ข่าวข่าวในประเทศ 16 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19:18

ต้องมองบนจนคอหักละ! "มะตูม" เจอดราม่าซ้ำรอยในงานแต่ง "จุ๋ย-พุฒ"

คนจะรวยช่วยไม่ได้ คนจะซวยก็ช่วยไม่ได้จริงๆนั่นหล่ะ ดูอย่างดีเจอารมณ์ดี “มะตูม” เตชินท์ พลอยเพชร เป็นตัวอย่างชัดๆ ย้อนไปก่อนหน้านี้ที่ดีเจไปฮ่องกง แล้วร่วมเฟรมกับนางเอกซุป'ตาร์ “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ แบบหนิทหนม ก็เลยเจอดราม่าเหน็บแนมหาว่าเกาะอั้มดัง เฮ้อ!เห็นแล้วเพลียแทน

     งานนี้อั้มเองก็ออกมาปกป้องบอกว่ามะตูมเป็นคนสนุกสนาน เวลานางอยู่ใกล้แล้วมีความสุข 

    “คือมะตูมทำให้โลกของอั้มสดใส ทำให้อั้มหัวเราะได้ตลอด จริงๆ อั้มเป็นคนตลกนะ แต่บางมุมอั้มจะดุมาก ขี้โมโห แต่เขาจะทำให้อั้มสดใส มันมีเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลา เขาเป็นคนพูดตลก เวลาฟังแล้วเรามีความสุข เป็นเหมือนสีสันของกลุ่ม เราก็บอกเขาในกรุ๊ปค่ะ ว่าอย่าคิดมากค่ะ” 

    ความอั้มยังไม่ทันหาย ล่าสุดความซวยมาหาดีเจคนดังอารมณ์ดีอีกแล้ว เพราะเขาได้ป๊ะดราม่าสดเลือดซิบ เมื่อไปร่วมยินดีในงานแต่ง “จุ๋ย” วรัทยา นิลคูหา และเจ้าบ่าว “พุฒ” พุฒิชัย เกษตรสิน แต่ในจังหวะที่ร่วมเฟรม ดีเจก็โผโอบกอดพระเอก ดีเจอย่าหนิทหนม แนบอก โดยมีเจ้าสาวยืนเอามือทาบอก ขำๆ

    และเมื่อภาพนี่ถูกแชร์ออกไป ก็เลยกลายเป็นดราม่ามีชาวเกรียนโผล่มาเหน็บแนม หาว่ามะตูม “เล่นใหญ่” พอเจอแฟนๆกางปีกปกป้องก็ลบคอมเม้นท์ออกไปไป 

    เท่านั้นยังไม่มีพอ มีคนแชร์ภาพนี้ออกไปในเพจข่าวบันเทิง เพจหนึ่ง ก็ยังมีคนตามไปเหน็บอีก  ในขณะที่ชาวไซเบอร์เองเห็นแล้วก็มองบน มองข้าม มองในแง่ดี บอกและเคลียร์แทนว่าทั้งคู่สนิทสนมเพราะทำรายการด้วยกัน  

- ต้องไม่รู้จักกาลเทศะขนาดไหนอ่ะ 
- มีร่างอวตาลไปด่านางถึงในigนางด้วยนะว่าเล่นใหญ่มาก
- ก้อนางสนิทกันจริง ทำงานด้วยกัน ไม่แปลก คนที่ด่าเค้าซิแปลก ด่าเหมือนรู้จักเค้าดี 
- อยากมาก ไม่เอาหน้าซุกเป้าไปเลยล่ะ 
-ไม่ชอบเลยอยากรู้จังถ้าอั้มเป็นแค่ดาราตัวประกอบนางจะสนิทมั้ย 

    หึหึ“ก็มะตูมหนิททุกคนมันผิดด้วยเหรอ..งานนี้มะตูมคงต้องมองบนจนคอหักหล่ะมั้ง”แฮ่ๆ อันนี้ชาวเน็ตเสนอแนะและเถียงแทนจริงๆนะ

 

 

อินสตาแกรม : dj_matoom