ข่าวข่าวในประเทศ 12 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12:19

พีคมาก "แดง ธัญญา" เผยพัฒนาการ "พงษ์พัฒน์" เร็วล้ำจนน่าประหลาดใจ?

ภาพยนตร์นาคี 2 ลอยลำ ทะลุ 400 ล้านบาท เลี้ยงฉลอง ไปเมื่อคืนวานนี้ (11 พฤศจิกายน 2561) เหล่านักแสดงมากันพรึ่บ"ณเดชน์ คูกิมิยะ"กับสาวคนรู้ใจ"ญาญ่า" อุรัสยา เสปอร์บันด์ ก็มาไขปริศนาที่พระเอกโป๊ะแตกหลุดปาก เอ่ยคำว่า"ที่รัก"ฟังแล้วนางเอกและพระเอก รวมถึงสื่อ เขินจนตัวบิด

     ไม่เพียงแค่พระเอกและนางเอกที่มาก่อความฮือฮา หากแต่ผู้จัด ผู้กำกับ สตรองสุดๆ จนไม่รู้จะให้คำจำกัดความว่าอะไรดีอย่าง"ป๋าอ๊อฟ"พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ก็มาร่วมงานด้วย 

     เมื่อใครๆได้เห็นป๋าอ๊อฟแล้วต่างชื่นใจมาก ป๋าอ๊อฟเองชื่นใจไม่น้อยที่ภาพยนตร์นาคี 2 ทะลุ 400 ล้าน และชื่นอุราหนักกว่าอีกเมื่อเห็นเหล่าสาวกny ยกทัพ ขนป้ายไฟมาร่วมยินดี อวยพรให้ภาพยนตร์นาคี 2 ทะลุพันล้านรวยๆ น้ำตาจะไหล

     แต่มวลหมู่ผู้คนที่พบเห็นภาพดังกล่าวน้ำตาจะไหลกว่า นับถือในความสตรองความใจสู้ของ"อ๊อฟ พงษ์พัฒน์"ที่สามารถกอบกู้ร่างกายให้กลับมาแข็งแรง สามารถเดินขึ้นบนเวที ด้วยสภาพที่เกือบเต็มร้อย หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวมีอาการเส้นเลือดในสมองตีบ ต้องเข้ารับการรักษาจากโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แต่ด้วยความที่พี่อ๊อฟ เป็นชายใจสู้ผู้ไม่แพ้ สู้ทุกทาง ทั้งกินยา กายภาพบำบัด หายใจเข้าหายใจออกบอกตัวเองว่าต้องสู้ ที่สุดก็เลยได้เห็นภาพ"อ๊อฟ พงษ์พัฒน์"กลับมายืนหยัดอีกครั้ง

     พีคในพีคไปอีกเมื่อมาดาม"แดง" ธัญญา ภรรยาคู่ทุกข์คู่ยากของผู้จัด ผู้กำกับคนดังเผยพัฒนาการสามี เป็นไปอย่างรวดเร็วมา จนน่าตกใจ ประหลาดใจ แต่ยังไงก็ตาม ก็ยังต้องมีการพักฟื้นและทำกายภาพบำบัดในส่วนของแขนและขา ส่วนเรื่องที่ว่าจะกลับมาแข็งแรงเต็มร้อยหรือไม่ จุดนี้บอกไม่ได้แต่ที่บอกได้ก็คือกำลังใจของผู้จัดผู้กำกับร็อคใจนักเลงนั้น มีล้นเกินร้อย

 

อินสตาแกรม : keaw_jung, ken_phupoom,majorgroup, actart_gen, bewachi