ข่าวข่าวในประเทศ 12 พฤศจิกายน 2561 เวลา 02:11

ระทวย"ณเดชน์ สารภาพต่อหน้าเรียก"ญาญ่า"ว่า"ที่รัก"เป็นเรื่องปกติ!?

สิว..เขาว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ. แต่คำบางคำ ของใครบางคนเป็นเรื่องธรรมชาติจากหัวใจและจะเรียกจริงหรือเปล่าน้อ??อันนี้สายเผือกคาใจ ติ่งNYยังข้องจิต

    คำบางคำของใครบางคนที่ว่า ก็สืบเนื่องมาจากคลิปที่แฟนๆแอบอัดแล้วเอามาแฉเอ๊ย! เอามาแชร์ให้พวกติ่งได้ฟินกันสนั่นเมือง เป็นคลิปในวันที่พระเอกชื่อดังนิสัยดีมีแต่คนรัก ณเดชน์  คูกิมิยะ หรือ "แบรี่" ควงคู่นางเอกสาวคู่ใจ คู่จิ้น คู่หวาน "ญาญ่า" อุรัสยา เสปอร์บันด์ไปทำบุญหนุนรักกันที่ต่างจังหวัด โดยมีเหล่าสาวกที่รักตามไปร่วมสมทบบุญกันอย่างคับคั่ง แต่ไม่วายทำคู่รัก ny ให้งานเข้า เขินมือไม้เปะปะไปหมดด้วยการแอบอัดคลิปในขณะที่นางเอกกับพระเอกเดินไปที่ก๊อกน้ำพระเอกก็ถามนางเอกสาวลูกครึ่งที่รักเบาๆว่า...."ที่รักไม่ล้างมือเหรอ" ก็เลยเป็นเรื่องเมื่อคลิปนี้ถูกแชร์ออกไป กลายเป็นประเด็นที่คนเห็นก็เขิน นึกว่าหูฝาด ส่วนญาญ่าเองก็เขินตัวบิด ตอบว่ายังไม่ได้ดู ยังไม่สามารถบอกว่าเรียกตอนนั้นจริงเปล่า ตนจำไม่ได้ แต่จะมีนิกเนมเรียกกัน แต่ไม่มีเรียกฮันนี่และถ้าตนได้ยินเป็นคำว่าที่รักก็มองว่าน่ารักดี

    เมื่อค่ำวานนี้ (11 พฤศจิกายน 61 ในงานเลี้ยงฉลองภาพยนตร์นาคี 2 ทะลุ 400 ล้าน ทั้งคู่ควงกันไปร่วมงานกระหนุงกระหนิง

    ด้านสื่อก็ไม่พลาดรุมกระแซะถามถึงเรื่องราวที่ชวนให้หมอนขาดตลาด กับเรื่องราวของคำสั้นๆแต่มีความหมายและทำให้หัวใจสั่นระรัว"ตกลงแบรี่เรียกญาญ่าว่าที่รักจริงป่ะ"??

    ส่วนรายละเอียดพระเอกควักหัวใจออกมา บอกไปเขินไป เขินตัวบิด ปาดเหงื่อพัลวัน

    นักข่าว:สรรพนามที่รักคืออะไรค่ะณเดชน์

    ณเดชน์ : เอ่อก็ปกติครับ (ยิ้มเขินๆ)

    นักข่าว:โอ่ว์ ปกติคือเรียกที่รักเหรอ

    ณเดชน์:ครับ อย่างนั้นหละครับ (ญาญ่า ทำหน้าทั้งขำ ทั้งเขิน แต่ณเดชน์เขินหนักกว่า ไม่รู้ทำหน้ายังไงดี มันเขินอ่ะ) คือมีคนถ่ายเลยอาจจะเป็นเรื่องแปลกๆสำหรับทุกคนครับ

    นักข่าว:ปกติเรียกกันอยู่แล้วเหรอ แต่ไม่ออกสื่อ

    ณเดชน์:ตอบว่าส่วนมากไม่มีใครได้ยินหรอก ได้ยินเฉพาะคนสนิท คนใกล้ตัวครับ

    นักข่าว:ถามวันนั้นอยากให้น้องล้างมือเหรอค่ะ

    ณเดชน์:ใช่วันนั้นไปปลูกต้นไม้มา จะกลับอยู่แล้วตอนนั้น

    นักข่าว:คลิปออกไปเยอะ

    ณเดชน์:ไม่เป็นไรไม่ได้คิดว่าจะเป็นเรื่องเป็นราวแบบนี้ก็

    นักข่าว:คนมาแซวเยอะไหม

    ณเดชน์:ไม่ค่อยมีนะครับพวกพี่นี่ล่ะครับ

    ปิดจ๊อบ เอ๊ย!ปิดท้าย หลังจากเฉลยคำดีๆที่ใครๆรอฟัง พระเอกเจอถามเรื่องเรียก"แฟน" ตกลงยังไง พระเอกก็ไม่ปฏิเสธ หรือขัดใจพี่สื่ออีกแล้ว แอร่แฮร่ ดีต่อใจทุกคนตรงนี้หล่ะ

 

อินสตาแกรม : urassaya, keaw_jung,  bewachi, jdapaz