ข่าวข่าวในประเทศ 13 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:32

"มาร์ช" ยืดอกเคลียร์มือที่ 3 ทำ "ใบเฟิร์น" เลิก "ท็อป" ชี้คลิ๊กนางเอกที่นิสัยบอยๆ

หลัง "มาร์ช" จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล เข้าฉากเลิฟซีนจูบปากกับ "ใบเฟิร์น"พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ในละครเรื่อง "หลงไฟ" เผ็ดร้อนจนเป็นที่ฮือฮา และสนิทสนมกันจนตกเป็นเป้าสายตา เจอโยงหาว่าเป็นมือที่ 3 ทำนางเอกสาว "ใบเฟิร์น"พิมพ์ชนกเลิกราพระเอก"ท็อป" จรณ โสรัตน์ ทำเอาคนรักมาร์ชถึงกับหัวร้อน และร้อนใจแทน สงสัยถามกันให้แซ่ดว่ามันจริงตามกระแสข่าวหรือเปล่า

     ความคืบหน้าล่าสุดในวันนี้  13 พฤศจิกายน 61 มาร์ชออกอีเว้นท์ พร้อมเคลียร์ผ่านสื่อว่า สนิทกันใบเฟิร์นจริงในระดับหนึ่ง เพราะว่านางเอกนิสัยบอยๆแมนๆ แต่อย่าโยงเลย เพราะ..

     "เราเป็นเพื่อนกันครับ ได้แต่ให้กำลังใจ เรื่องของเขา ก็สนิทกันเฉยๆ ขั้นไหน จริงๆผมว่าเขานิสัยแมน เหมือนเป็นเพื่อนผู้ชายคุยอะไรคุยได้ เข้ากันได้นะ ไม่งั้นก็ทะเลาะกันบ่อย  หลังจากปิดกล้องละครเรื่องแรกเขาไปออกกอง เราก็ไปงานของเรา"

อินสตาแกรม : baifernbah

     ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าเจอกับใบเฟิร์นในวันที่ไปถ่ายละครเรื่องใหม่ด้วยกันเห็นนางเอกสาวมีอาการอะไรบ้างหรือเปล่า เจ้าตัวเผยว่าเท่าที่เห็นอาการใบเฟิร์น ปกติการทำงานไม่มีปัญหาอะไร ใบเฟิร์นแสดงเก่งอยู่แล้ว 

     "อย่าโยงเรื่องมือที่สามเลย ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรอก ผมเองยังไม่มีใคร (มีคนคุยด้วย) ไม่มี ก็ทำงานไปก่อน ไม่ใช่แบบว่าต้องมีนะ  เดี๋ยวมาก็มาเองหล่ะ  ถามว่าเหงามั้ยปลายปีมีอะไรทำ ไม่ได้อยู่คนเดียว มีเพื่อนมีครอบครัว ไม่ได้หวงความโสด เพื่อนไม่มีแนะนำ เพื่อนยังหาให้ตัวเองไม่ได้เลยครับ"  มาร์ชกล่าวอย่างชัดเจน

     ว้าวๆ สาวๆฟังแล้วก็กรี๊ดอกแตก

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]