ข่าวข่าวในประเทศ 15 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20:11

ปากแข็งนักใช่มั้ยFCเปลี่ยนใจหันชง "ณิชา" กับคนสนิท "โตโน่" แทน!?

รักแท้รักที่อะไรตับไตไส้พุง. หรือรักกางเกงที่นุ่งว่าดูสวยดี.. อันนี้ก็ไม่รู้ซินะ แต่ที่รู้ๆ หากพูดถึงคู่จิ้นที่เคมีลงตัวสุดๆ ต้องพระเอกหนุ่ม "โตโน่ " ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และนางเอกสาว "ณิชา" ณัฏฐณิชา ด้วยความน่ารักของทั้งคู่ และด้วยความที่ญาติผู้ใหญ่ของทั้ง 2 ต่างคุ้นเคยไปไหนมาไหนด้วยกัน ทำให้หลายคนแอบลุ้นและเชียร์ให้หนุ่มโตโน่และสาวณิชานั้นกลายสัมพันธ์จากคู่จิ้นเป็นคู่จริงมากๆๆ

     แต่จนแล้ว จนรอด เชียร์จนเหงื่อท่วมตัว ทั้งคู่ก็ไม่ใจอ่อนซักที อย่างล่าสุดในวันนี้(15 พ.ย.)นางเอกไปออกอีเว้นท์  พอสื่อถามถึงเรื่องไปทำบุญทอดกฐิน ปลูกป่าพะยูงกับโตโน่ แล้วเกิดภาพน่ารักๆให้แฟนๆได้เห็น

     แหมๆพอถามนางเอกสาวก็ยิ้มสวย บอกว่าภาพหวานที่เห็นก็เป็นแค่พี่น้อง พร้อมกับขอบคุณพระเอกที่พาไปทำบุญ  ส่วนที่ใครมองว่าหวาน อันนี้แล้วแต่คนจะมอง  กับเรื่องแหวนที่สวมพระเอกซื้อมาให้ไม่ใช่เป็นแหวนคู่หนะ อย่าเข้าใจเธอผิด

     เจอแบบนี้เข้าไป บางคนถอนใจดังเฮัอ !!บอกไม่เชียร์ต่อแล้ว ขอพักยกก่อน แต่พอหันไปเห็นความหนิทหนม กุ๊กกิ๊ก คลิ๊กกันของนางเอกสาว ณิชาและ"ต้องตา"แสงรวี  น้องสาวพระเอกเข้าไป แฟนๆชาวไซเบอร์ไอเดียบรรเจิด ลั่นทันทีว่า "จิ้นคู่นี่แทนได้มั้ยยยยยยย"

     อ่าวเฮ้ย!!เชียร์กันมาตั้งนานจะมาล่มเพราะภาพ 2-3 ภาพซะงั้น แต่จะว่าไปก็ชวนให้ลุ้น ชวนให้จิ้นจริงๆนะแหละ ดูดิ น่าร้าก..กก อะ

     "ยังเหมือนเดิมคือเป็นพี่น้องที่ร่วมงานกันเหมือนเดิม ส่วนภาพที่ออกมาหวานนั้นเป็นเรื่องที่แล้วแต่คนจะมอง  เราไม่ได้คิดว่าจะเป็นการตอกย้ำอะไรนะคะ พอพี่โน่ชวนแล้วเห็นว่าเป็นการทำบุญ ใครมาชวนหนูทำบุญก็พร้อมจะไปอยู่แล้ว  ส่วนเรื่องแหวนไม่ได้มองว่าเป็นแหวนคู่ค่ะ แต่ว่าเขาซื้อมาฝากก็ดีใจแล้ว ใครซื้อของมาฝากเราก็ดีใจอยู่แล้ว วันนี้หนูไม่ได้มองถึงอนาคตเลยค่ะ รู้สึกว่าชีวิตทุกวันนี้มันมีความสุขแบบที่หนูเป็น เลยไม่ได้มองอะไรข้างหน้า ไม่มีแพลนอะไรมากมาย

     ส่วนเรื่องสนิทก็สนิทกับพี่โน่มากขึ้นเพราะเรารู้จักกันมากขึ้น เพราะทำงานด้วยกันก็เจอกันอยู่เรื่อยๆ เราเลยต้องรู้จักกันมากขึ้นอยู่แล้ว เรื่องอนาคตเป็นเรื่องที่เราไม่รู้ เราทุกคนไม่สามารถรู้อนาคตได้เลยขอไม่พูดถึงเรื่องอนาคตดีกว่า  แต่ปัจจุบันนี้เราสบายใจแบบนี้ พี่โน่เป็นพี่น้องที่ร่วมงานกันอยู่แล้ว เป็นมิตรภาพที่ดีค่ะ"

 

อินสตาแกรม : Koonsor 7