ข่าวข่าวในประเทศ 13 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:52

"กิ๊ฟ"ดีใจได้เห็นลูก! แต่หวิดทำเพื่อนซี้ "น็อต วรฤทธิ์" งานเข้าก่อนกำหนด

ที่สุดก็ถึงจุดสิ้นสุดวันนี้ที่รอคอย สำหรับพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "กิ๊ฟ" วรรธนะ กัมทรทิพย์ หลังแต่งงานใช้ชีวิตคู่กับภรรยาสาว "ตาล" ผกาพันธุ์ มานานถึง 5 ปี อยากมีลูกมาก แต่ไม่มีอ่ะ เลยพยายามทุกวิถีทาง ทั้งวิธีธรรมชาติและวิทยาศาสตร์คือการทำเด็กหลอดแก้วที่เจ้าตัวเผยเคยหลุดไปครั้งนึง

     ซึ่งทั้งคู่ไม่ลดละความพยายามปรึกษาคุณหมอทำครั้งที่ 2  เสียเงินเบ็ดเสร็จไปเกือบล้านบาท!! ในที่สุดก็สำเร็จ ซึ่งทางน็อตเห่อมาก อยากเห็นหน้าลูกที่สุด และนับวันต่อคอย

     ช่วงเช้าวันนี้ 13 พฤศจิกายน 61 เจ้าตัวได้พบหน้าลูก พร้อมกับโพสต์เล่าวินาทีแรกที่ได้เจอแบบชัดเจนไม่ต้องแปลว่านี่คือ "เป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูกจริงๆ รักแรกพบ หนูตัวหอมมาก รักหนูมากเลยน้องไลก้า" 

     งานนี้ก็ตามธรรมชาติ มีเหล่าเพื่อนพ้อง คนในวงการบันเทิง คนรักกิ๊ฟต่างก็มาร่วมคอมเม้นท์แสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก กับสิ่งที่พ่อแม่ป้ายแดงรอคอย มายาวนาน กับสิ่งที่ทำเอาทั้งคู่น้ำตาไหล  

     และในวันที่กิ๊ฟดีใจสุดๆเกินจะบรรยายออกมาเป็นคำพูดใดๆนั้น  ฝั่งเพื่อนซี้ "น็อต" วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์  ที่น้ำยาดีไม่แพ้เพื่อน(เพราะภรรยาก็กำลังท้องแก่ใกล้คลอดเช่นกัน) หวิดมีงานเข้าก่อนกำหนด เมื่อภรรยาสุดที่รัก "แจน นพลักษณ์"โพสต์ไอจีเล่าว่าตนดีใจน้ำตาจะไหลที่เห็นเพื่อนรักคลอดแล้ว และบอกกิ๊ฟกับตาลว่าให้รอก่อนเดี๋ยวน้องหนูกำลังจะตามมา  จุดนี้น็อตที่ได้ยินถึงกับเบรคภรรยาตัวโก่ง บอกให้ใจเย็นๆ อย่าตื่นเต้น ถ้าคลอดตามตอนนี้งานเข้าเตรียมตัวไม่ทัน 

     สยามดาราเว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงด้วยค่า

 

อินสตาแกรม : nottvorarit / Janny.ns / gIftwattana