ข่าวข่าวในประเทศ 11 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18:33

มนุษย์แม่ทั้งไซเบอร์ยอมใจ "แม่เบนซ์ ทวินเทอร์โบ" ยกสุดยอดคุณแม่

มนุษย์แม่ในวงการบันเทิงมีอยู่มากมายหลายคนด้วยกันแต่ละคนก็สตรองกันทั้งนั้น น่ารักแตกต่างกันออกไปสไตล์ใคร สไตล์มัน

     และในช่วงนี้จะเห็นเลยว่ามีคุณแม่บันเทิงเกิดขึ้นมากมาย แต่ในขณะเดียวกันคุณแม่บางคนไม่รู้บันเทิงหรือเปล่า (แต่ก็คงบันเทิงนะ) ขณะเดียวกันก็รับบทหนักมาก

     บางคนมีลูกทีละคน แต่ไปๆมาๆก็ต้องให้นมลูกถึง 2 คนในเวลาเดียวกัน คุณแม่ที่ว่าก็คือสาว "เบนซ์" พรชิตาหิรัณยัษฐิติ วันก่อนเจ้าตัวโพสต์ให้นมลูกคนโต"น้องปริม"กับลูกคนเล็ก "น้องปราง" พร้อมกันเพราะสงสารน้องปริมไม่ยอมติดเต้าหย่านม ทำเอาชาวไซเบอร์เป็นห่วงกลัวว่าน้องปรางจะได้รับสารอาหารไม่เต็มที่  แต่ก็มีชาวเน็ตชี้แจงว่าเรื่องนี้ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะว่าน้องปรางได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่แน่นอนส่วนน้องปริมเองก็ได้รับภูมิคุ้มกันผ่านทางน้ำนมคุณแม่อีกด้วย ก็เรียกว่ามีแต่ได้กับได้ไม่มีอะไรที่น่าจะมาดราม่า

    ก็ผ่านพ้นกันไปสำหรับเรื่องตรงนั้น ที่ใครบางคนแซวว่าดูเหมือน "เบนซ์ พรชิตา" มีลูกแฝดเลย แต่ล่าสุด "มิค บรมวุฒิ" ได้อัพภาพแม่เบนซ์ให้นมลูกอีกครั้งพร้อมกับบรรยายขำๆ ซึ้งๆ ประกอบภาพ

    ก็เป็นธรรมดาที่บรรดาเหล่ามนุษย์แม่ในโซเชียลต่างก็มาคอมเม้นท์ กดไลค์ ให้กับความน่ารัก ทุ่มเทของแม่เบนซ์ที่ให้นมลูก 2 คน เป็นคุณแม่ทวินเทอร์โบ ขณะที่บางคนแสดงความคิดเห็นว่า แม่เบนซ์เยี่ยมมาก น้องปริมฟันเต็มปากแล้ว เค้าไม่กัดหัวนมเหรอ...??

    ก็เป็นความห่วงใย และคนที่เข้าใจหัวอกมนุษย์แม่ด้วยกัน ฟังแล้วก็ซาบซึ้งใจไปอีกแบบ แต่อย่าได้ห่วง งานนี้แม่เบนซ์รับมือได้ และมีทางออกเสมอ

 


อินสตาแกรม : mickbaromvudh