ข่าวข่าวในประเทศ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:39

แม่ "จุ๋ม นุสรา" ร่ำไห้ใจแทบขาดส่งลูกสู่สวรรค์.. เพื่อนซี้เผยนางฟ้ามาลา

  • สยามดารา
  • สยามดารา
  • สยามดารา
  • สยามดารา
  • สยามดารา
  • สยามดารา
  • สยามดารา
  • แม่ข

วันนี้ (8 พฤศจิกายน 61 ) เวลา16.30 น. ที่วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี มีพิธีฌาปนกิจ "จุ๋ม นุสรา" สุขหน้าไม้ หรือ "ซาร่า นุสรา" อดีตนางงาม - อดีตนางเอกที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิปคอปเตอร์ตก ที่ประเทศอังกฤษ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา

     ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบรรยากาศวันส่งนางฟ้าคืนสู่สวรรค์เป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีครอบครัวนายวีระโรจน์ สุขหน้าไม้ นางสำเริง สุขหน้าไม้ พ่อแม่ และนางสาวสุธาทิพย์ สุขหน้าไม้ อาของจุ๋ม และญาติ ผู้ใหญ่ เพื่อนสนิท รวมถึงคนในวงการบันเทิง อาทิ คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บ.สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และภรรยา "คุณเมย์" มาริษา ฮอร์น โหลทอง มาร่วมไว้อาลัยครั้งสุดท้าย และแม่สำเริงเองสุดเศร้าร่ำไห้แทบขาดใจด้วยความรักความคิดถึงอาลัยรักในตัวบุตรสาวยอดกตัญญู

     ทั้งนี้ทางวีระโรจน์ สุขหน้าไม้ พ่อของอดีตนางงามผู้ล่วงลับเปิดเผยว่าหลังฌาปนกิจศพลูกสาวแล้ว ครอบครัวจะนำอัฐิของลูกสาวไปลอยอังอังคารที่สัตหีบ ซึ่งทางครอบครัวได้เตรียมการกันไว้ก่อนแล้ว ประกอบกับคุณปู่ของลูกสาวเมื่อเสียชีวิต ทางครอบครัวก็นำไปลอยอังคารที่สัตหีบเช่นกัน ทั้งนี้เพื่อจะให้ปู่กับหลานได้อยู่ในภพเดียวกัน โดยทางครอบครัวจะนำอัฐิ ไปลอยอังคารในวันพรุ่งนี้  9 พ.ย. เวลา 09.00 น.

     ด้านเพื่อนๆคนรักจุ๋มเองก็น้ำตาไหลตลอดเวลา ทั้งนี้ “น้ำหวาน" เขมจิรา กมุทชาติ ดารานักแสดง ช่อง 7 เพื่อนสนิทของจุ๋ม ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย และเคยเล่นละครด้วยกัน กับ“อชิ"อชิรญาณ์ เหมือนทิพย์ เพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมเผยทั้งน้ำตาว่า..

     "ตอนขึ้นไปข้างบนอชิบอกจุ๋มว่าขอให้เพื่อนสู่ภพภูมิที่ดีไม่ร้อน ให้สบาย(จะทำอะไรให้จุ๋ม)ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกันเลย และอชิคิดว่าเพื่อนต้องรู้ในสิ่งที่อชิกับเพื่อนๆตั้งใจทำให้จุ๋มค่ะ" และ"น้ำหวาน"ที่ร่ำไห้ไม่หยุดเผยทั้งน้ำตาว่าจุ๋มเป็นคนนิสัยดีมากๆ

     ในขณะที่เพื่อนสนิทสมัยเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกันกับ"จุ๋ม นุสรา"อีกคนหนึ่งเผยเรื่องราวความฝันผ่านโซเชียลอย่างเศร้าโดยเจ้าตัวเล่าว่าเช้าตรู่วันนี้นางฟ้ามาอำลาเธอ

เฟซบุ๊ก : Bebe Patchareepetch

     "ตอนใกล้ฟ้าสว่าง ฝันถึงเธอคนดี เธอยังคงยิ้มหวานให้ฉัน เธอจับมือฉัน เธอกล่าวคำขอบคุณ เธอใส่ชุดสีขาวที่สวยงาม เธอบอกฉันส่งชิฟฟ่อนให้เธอที แล้วเธอก็บอกว่าเธอไปก่อนนะ วันนี้เธอมาลาฉันไปอยู่บนฟ้าแล้วจริงๆ  อยากให้เธอรู้เสมอว่า เธอจะอยู่ในใจเราตลอดไปนะ นางฟ้ายิ้มสวยของฉัน Nusara Zara Zara"

     สยามดาราเว็บไซต์ขอร่วมไว้อาลัยอดีตนางงาม-นางเอกผู้ล่วงลับ "นุสรา สุขหน้าไม้" มา ณ ที่นี้

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ