ข่าวข่าวในประเทศ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:01

ของจริงไม่เฟค!! "ป๊อป อารียา" แชร์หน้ายับตอนตื่นนอนแต่ไหงรอดดราม่า!?

เป็นอีกหนึ่งสาวงามที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมากๆ ที่เป็นเอาจจะเป็นเพราะเธอถูกเลี้ยงดูมาแบบนี้ บวกกับการที่เธอเติบโตในต่างแดนหล่อหลอมให้มีบุคลิกเป็นสาวมั่น ทั้งที่ใบหน้าและรอยยิ้มหวานละมุน

    สาวงามที่ว่าก็คืออดีตนางสาวไทยอย่าง"ป๊อป" อารียา สิริโสภา ที่ใครๆต่างก็บอกเลยว่าสวยๆสมกับตำแหน่งนี้มากๆ  สวยแบบมีสไตล์ที่เป็นของตัวเองและก็ยังคงความเป็นตัวของตัวเองเอาไว้ไม่จืดจางจนถึงทุกวันนี้

     ทุกวันนี้นอกจากเธอจะสอนโยคะ ดูแลคุณแม่แชร์โมเม้นท์ความรัก-ผูกพันน่าเอ็นดูระหว่างแม่กับลูกให้บรรดาแฟน ชาวโลกไซเบอร์ได้ชื่นอกชื่นใจในรักแท้แล้ว อดีตนางงามยังทำให้คนรักป๊อปได้อมยิ้ม และพบว่าในโลกปัจจุบันที่ใครๆชอบสร้างภาพ โชว์รวย โชว์สวย โชว์มี โชว์ดูดีเก๋ๆ ตลอดเวลา แต่นางสาวอารียา สาวงามดีกรีอดีตนางสาวไทยกลับสวนทาง เธอไม่สร้างภาพอะไรใดๆทั้งนั้น เธอเป็นตัวของตัวเองสุดๆทั้งความคิดและการกระทำ ตลอดจนโมเม้นท์สุดชิวยามเช้ายามตื่นนอน ที่ใครๆเห็นแล้วต่างก็ขำๆอมยิ้มในความเป็นตัวของตัวเอง  ในความที่เธอไม่เฟค ไม่แคร์ใครจะดราม่าว่าเป็นอดีตนางงามยังไงไม่ดูแลตัวเองเลย

     เพราะล่าสุดเจ้าตัวแชร์ภาพให้ทุกคนได้เห็นสภาพตอนตื่นนอน ไม่ใช่ผมกระเซอะกระเซิงไร้เมคอัพนะ แต่ป๊อบยังโชว์รอยหมอนให้เห็นชัดๆ 

     นอกจากนี้ยังอวดหน้าสดโพสต์ว่ายน้ำกลางป่าคอนกรีต เห็นอดีตนางสาวไทยแล้วพูดเลยขำจนลอยข้ามดราม่าใดๆ มองข้ามว่าเธอเป็นนางงามก็จริง แต่ไม่ติดสวย ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะนี่แสดงให้เห็นว่าเธอไม่ยึดติด ไม่สร้างภาพอะไรใดๆ 

     เธอมีความดำมะชาติ เอ๊ย! ธรรมชาติจริงๆนะ"ป๊อป อารียา"

 

อินสตาแกรม : pop_areeya