ข่าวข่าวในประเทศ 14 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:21

ไม่เอาแล้วลูกสาวคนที่3 "ชมพู่" แพลนใหม่ใหญ่ปั๊มแฝดหญิงหมื่นล้าน เพราะ?

อะไรๆบนโลกใบนี้ไม่แน่นอน ดูอย่างคู่รักบางคู่ดิ ซุ่มคบหากันมาแป๊บๆก็บอกว่าถูกใจไม่มีเหตุผลอะไรมากมาย เอ่อ..บางทีกูกต้องเนาะ เพราะนานาจิตตังไง แต่ถ้าถามหัวอกคนมีลูกแฝด เป็นไงสนุกมั้ย ต้องไปถาม "แม่ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต เพราะรายนั้นเขารู้ซึ้งดีว่าหัวอกของการมีลูกแฝดนั้นมันสนุกสนานขนาดไหน และที่ผ่านมาแม่สะดวกแค่ แต่ที่รู้ๆ เห็นๆวันนี้แม่ชื่นใจมาก เพราะตอนนี้สามารถใช้การ ใช้งานลูกชายฝาแฝดให้ไปหยิบโน่น หยิบนี่ให้แม่ได้แล้ว ก็หายเหนื่อยไปเปลาะนึง

     ต่อข้อที่ว่าในวันหน้า แม่อยากเหนื่อยแบบนี้  อีกมั้ย ชมพู่ถึงกับหัวเราะและเคยๆบอกไว้ว่าไม่เอาหล่ะลูกแฝดเหนื่อยมาก  ขอท้องเดี่ยวลูกสาวอีกคนนึงดีกว่ามั้ย 

     "ตอนนี้ขออยู่แบบนี้ก่อนแป๊ปนึง แต่ถามว่าอยากมีอีกไหมก็อยากมี ก็ถ้าเลือกได้อยากลองเลี้ยงลูกสาวดูเหมือนกัน ว่าจะฟิวส์ไหน เป็นเรื่องของอนาคตแล้วกันค่ะ แต่อยากลองท้องคนเดียวดูคิดว่าน่าจะสบายมาก เพราะเราผ่านการท้องแฝดมาแล้ว เราอยากลองท้องแบบชิลๆที่แบบข้อจำกัดมันน้อยลงก็ไม่ควรทิ้งไว้นานเนอะเพราะเราอีกแป๊ปนึงก็จะหลักสี่พลาซ่าแล้ว ตอนนี้ก็ขึ้นโทลเวย์จะมาเกษตรละ มีเรื่องของเวลา ชมว่า3คนกำลังดี ก็คงรอดูตอนปิดจ๊อบคนที่ 3ก่อนว่าจะยังไง แต่คงไม่ถึง5 ส่วนที่พี่น็อตบอกว่าอยากได้ลูกเยอะๆ สาวชมก็ตอบว่าก็ไม่ได้ท้องเองนี่ค่ะ อยากมีเท่าไหร่ก็ได้ เรื่องของความอยากส่วนนึงแต่ว่าเขาก็น่าจะรู้แหละว่าเราไหวแค่ไหน"

     แต่ล่าสุดมีกระแสข่าวออกมาว่านางเอกตัวแม่เปลี่ยนความตั้งใจกระทันหัน ไม่องไม่เอาแล้วลูกเดี่ยว ขอคิดใหม่แพลนใหญ่ เป็นแฝดหญิงอีก 2 คน และดูเหมือนว่ามีแนวโน้นจะเป็นจริงสูง ส่วนเหตุผลที่มาที่ไปนั้นไม่มีอะไรมาก อยากทำให้ทุกอย่างออกมาดี มีเฮง  สบายใจ เพราะตามความเชื่อของชาวจีนนั้น ว่ากันว่านิยมเลขคู่มากกว่า อารยาก็เลยพับแพลนมีลูกสาวคนเดียว มาเป็นอุ้มท้องลูกสาวฝาแฝดหมื่นล้านน่าจะดีกว่า

     งานนี้แฟนคลับแม่ๆเอาใจช่วย และมั่นใจว่าแม่จะผ่านจุดนี้ไปได้ เพราะแม่สตรองอีกอย่างแม่ก็มีผู้อุปถัมป์ยามป่องอย่าง "ป๋าน็อต" วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ อยู่ทั้งคน แม่จะไปกลัวอะไร ไหนๆ แม่ก็จะป่องอยู่แล้วจัดหนักให้คุ้มที่ต้องเหนื่อยไปเลยแม่

     แอร่แฮร์ ส่วนป๋าน็อตก็ช่วยแม่ชมเลี้ยงแฝดไป พร้อมกับได้รับฉายาทรงคุณค่า "คุณป๋าลูกดก"เก๋ๆไปครองด้วยนะ

 

อินสตาแกรม : hwanjeabjeab,  chomismaterialgirl