ข่าวข่าวในประเทศ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19:54

ให้รู้ดำรู้แดง"ฮั่น"รับคุย"จียอน"แค่..? ยันจบ"ไอซ์"นานแล้วชัดมั้ย?

หลังสาว "ไอซ์" ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ลบรูปคู่ อดีตแฟน ที่รีเทิร์นมาร่วมงานกัน "ฮั่น" อิสริยะ ภัทรมานพ และรูปคู่สาว"ซอ จียอน" ตลอดจนรูปคู่ผจก.จียอนเกลี้ยงจากอินสตาแกรม หลังได้ยินจียอนบอกสื่อว่าคุยกับอดีตแฟนหนุ่ม "ฮั่น อิสริยะ" เลยแสลงใจ

     เหตุดังกล่าวส่งผลให้เกิดดราม่าชุดใหญ่ไฟกระพริบจนเรื่องราวบานปลายฝ่าย"จียอน"ได้เปิดใจแบบหมดเปลือกว่า ตนไม่ได้สนิทไอซ์เป็นการส่วนตัวนะ ส่วนกับฮั่นรู้จักกันมานานตั้งแต่ก่อนฝ่ายชายเข้าวงการ แค่คุยยังไม่ได้คบนะ

     วันนี้ 10 พ.ย. "ฮั่น" เลยเคลียร์ ผ่านสื่อบ้างโดยบอกว่า โดยบอกชัดเจนถึงรักเก่า รักใหม่

     "สำหรับผมไม่มีอะไรชี้แจงเพราะต้องบอกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นเรื่องที่ผมกับน้องไอซ์ได้พูดและตกลงกันไปเรียบร้อยแล้ว(ถามถึงความสัมพันธ์ระหว่างฮั่นกับจียอน)ตอนนี้ก็คือเพื่อนกัน เพราะว่าเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการเหมือนเรารู้จักกันมานานช่วงนี้เหมือนรู้จัก สนิทกันมากขึ้นเอาตรงๆผมไม่ได้รีบเรื่องความรัก ทำงานก่อนถ้าจะพัฒนาเป็นเรื่องของอนาคตไม่สามารถตอบได้ กับจียอนตอนนี้เรียกว่าคุยไปก่อนเหมือนว่าเราโฟกัสกับงาน ผมไม่ได้มีเวลาให้ใครขนาดนั้น (จียอนสนิทสุดหรือเปล่า)ก็มีการพูดคุยเยอะขึ้น ก็เจอกันในลักษณะของเพื่อน โอเคเรามีความรู้สึกที่ดีขึ้นแต่จะพัฒนาหรือว่าจะไปในทางไหนโอเคผมรู้ว่าทุกคนโฟกัส แต่ผมไม่สามารถตอบได้จริงๆเป็นเรื่องของอนาคต

     (คนมองทำให้ไอซ์เข้าใจผิดจียอนทำให้เพื่อนแตกกันเพราะเราเรื่องนี้เราว่าไง)เอาจริงๆนะผมไม่รู้ผมไม่รู้ถึงความสนิทของเขาทั้งคู่ ผมตอบก่อนเลยผมไม่รู้จริงๆแต่ในเรื่องที่น้องไอซ์พูดมันเป็นสิทธิ์ของเขาจริงๆแล้วในสิ่งที่จียอนพูดก็เป็นสิทธิ์ของจียอน เอาจริง ๆผมไม่อยากให้มองแบบนั้นไม่อยากให้มาว่าสองคนแตกกันเพราะอะไร เพราะเป็นผู้หญิงด้วยมันจะเสียหายแล้วกับไอซ์มันชัดเจนไปแล้ว(ชัดเจนกันในลักษณะใด)พี่ครับก่อนหน้านี้ผมอยากจะบอกว่าผมกับน้องไอซ์เรามีการพูดคุยและตกลงกันทุกอย่างแล้วว่าโอเคเราเป็นพี่น้อง แต่หลายคนอาจจะบอกว่าแต่ทำไมผมลงภาพลงรูปมันดูมันขัดกัน เป็นเรื่องที่เวลาที่เราทำงานด้วยกันคนที่เรารู้จักกันมา ก็จะมีความรักที่มีให้เขา วันนี้เราก็มีความรู้สึกดีๆให้เขาในฐานะการเป็นพี่น้องและก่อนหน้านี้ผมก็ให้สัมภาษณ์ไปแล้วด้วยว่าผมคิดกับเขาเป็นพี่น้องและตัวน้องเองก็บอกว่ามีคนคุยมันก็เป็นสิทธิ์ของเขาและมันเป็นสิทธิ์ของทุกคนที่จะคิดเช่นกันว่ามันใช่หรือไม่ใช่โอเคทุกคนมีสิทธิ์ที่คิด แต่เขาไม่รู้ทั้งหมดว่าก่อนหน้านี้มันเกิดอะไรบ้าง ผมก็ชัดเจนแต่จะให้ผมไปแบบไปเต้นกับน้อง ผมไม่ดูแลเขาเลยมันก็ไม่ใช่ ผมก็ยอมรับว่าตอนที่ทำงานด้วยกันความรู้สึกดีๆด้วยกัน มันก็มีบางทีเวลาเต้นมันก็จะมีภาพกลับมา แต่ว่าทีนี้เราก็ต้องมีเส้นของบรรทัดฐานและความถูกต้องว่ามันอยู่ตรงไหนครับ"

     จากนั้นสื่อถามต่อว่าฮั่นจะมีปัญหากับทางจียอนที่ว่าเราไม่ชัดเจน หนุ่มอารมณ์ดีกล่าวว่าก็บอกแล้วไงตอนนี้ก็คือเพื่อนก็คุยกันไป

     "ถ้าเขาบอกว่าเขาเสียความรู้สึกเขาก็อาจจะออกมาพูดก็ได้ หรือเขาอาจจะบอกผมก็ได้แต่ว่าตอนนี้เราก็เป็นเพื่อนกันเราก็คุยกัน อะไรที่ไม่โอเคเขาก็บอกเรา(ได้ไปเคลียรกับไอซ์มั้ย)ไม่ได้คุยกันเลยตั้งแต่มีข่าว กับจียอนมีคุยเป็นการคุยปกติส่วนใหญ่ในเรื่องของข่าวเรารู้เหมือนเป็นคนๆหนึ่งที่รู้ข่าวปกติ จียอนก็เช่นกัน เพราะมีข่าวที่มีตัวเราเข้าไปเกี่ยวข้องเราก็มีการคุยกันบ้างเล็กๆน้อยแต่สุดท้ายแต่ละคนก็มีความคิดเป็นของตัวเอง เพราะฉะนั้นผมก็ไม่สามารถไปบอกได้ว่าแบบนั้นแบบนี้เอาจริงๆเขาก็เป็นคนหมายถึงจียอนนะเขาเป็นคนอยากพูดอะไรเขาก็พูด ผมก็รู้สึกว่าโอเคถ้าก็พูดแล้วมันทำให้เขาสบายใจให้เขาพูด แต่สิ่งที่ผมพูดก็คือความจริงเหมือนกัน แต่ตอนนี้เรื่องราวมันไปไกล"

อินสตาแกรม : hunz_iph

     สุดท้ายฟังให้ชัดกับประเด็นคำถามที่หลายคนคาใจ ตกลงฮั่นจีบจียอนมั้ย? ประเด็นนี้ฮั่นกั๊ก เอ๊ย!ย้ำ ว่า

     “ตอนนี้เหรอครับ เรียกว่าเป็นการคุยไปก่อนครับ เพราะว่าตอนนี้ตัวผมเองก็ยังไม่ได้แบบ.. มันเหมือนว่าเราโฟกัสกับงานมาก แล้วเหมือนตอนนี้เรายังไม่มีเวลาไปให้ใครครับ(กลัวมั้ยว่า คนที่เค้าไม่รู้เรื่องเราจริงๆ จะมองว่าเราจับปลาสองมือ คบซ้อน เจ้าชู้)คือไม่รู้จะพูดยังไง มันห้ามกันไม่ได้จริงๆ จริงๆ วันนี้ให้ผมตอบดีแค่ไหนก็โดน แล้วผมก็รู้สึกว่า โอเค แต่ผมอยากให้ทุกคนมองว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันไม่ได้มีอะไร และไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น เรามีเรื่องที่จะต้องพัฒนาประเทศเรามากมายกว่านี้ ไปโฟกัสตรงโน้นดีกว่า

     (สรุปตอนนี้สถานะของเราคืออะไร) “โสดครับ จีบได้เลยลองดู โสดสนิทครับ (ให้สัมภาษณ์แบบนี้ ไม่กลัวผู้หญิงสองคนเสียใจเหรอ?) ไม่ ผมบอกแล้วไงว่า แต่ละคนเป็นยังไง แบบไหน มันก็ชัดเจนอยู่แล้วครับ”

     ฮั่นบอกชัดเจน ทุกคนจะกล้าเถียงมั้ย ยังไงๆตอนนี้ใช้สโลแกน"หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์ฮั่น"ไปก่อนนะฮั่นนะ

อินสตาแกรม : queengyeon

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]