ข่าวข่าวในประเทศ 19 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:46

พีคจนน้ำตาซึมฟัง"แอฟ"ปลอบ"แพท" หลังลั่นจบสัมพันธ์"เบนซ์"

ชัดเจนและหายอึดอัดซะทีว่าตกลงสัมพันธ์ที่เคยหวานชื่นระหว่าง "แพท" ณปภา ตันตระกูล กับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" ที่คลุมเครือจะไปในทิศทางใด ถึงทางตันหรือไปต่อ?

     และก็ถึงจุดพีคสุดดดด เมื่อเบนซ์โพสต์หาซื้อปืน!!ชี้ปมแพทสัมภาษณ์และถามจกดดันตลอดจนเจอกระแสข่าว กระแสชาวไซเบอร์หลายทิศทาง 

     และในวันนี้ 19 พ.ย. "แพท ณปภา" เปิดใจผ่านรายการแชร์ข่าวสาวสตรองน้ำตานองหน้า เจ้าตัวพูดอย่างชัดเจนเลยว่า...สถานะของเธอกับ"เบนซ์"คือเป็นพ่อกับแม่ของน้องเรซซิ่งและของดสัมภาษณ์เรื่องเบนซ์

     "ตอนนี้แพทก็ทำเหมือนเดิมทำงานทุกวันเลี้ยงลูก ดูแลครอบครัวแค่นี้ ตอนนี้สบายใจแล้ว คนส่วนใหญ่ไม่มีคอมเม้นท์แบบนั้นแล้ว มีแต่คอมเม้นที่ให้กำลังใจอย่างที่ตัวเองอยากได้มาตลอด 2 เดือนกว่า ตอนนี้น้องได้แล้ว แล้วก็แฮปปี้ที่ทุกคนเข้าใจ ขอบคุณทุกกำลังใจ ก็เดินหน้าทำหน้าที่ของตัวเองที่มีอยู่แล้วจะเป็นแบบนี้ตลอดไปเป็นแม่ของลูก เป็นพิธีกรทำงานแล้วก็ดูแลครอบครัว (พอมาถึงประโยคนี้แพทก็มีเหมือนมีอะไรมาจุกคอหอย) ที่ร้องไห้ก็คือน้องสบายใจ ตื้นตันกับคอมเม้นท์ทุกคน แล้วก็ขอบคุณสำหรับคนที่ให้กำลังใจ ขอบคุณแม่ขอบคุณพี่แอฟ ทักษอร ขอบคุณทุกคนที่อยู่ข้างน้องมาตลอด ขอบคุณที่ให้กำลังใจ น้องโอเคขอบคุณยากหน่อยก็ถือว่าชัดเจนค่ะ"

     อย่างไรก็ตามพีคในพีคไปอีกเพราะงานนี้"แอฟ"ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ก็ได้ปลอบแพทฟังแล้วอาจจะฟังดูยากจัง แต่ดี๊ดีมากๆๆๆสุดจะกลั้นน้ำตา "หน้าที่แม่นี่แหละ สำคัญที่สุด"ว้าวๆกราบไม่เงยหน้า

     นอกจากนี้แล้วมีชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตุว่าดูเหมือนแพทจะซึมซับความสตรอง ที่มาจากภายใน สดใสราวเพชรล้ำค่าจากสาวแอฟมาเยอะ

     สิ่งหนึ่งที่เห็นชัดคือ การให้เกียรติพ่อของลูก ไม่ว่าจะทำเอาเจ็บจุกแค่ไหนก็ตาม แต่การสัมภาษณ์ถึงอีกฝ่ายอย่างให้เกียรติ มันทำให้แพทดูดี ที่เหลือสังคมรับรู้ได้เอง แพทไม่จำเป็นต้องพูดเลย

 

อินสตาแกรม : pat:napapa