ข่าวข่าวในประเทศ 13 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:30

ครั้งแรกที่ "แพนเค้ก" จัดเต็มรีวิวชุดว่ายน้ำทำ "สารวัตรหมี" ไข้ขึ้น!!

ร้อนนักไปพักร้อน เหนื่อยนักไปพักก่อน ให้ชีวิตติดชิล อวดชีวิตดี๊ดีที่เสกได้แบบไม่ต้องรอให้อะไรมาจัดสรร ว่าแล้วนางเอกเรื่องราวดีดี "แพนเค้ก"เขมนิจ จามิกรณ์ ก็เบรคอีเว้นท์ เดินสายบุญ เข้าสู่สายชิล เดินลิ่วๆไปทะเลภูเก็ตแบบมีจุดหมาย กับสารวัตรหมี หรือ พ.ต.ต. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ คนรู้ใจ ขุ่นแม่แพม หรือ นวลนง จามิกรณ์ , ผจก.คนงาม และน้องๆ

     ไปทะเลทั้งทีทริปนี้สบายใจมาก ไม่ต้องกลัวฉลาม หรือมีใครมาแอบมอง เพราะมีผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ตามไปพิทักษ์นางเอกทั้งคน แพนเค้กก็จัดเต็มความเผ็ดแบบไม่ต้องกังวลใจ  

     งานนี้สายแข็ง สายอ่อน ดูแล้วอ่อนระทวย เมื่อแพนเค้ก - เขมนิจ โชว์สเต็ป จัดเต็มรีวิวชุดว่ายน้ำ อวดออร่าอร่ามขาวโบ๊ะ หุ่นปัง ไม่มีที่ติ สมแล้วที่เคยได้ตำแหน่งสุดยอดนางแบบโลก

     เท่านั้นยังไม่พอ นางเอกยังเริงร่าท่าคลื่นซัดด้วยการหัดลองเล่น surf ทำเอาได้กินน้ำทะเลไปหลายอึก  แต่ก็สมใจได้ภาพสวยๆกลางสายลม เกลียวคลื่น สนุกสนานเบิกบานใจกันไป 

     และเมื่อนางเอกสาวเรื่องราวดีๆนำภาพมาอัพลงโซเชียล หลายคนมีข้อสงสัยว่า จัดเต็มขนาดนี้ สารวัตรไม่ว่า ไม่หวงหรอกเหรอ ???  คำตอบที่ได้มาก็คือคุณสารวัตรถึงกับไข้ขึ้น!!!!!!!!!เลยหล่ะ ส่วนสาเหตุก็เพราะว่าต้องแปลงร่างเป็นฉลามคอยดูแลนางเอกเล่นน้ำ ยังไม่พอหนำซ้ำยังโดนสาวแพนใช้งานหนักให้ตัดคลิปลุยทะเลให้  ซึ่งสารวัตรขัดไม่ได้อยู่แล้วก็ต้องก้มหน้าก้มตาตัดคลิปวนไป 

     ชาวเน็ต และแฟนๆ ฟังแล้วก็สงสาร จนเผลอจิกหมอน กัดลิ้นตัวเองไปหลายที 

 

อินสตาแกรม : khemanito