ข่าวข่าวในประเทศ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:20

จิตหื่นซูมใต้กระโปรงทำ"ใหม่"แน่นิ่ง!! แต่"เต๋อ"นี่ซินิ่งกว่าอีก?

มีข่าวให้เคลียร์ตลอดอีกเช่นกัน สำหรับนางเอกฮอต"ใหม่"ดาวิกา โฮร์เน่ ที่เจอประเด็นร้อนหลายประเด็น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องถูกมองเสพติดความผอม ปาดหน้าพรีเซนเตอร์ เจอโรคจิตซูมใต้กระโปรง ในจังหวะเผลอ แหมๆเจอหลายข่าว

     เจอแบบนี้นางเอกพันล้านก็แน่นิ่งตัวชาเหมือนกัน  เรื่องแบบนี้ใหม่บอกให้โลกรู้ในระหว่างที่มาร่วมงาน “THE MALL BANGKOK FOOD EXPO 2018” 

     เริ่มตั้งแต่ประเด็นเจอมองเสพติดผอม ถ่ายรูปจนเห็นกระดูกเจ้าตัวบอกได้เห็นเหมือนกัน ตนยังลงตลกๆอยู่เลย ตนมองว่าเป็นเพราะท่าโพสต์แหละ ใครยกขึ้นก็ต้องมี  

     "ที่จริงแล้วก็เป็นท่าโพสค่ะ มันไม่ได้อะไรขนาดนั้นเราเองก็ยังมีไขมัน ใหม่ก็กินไม่ได้ผอมไปหรอกค่ะ (ไม่เสพติดความผอม)ใหม่เสพติดความเฮลตี้มากกว่า ใหม่ออกกำลังกายหนักมากแล้วก็ดูแลเรื่องอาหารด้วย"

     มาถึงประเด็นหวาดเสียวเจอจิตหื่นแอบจะซูมใต้กระโปรงใหม่เล่าว่าพี่ที่ดูแลเห็นว่ามีคนพยายามจะเอากล้องมาถ่ายใต้กระโปรง ตนก็ตัวชา

     "งงว่าเกิดอะไรขึ้น พี่เขาก็ดึงใหม่ออกมาในขณะที่คนนั้นกำลังจะถ่ายใต้กระโปรง อันนี้ไม่รู้ตัวเลยค่ะ วันนั้นก็ใส่กระโปรงสั้น พี่ที่ดูแลเขาเห็นว่ามีผู้ชายถือกล้อง และเขาก็ทำเนียนๆหายไปจากตรงที่เราอยู่ ก็เลยไม่ได้มีการแจ้งความ กลัวมากเลยนะคะเพราะหลายคนก็เคยโดน (พี่เต๋อ(ฉันทวิชช์ ธนะเสวี)ว่าไงบ้าง) ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ เขารู้เรื่องไหม ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ (เขาโกรธแทนไหม)ไม่ค่ะ"

     ส่วนประเด็นข่าวปาดหน้าพรีเซนเตอร์ เจ้าตัวเผย ไม่ได้ปาดใคร น่าจะเป็นเรื่องปกติ ก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆตามแผนการตลาด “เขาบอกเราลดราคาเพื่อให้ได้มา)ไม่ลด ราคาเท่าเดิม ต้องซื้อบ้านซื้อรถมันไม่พอค่ะ“ใหม่กล่าว

 

อินสตาแกรม : nampraw, terchanthavit