ข่าวข่าวในประเทศ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:37

เพิ่งรู้ความจริง "เบนซ์ พรชิตา" มีลูกแฝด!!

คืนวานนี้ 8 พฤศจิกายน 61 ชาวเน็ตแฟนคลับนางเอกลูกสองต้องได้ปิดตาข้างเดียวส่องไอจี ส่วนอีกข้างหนึ่งก็ค่อยๆกระพริบตาส่อง "มิค" บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ โพสต์ถึงภรรยาแม่"เบนซ์ พรชิตา"ในโอกาสครบรอบแต่งงาน 5 ปี มีลูก 2 คน

     ทุกคนฟ้องผ่านกระแสจิตว่าตาร้อนผ่าววุ้ยๆ โพสต์ถึงกันหวานสนั่นจอ หวานแบบไม่สงสารชาวบ้านที่เขานอนส่องเพียงลำพังบ้างเลย ใจร้ายนะเนี่ย

      ในขณะที่"เบนซ์ พรชิตา"เองก็โพสต์ถึงสามีสั้นๆความหมายยิ่งใหญ่ ฝั่งมิคก็มาตอบคอมเม้นท์ภรรยาหวานสุดใจขาดดิ้นๆ "รักแม่มากขึ้นน๊าาาา มากขึ้นเรื่อยๆเลย"  หึ๋ยๆปากหวานอย่างนี้ มิน่าถึงขึ้นชั้นเป็นเขยคนโปรดของแม่ยาย

      ในขณะที่กำลังเพลิดเพลินเดินอยู่กลางดงน้ำตาล สายตาชาวไซเบอร์ก็ต้องสะดุดกับโพสต์ของแม่เบนซ์กับภาพๆนี้ภาพมนุษย์แม่ให้นมลูก โอ้โหๆ มันเวิร์คมาก 2 มือของแม่กับ 2 ลูกน้อย"น้องปริม"กับ"น้องปราง"ที่ดูดดื่มนมจากเต้าอย่างมีความสุข เป็นภาพที่อบอุ่นมากดูไปดูมาก็เหมือนนางเอกสาวมีลูกแฝด!!!!!ยังไง  ยังงั้นเลย แฟนๆก็มาคอมเม้นท์ยาวเหยียดอย่างมีความสุขกับภาพแม่ผู้สร้างโลก แม่ผู้ใจอ่อนเห็นลูกสาวคนโตไม่หย่านม แม่เลยโอเค

      อ้อๆเรื่องนี้แฟนๆบางคนไม่ต้องดราม่า เป็นห่วงว่าการให้นมลูกคนโต กับคนเล็กพร้อมกัน ทำให้ลูกคนเล็กขาดสารอาหารนะ ประเด็นนี้ชาวเน็ตคนรักเบนซ์ชี้แจงแทนแม่เสร็จสรรพว่าเป็นเรื่องดีๆต่างหาก เพราะลูกคนโตจะได้รับภูมิต้านทาน

     แต่เน้นย้ำให้ดื่มเฉพาะลูกๆเท่านั้นนะ คริคริ

 

อินสตาแกรม : pornchita, mickbaromvudh