อนเล็กๆ ที่นัดกินข้าวและแชร์กันเท่านั้นเอง และตอนนี้ทุกอย่างก็ยังเป็นเพื่อนที่ให้กำลังใจเหมือนเดิม มันไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะต้องทำให้ความสัมพันธ์ของเพื่อนมนุษย์น้อยลงไปค่ะ"

 

อินสตาแกรม : koh_sarawut, taewaew_natapohn, g_sittichai