ข่าวข่าวในประเทศ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:28

น้ำตาไหลไม่รู้ตัว "อีฟ&หงส์น้องเสก โลโซ" แชร์ภาพที่รอคอย.. ที่ไม่มีใครเคยเห็น

หยุดดราม่าแล้วหันมาชื่นอกชื่นใจกับภาพดีๆ แห่งปี อีกภาพที่ใครๆหลายคนต่างก็รอคอยกับภาพดีๆ ของร็อคเกอร์"เสก โลโซ"กับแม่บังเกิดเกล้า

     ย้อนวันวานกลับไปช่วงที่ร็อคเกอร์ชื่อดังโดนไบโพล่าร์ครอบงำหนักมาก ถึงขั้นออกอาการไบโพล่าร์สั่งไลค์ข้ามคืนข้ามวันไม่ได้หลับไม่ได้นอน แถมไม่กินอีกต่างหาก

     กรณีดังกล่าวทำให้สาว"อีฟ อภิสร์ญา"แฟนของร็อคคนดัง แทคทีมกับอดีตภรรยา"กานต์ วิภากร"และ"น้องเสือ"เสฏกานต์ ศุขพิมายพาตัวร็อคพบแพทย์เพื่อบำบัดไบโพล่าร์เป็นการด่วน!!

     ในระหว่างที่เข้าพักรักษาอาการไบโพล่าร์ปรากฏว่า"แม่ปลิว" แม่ของเสกเดินทางมาจากจังหวัดนครราชสีมา เพื่อมาเยี่ยมลูกชาย ปรากฏว่าอดเยี่ยมเพราะว่าทางเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาต ทำให้แม่ปลิวต้องเดินทางกลับต่างจังหวัดอย่างเศร้า และกลายเป็นดราม่า

     เวลาผ่านไปแม่ปลิวกับเสกก็ยังไม่ได้เจอกันนานมากจนหลายคนแทบลืมไปแล้ว จนกระทั่งล่าสุดเมื่อสาว"อีฟ อภิสร์ญา"และ "หงส์" หรือ ปัณณทัต ธนัชพรกชณัช น้องสาวของเสก โลโซ" ได้แชร์ภาพดีๆที่ทำเอาคนที่ได้เห็นน้ำตาไหลแบบไม่รู้ตัว เป็นภาพของร็อคใจสั่งมาพบหน้า"แม่ปลิว"(หลังจากที่ไม่เจอกันเกือบ1ปี และเขาก็กราบแม่อย่างรักและดีใจที่สุดที่เห็นแม่มาหา เห็นแล้วสุดตื้นตัน สุดซึ้งจริงๆ จนเกินบรรยายออกมาเป็นคำพูดใดๆจนแฟนๆน้ำตาไหลแบบไม่รู้ตัว

     แถมยังมีภาพความน่ารักสมานฉันท์ระหว่างแม่ปลิวกับสะใภ้คนล่าสุดที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน อีกทั้งตูบแฮร์รอตเมื่อพบกับย่าปลิว ที่ดูแล้วมีความสุขลืมดราม่าวันวานไปสนิท

 

เฟซบุ๊ก : punnathat thantpornkodchanat,  Eve Apissaya