ข่าวข่าวในประเทศ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:15

เอามงไปเลย "เบลล่า" เล่าโมเม้นท์ "เวียร์" ให้นาฬิกามือ2.. ไม่แยแสน้ำคำคนหมิ่น

ก็บอกแล้วไงว่าคนเค้ารักกันๆรักกันที่ใจจริงๆไม่ติงนัง ถ้าไม่เลิฟกันจริง เขาก็คงอ้างว่าหมด passion ชินกับการอยู่คนเดียวไปแล้ว อุ๊ปส์!โทษทีมือมันลั่น!!!!

     หันมาเม้าท์เรื่องลุงกับป้าต่อ คู่นี้ที่เขาใช้ความรักหัวใจ ควบคู่กับเหตุผล ความอดทนนำทางรักนะ ไม่งั้นคงเกมโอเวอร์ไปนานแล้ว เพราะตลอดเวลาที่สานสัมพันธ์ทั้งคู่เจออุปสรรค ดราม่ามากมาย แต่ยังฝ่าฟันจนจะเป็นตำนานรักข้ามห้วยอยู่แล้ว ดังนั้นความรักทั้งคู่จึงไม่ได้อยู่ที่มูลค่าเงินทองของที่ให้ แต่ขึ้นอยู่กับว่าทั้งคู่ให้ความสำคัญในแง่ของหัวใจความรู้สึกมากกว่า และของทุกอย่างมีมูลค่าในตัวเอง 

     ลองย้อนคิดดูดินางเอก"เบลล่า"ราณี แคมเปน ซื้อหมวก หาเสื้อคู่ให้ลุงสวมใส่ไปต่างประเทศ ตาลุง"เวียร์"ศุกลวัฒน์ คณารศ สวมใส่ตลอดทริป ขนาดนอนก็คงสวมทั้งหมวก ทั้งเสื้อที่แม่หญิงจัดให้เลยมั้ง(ว่าไปนั่น) เห็นป่ะว่าความสำคัญมูลค่าอยู่ที่ใครให้มากกว่าด้วย

     แต่ก็ยังไม่แคล้วเจอดราม่าคนมีกะตังค์ มาอวดรวยเหยียดข่ม ดูถูกลุงเค้าว่าให้นาฬิกามือสอง มีตำหนิกับนางเอกฮอตตัวแม่ หึ๋ยๆคนรักเวียร์เบลล์ควันออกหู!!อยากกังฟูฟาดคอ แต่ก็เกรงจะเสียฟอร์มแฟนคลับ เลยต้องฝืนหุบกระดองใจบอกว่ารอเบลล่าเหลา เอ๊ย! เคลียร์เองดีกว่า ซึ่งเบลล่าก็เล่าไปเขินไปว่า

     "ต้องบอกก่อนนะคะว่าเบลล์เป็นคนสะสมนาฬิกา พี่เวียร์ก็เป็นคนสะสมนาฬิกา แต่เบลล์ไม่ได้มีเยอะเหมือนพี่เขา แต่ว่าพอเจออะไรที่น่าสนใจเขาก็จะส่งให้ดูอย่างนี้ค่ะ เขาก็ส่งมาให้เบลล์ดู เบลล์บอกเบลล์ไม่ค่อยรู้เรื่องนาฬิกาวินเทจเท่าไหร่อะไรอย่างนี้ ก็ถามราคาพี่เขาไม่ได้บอกอะไรค่ะ อยู่ดีๆก็เอามาให้  ก็เซอร์ไพรส์ค่ะแล้วก็ถามว่าเนื่องในโอกาสอะไร พี่เขาก็บอกว่าเออรวมกันหลายๆโอกาสอะไรอย่างนี้ค่ะ( เขาให้บ่อยไหม)ถ้าเป็นของมีมูลค่าเยอะๆก็ไม่ได้บ่อยแล้วแต่โอกาสมากกว่าค่ะ พี่เขาไปเจอมาจากไหนอันนี้ไม่ค่อยรู้รายละเอียดค่ะ พี่เขาบอกว่าตัวนี้ค่อนข้างจะหายาก ใส่แล้วน่าจะเท่ ไม่ซ้ำใคร เรื่องมีตำหนิจริงๆแล้วเบลล์ไม่แน่ใจไปซูมมาเหรอ ก็ได้ใส่แล้ว (อยากจะบอกอะไรกับคนที่ดราม่านาฬิกามือสอง มีตำหนิ คนมองไม่คู่ควรกับเรา) ก็อย่างที่บอกว่าของทุกอย่างมีมูลค่าในตัวเอง  ไม่ได้อยู่ที่ราคาค่ะ  เบลล์ก็ชอบอยู่แล้วพี่เขาก็ชอบอยู่แล้วด้วย พี่เขาก็เลยนึกถึง ความจริงก็กำลังหาให้ตัวเองอยู่แต่เจอเรือนนี้พี่เขาก็เสียดายว่าเออน่าจะเข้ากับเรา( เป็นเรื่องโปรดเลยไหม)เบลล์มีหลายเรือนค่ะ"นางเอกสาวตอบไปเขินไป

     เอ้าๆคนรวยที่ชอบมองค่าของคนที่เงินตรามากกว่าหัวใจ ชอบพูดจาดูถูก ไม่ดูตาม้า ตาเรือโปรดรับแซ่บ

 

อินสตาแกรม : bellacampen, weir19, wearqpreaw