ข่าวข่าวในประเทศ 20 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12:37

ลุ้นเซอร์ไพรส์ร้าวร้าง "เบนซ์"นัด"แพท" กินข้าวฉลองครบรอบแต่ง2ปีเย็นนี้

รักถึงทางตันจริงหรือ? หลายคนถามคำถามนี้ หลังเกิดมรสุมระลอกใหญ่ถาโถม ดาราพิธีกรสาว "แพท" ณปภา ตันตระกูล ที่ตัดสินใจพูดกลางรายการดัง ประกาศชัดเจนเลิกสามี "เบนซ์ เรซซิ่ง" หรือ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ขอทำหน้าที่แม่ของลูกเพียงหน้าที่เดียว

     ปมจุดแตกหัก!! เกิดปะทุหลังฝ่ายชายเปิดอกว่าแพทมักถามกดดันถึงสถานะ ตลอดจนถ้อยคำที่แพทให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ ส่งผลให้ตนอึดอัด บวกกระแสโซเชียล  ทำให้ เบนซ์ เรซซิ่งถึงกดดันมาก โพสต์หาซื้อปืน จนระเบิดตู้มต้ามเป็นดราม่าใหญ่ และไม่ธรรมดา

     ด้านดาราสาวลั่นวาจาว่าจะไม่ขอพูดถึง ให้สัมภาษณ์ถึงเบนซ์อีก  ในขณะที่ฝ่ายชายโดนรุมถล่มจนเจ้าตัวทนไม่ไหวปิดเฟซบุ๊ก โพสต์ไอจีเรียกแขกเชิญด่าระบายตามสบาย

     ส่วนความคืบหน้าในวันนี้ 20 พ.ย.61"เบนซ์ เรซซิ่ง" เผยกับรายการเที่ยงวันช่อง 3 วันนี้เลิกงานตอนเย็น จะไปเคลียร์กับแพทว่าเกิดอะไรขึ้น ตอนนี้ก็ยังคุยกันปกติ ยไม่ขอพูดอะไรมาก ที่ผ่านมาพูดกันคนละอย่าง

     ในขณะที่แพทก็บอกว่าหลังมีข่าวเบนซ์ไลน์ชวนตนกินข้าวเย็นนี้ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้พูดคุยกันถึงเรื่องข่าว แต่เชื่อว่าฝ่ายชายปลดล็อคตัวเองหลังเห็นข่าว พร้อมขอความเห็นใจ ให้กำลังใจ โปรดอย่ารุมด่าทอสามีเลย

     อย่างไรก็ตามชาวเน็ตบอกว่าอย่าเอ็ดไป..บางทีเย็นนี้ชาวโลกอาจจะได้เซอร์ไพรส์!!!!!!!ใหญ่ตู้มก็เป็นได้ เพราะวันนี้ 20 พ.ย.ครบรอบแต่งงาน 2 ปี ของทั้งคู่พอดิบพอดี ซึ่งปีที่แล้ววันนี้เบนซ์ยังอยู่ในเรือนจำ แต่ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการส่งช่อดอกไม้ไปให้ ทำเอาแพทปลื้มปริ่มที่สามีจัดให้ 

     วันนี้เบนซ์ออกจากคุกแล้ว ถึงจะดูงงๆ บอกเจอกดดัน จนระเบิดปึงปัง แต่มาดูกันซิว่าทั้งคู่จะมีบทสรุปแบบไหน จะมอบของแทนใจฉลองครบรอบแต่ง 2 ปี ด้วยคำว่าแค่ร้าวหรือ......ร้าง?

 

อินสตาแกรม : pat_napapa