ข่าวข่าวในประเทศ 14 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:51

แซ่บเต้าพุ่ง! "นิวเคลียร์" แม่ลูกอ่อนสุดเซ็กซี่ ยก "เมียนาวินต้าร์" เป็นไอดอล

ยอมแล้วจ้า "นิวเคลียร์" พึ่งคลอดลูกแต่เอ็กซ์มาก เต้าพุ่ง น้ำนมกระจาย เผยได้ทีเด็ดจาก "เมียนาวินต้าร์" ยกเป็นไอดอล

     พึ่งจะคลอดลูกไปได้ไม่ถึงเดือนแต่ "นิวเคลียร์ หรรษา" ก็สวยหุ่นเป๊ะเข้าที่ซะแล้ว เล่นเอาทุกคนงงนี่แอบไปเข้าครอสลดน้ำหนักมาหรือเปล่า งานนี้เจ้าตัวบอกเพราะฝีมือ "น้องไทก้า" ลูกชาย ไหนจะเลี้ยงลูกไหนจะต้องปั๊มนมวันละหลายรอบ ก็เลยหุ่นปังอย่างที่เห็น

     "หลังคลอดไทก้ามา นิวเห็นหน้าเขาแล้วบอกกับตัวเองเลยว่า จะเลี้ยงเขาให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ ผ่านมา 2 อาทิตย์เราทำเองทุกอย่างไม่มีพี่เลี้ยง เพราะเราอยากใช้เวลากับเขาให้มาก อยากเห็นพัฒนาการทุกอย่างของเขา ถึงจะเหนื่อย และต้องเสียสละอะไรมากมาย แต่ก็มีความสุขมากแบบที่แม่ๆ เคยบอกก่อนนิวคลอดน้องจริงๆ ค่ะ"

     "ตอนให้นมครั้งแรกลุ้นค่ะว่าจะมีน้ำนมไหมในมื้อแรกของลูก เราเองก็บำรุงมาเต็มที่เพราะพี่น้ำหวาน(ภรรยานาวินต้าร์) ก็แนะนำให้ทานอาหารเสริมบำรุงน้ำนม เราก็บำรุงมาตั้งแต่ท้อง 3 เดือนก็ทำตามคำแนะนำพี่เขาตลอด สรุปมีค่ะดีใจมากๆ มีให้น้องกินตั้งแต่มื้อแรกโดยที่ไม่ต้องบีบไม่ต้องเค้นอะไรเลยค่ะ และน้องก็ดูดเป็นเร็วมากๆ เร็วและแรงเลย พี่เขาแนะนำหมดทั้งการให้นม ปั๊มนม การดูแลน้ำนม ดูแลลูก ยกเรื่องปั๊มนมให้พี่น้ำหวานจริงๆ เป็นไอดอลเลย"

     "น้ำหนักนิวลงเร็วมากๆ เพราะเหนื่อยมากแต่มีความสุขมาก เข้าสมาคมแพนด้าแล้วค่ะแทบไม่ได้นอนแต่ไม่รู้เรี่ยวแรงมาจากไหนมากมาย แต่ดีที่นิวมีพี่เพชรจ้าคอยช่วยแบ่งเบาบ้าง ตอนไหนไม่ไหวจริงๆ ก็จะปลุกคนข้างๆ ไปเปลี่ยนผ้าอ้อมให้แทนค่ะ เราก็พยายามนอนเมื่อลูกนอน แต่บางทีเราก็ไม่หลับเพราะไม่ใช่เวลานอน แต่ดีที่มีลูก้ามัมคอยช่วยให้นิวไม่โทรมเท่าไหร่คะ กับลูก้ามิ้ลที่บำรุงน้ำนมตั่งแต่ตอนตั้งครรภ์ ถึงตอนนี้ ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีน้ำนมเลย สำหรับคุณแม่ที่อยากจะผอมแนะนำเลยค่ะต้องเลี้ยงลูกเอง เอาเข้าเต้าตลอด ว่างก็ปั้มนม นี่ละค่ะผอมลงเร็วเลย"