ข่าวข่าวในประเทศ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18:43

"น้ำหวาน" กากบาทย้ำคดีเลิฟคบซ้อน!! เป็นอดีตไปแล้ว "กวาง" แอ่นอกป้อง??

รักนี้มันหวานมาก รักนี้ รักไหนก็จะรักของใครซะอีกล่า ถ้าไม่ใช่รักสดรสใหม่ขอ หนุ่มสาวที่รักในเสียงดนตรีอย่างหนุ่มร็อค "กวาง" ศิริศิลป์ โชติวิจิตรหรือ "กวาง AB normal" และนักร้องสาวหน้าหวานชื่อ "น้ำหวาน" พิมรา เจริญภักดีอีกชื่อหนึ่งก็คือ "พิม ซาซ่า"

     ทั้งคู่สาดหวานหยดทำมดตายเกลื่อนโซเชียล ใครๆต่าง แสบเปลือกตายันขนตาไปตามๆกัน

     แต่ในขณะเดียวกันในระหว่างเส้นทางรักกำลังหวานฉ่ำ ทั้งคู่ก็เจอดราม่าน้ำหวานคบซ้อน คบกวางแต่ยังไม่เลิกอดีตแฟนสาวหล่อ 

    ตลอดชาวโลกเองคาใจความรักครั้งนี้มันเกิดขึ้นได้อย่างไร สปาร์คกันตอนไหนและน้ำหวานคบซ้อนจริงหรือเปล่า??

    วันนี้ในระหว่างที่ทั้งคู่ควงคู่กันมารับงานคู่"เปิดตัวศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ ก็ได้เปิดใจแพคคู่โดยบอกว่าไม่รู้เหมือนกันว่ามาสปาร์คกันตอนไหน  คือรู้จักกันนานมากแล้วสมัยอยู่ค่ายเพลง ช่วงหลังๆก็มีโอกาสเจอกันตามงานต่างๆ ฟากสาวน้ำหวานก็ขยายเรื่องราวหวานๆให้ฟังว่าจุดเริ่มต้นก็มาจากว่าได้คุยกันอีกฝ่ายก็มาเล่าให้ฟังว่ามีใครอยู่บ้าง คุยกับใครอยู่บ้าง

    สื่อกระแซะถามต่อถึงประเด็นข่าวกรณีคบซ้อนสาวหน้าหวานก็ตอบว่าต้องบอกเลยว่าเรื่องแบบนี้มันเป็นอดีตผ่านไปแล้วมันจบไปแล้วจะมานั่งลงดีเทลมันไม่ได้ประโยชน์อะไรทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งฝ่ายน้ำหวานเองแล้วก็ฝ่ายเพื่อนของตนด้วยตนก็ขอไม่แตะตรงนี้ไม่ว่าจะพูดอะไรไปมันก็เกิดประเด็นใหม่ๆขึ้นมา  แล้วก็ขอบอกคนเลยว่าทุกความสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์แบบไหนก็ตามเมื่อมันเกิดขึ้นและมันจบลงไปทุกครั้งสิ่งที่ได้ก็คือประสบการณ์ได้เรียนรู้  สิ่งไหนที่ดีก็ทำให้ดี ยิ่งขึ้นและมีความสัมพันธ์ครั้งต่อไปแต่ถ้าสิ่งไหนมันไม่ดีคือในสิ่งที่จุดที่ทำให้ไม่ดี ก็จะไม่ทำซ้ำอีก

    " เรื่องนี้มันเป็นเรื่องอดีตไปแล้วค่ะ"

    และเมื่อนักข่าวหันไปที่กวางเจ้าตัวก็บอกว่าตนก็รู้น้ำหวานมีเพื่อนสนิทอยู่เรื่องนี้ตนขอรับผิดไว้เพียงคนเดียว 

   "เรื่องนี้อาจจะวุ่นวายเพราะกวางเองด้วย กวางก็ต้องออกมารับผิดชอบด้วยว่าอาจจะเวลาผิดหรืออะไร  ขอโทษและขอรับผิดเรื่องนี้ไว้เองครับก็จะเอาเรื่องนี้ไว้เป็นบทเรียนในชีวิตคู่ในอนาคต ก็ขอให้ช่วยเป็นกำลังใจของพวกเราด้วยครับ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]