ข่าวข่าวในประเทศ 19 พฤศจิกายน 2561 เวลา 21:15

"แพท"เลิก"เบนซ์" แต่พอย้อนคำทำนาย "หมอลักษณ์" ชี้เหตุผลก็ขนลุก

เรื่องมันเศร้าที่นาทีนี้พูดเลยชาวเน็ต แฟนๆต่างส่งกำลังใจให้ดารา พิธีกรสาว สตรองตัวแม่ "แพท"ณปภา ตันตระกูล ที่ประกาศข่าวช็อกลั่นทั้งน้ำตาว่าขอตอบคำถามแค่ในส่วนของตัวเองเท่านั้น ไม่ตอบเรื่องของเบนซ์

     ต่อจากนี้มีหน้าที่เดียว คือเป็นแม่น้องเรซซิ่ง ด้านแฟนคลับ ชาวเน็ตน้ำตาร่วง สงสารแม่ ต่างส่งกำลังใจให้แพท และหันกระหน่ำถล่ม "เบนซ์ เรซซิ่ง" หรือ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช

     ในที่ชาวไซเบอร์ แฟนๆต่างสงสาร เห็นใจดาราสาวสุดๆ และในขณะเดียวบางคนก็อดที่จะย้อนคำทำนายของหมอลักษณ์ เรขานิเทศ โหรฟันธงคนดังอีกครั้งซะไม่ได้ เพราะทางหมอดูคนดังเคยฟันธงดวงของสาวสตรองก่อนจะแต่งว่าจะมีเกณฑ์ท้องก่อนแต่ง พร้อมแนะนำให้แพทแต่งหลังปี 2562 แล้วจะดี แต่ปรากฏว่า "แพท-เบนซ์" เบรคไม่ทัน แต่ง สวนทางคำทำนายท่านโหรดังซะก่อน(เบนซ์ -แพทแต่ง 20 พ.ย.59)

     ทั้งนี้หมอลักษณ์เคยทำนายดวงแพทในเรื่องความรักจะมีเกณฑ์พลัดพราก เลิกรา แตกแยกมีปัญหา  ต่อมาได้ทายทักอีกถึง 2 ครั้งว่า..ดาราสาวมีเกณฑ์พบรักใหม่ 

     ส่วนคู่ชีวิตหาก"เบนซ์ เรซซิ่ง"คือคู่แท้ภายใน 2 ปียังอยู่ด้วยกัน อดทนต่อสู้ไปด้วยกันคือคู่แท้ หากเกิดเหตุทะเลาะจบจาก แปลว่าไม่ใช่ และแพทจะมีสามีใหม่ที่ดีกว่าเดิม นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่าพื้นดวงของแพท กับ เบนซ์ เป็นคนที่มีคุณธรรมเหมือนกันตั้งแต่ฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ ฝ่ายชายรับผิดชอบลูก  ทั้งคู่เคยร่วมบุญร่วมชาติกันมา แต่จะอยู่คู่กันตลอดไหมต้องดูบทพิสูจน์ 2 ปี แต่ฝ่ายที่อดทนมากๆ คือแพท เธอต้องอดทนให้มาก ไม่แค่นั้นดาราสาวยังเจอเจ้ากรรมนายเวรตามเช็คบิล ในเวลาไปไหน คนเห็นหน้าแล้วรู้สึกหมั่นไส้ ไม่ชอบ อยากถล่ม อยากด่า 
ตรงนี้เป็นเพราะ..มันเป็นวิบากกรรม!!!!!!!!!!!!!

     "มีมาตั้งแต่อดีตไม่รู้กี่ชาติที่เคยไปแย่งของเขา ไปทำให้เขาเกลียดชัง มันคือเจ้ากรรมนายเวรตามเช็คบิล”

     แต่อย่างไรก็ตามหมอดูคนเดิมกล่าวว่าโลกธรรมกำลังสอนให้แพท ณปภา เป็นคนรู้สัจธรรมตั้งแต่การเกิด การดูเลี้ยงพ่อแม่ การดูแลสัตว์  หลังจากพ้นจุดวิกฤตชีวิตจะผ่านพ้นไปด้วยดี ด้วยความกตัญญูของเธอที่ดูแลแม่

    และนี่ก็คือเสี้ยวหนึ่งที่โหรฟันดวงเคยทำนายทายทัก"แพท"เอาไว้ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ แต่อ่านแล้วบางช่วงทำเอาขนลุก เรื่องแบบนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ความคิดใคร ความคิดมัน อย่าซีเรียส อย่าประมาท และที่สำคัญขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ก้าวต่อไปอย่างเข้มแข็ง 

     ขีดเส้นใต้บรรทัดสุดท้าย ฝากไว้นิดนึงว่า..เรื่องเหลือเชื่อชวนขนลุกเกิดขึ้นได้ ..แล้วประสาอะไรกับเรื่องพลิกล็อคบันเทิง

 

อินสตาแกรม : benzracing
เพจ : โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ