ข่าวข่าวในประเทศ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20:08

ฟัง"จียอน"ตอบไง? หลัง"ไอซ์"รับแสลงใจจนลบภาพจากIG หันหลังใส่"ฮั่น"

หลังเกิดเรื่องเกิดราวดราม่าอดีตคู่รักสาว "ไอซ์" ปรีชญาพงษ์ ธนานิกรและ "ฮั่น" อิสริยะ ภัทรมานพ ถูกจับตาลุ้นให้ทั้งคู่กลับมารีเทิร์นรักกันอีกครั้ง เมื่อทั้งคู่ได้มาร่วมแข่งขันเต้น แต่เกิดฟ้าผ่าเปรี้ยง!เมื่อสาว"ซอ จียอน"ดับฝันออกมาประกาศว่าในบรรดาหนุ่มๆที่มาขายขนมจีบนั้นหนุ่มฮั่นดูจะมีภาษีมากกว่าใคร แต่เรื่องราวจะจีบหรือไม่จีบ สาวจียอนก็โบ้ยให้ไปถามหนุ่มฮั่นดีกว่า

     ต่อมามีตั้งข้อสังเกตสาวไอซ์ได้ทำการลบรูปๆกับฮั่นและยังลบรูปคู่กับผู้จัดการของจียอนและลบรูปคู่จียอนด้วยล่ะ พอไปถามไอซ์ตอบตรงว่าเอี่ยวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของฮั่นกับจียอนจริงๆ มันตะเตือนไต

     ล่าสุดวันนี้ 8 พ.ย.สาวเกาหลีไปร่วมอีเว้นท์ เปิดตัวแคมเปญ “SIANG PURE RELIEF CREAM THE SERIES 2018-2019” ที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว พร้อมเปิดใจกับสื่อโดยบอกว่ารอบที่แล้วตอบก็ไม่ได้ตั้งใจจะออกตัวแรง พี่สื่อถามตนก็กลับด้วยความจริงใจ แต่ไม่คิดว่าคำตอบตนมีผลกระทบกับแฟนคลับ ไม่คาดคิดว่าเรื่องมันจะใหญ่โตขนาดนี้ก็ต้องขอโทษแฟนคลับด้วยไม่ได้มีเจตนาทำให้เสียใจ

     ส่วนความสัมพันธ์กับไอซ์เป็นแค่เพื่อนร่วมงานไม่ใช่เพื่อนสนิท รู้จักไอซ์จากที่ร่วมงานกัน ได้ถ่ายละคร 2 และงานวันเกิดผจก. ตนสนิทกับ"ต้นหอม ศกุนตลา"

     พอสื่อถามเรื่องที่ถูกมองหาว่าแย่งฮั่น สาวจียอนทำหน้างงพร้อมกล่าวว่าอันนี้รู้ว่าเขาเลิกกันมานานแล้ว ก็เป็นเรื่องอดีตก็เป็นเรื่องของเขาตนไม่รู้เรื่อง ตนรู้จักฮั่นตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ก่อนฮั่นเข้าวงการ เคยร่วมงานกันในซิทคอม แต่เป็นเพื่อนกัน ตอนนี้ก็คือเพิ่งจะคุยกัน ไม่ได้อยากใช้คำว่าจีบหรือไม่จีบจ ริงๆก็คือแต่คุยกันมากขึ้นแต่จะเป็นยังไงต่อไปหรือมีพัฒนาการไหมอนาคตจะเป็นยังไงตนยังไม่รู้เลย

 

อินสตาแกรม : icepreechaya / hunz_iph

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]