ข่าวข่าวในประเทศ 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:43

ฟังแล้วมีเงื่อนงำช้ำชอก "ใบเฟิร์น" กร้าว!ยังไงก็ไม่รีเทิร์น "ท็อป" อีก

ช็อคเลิฟ!! รักพังแบบไม่ต้องซ่อมอีกคู่สำหรับคู่ของพระเอก "ท็อป"จรณ โสรัตน์ และสาว"ใบเฟิร์น" พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่ก่อนหน้านี้ก็หวานแหวว กันมาก ทำเอากองเชียร์ลุ้นหนักมาก ที่จะเห็นทั้งคู่ก้าวไกลไปถึงขั้นแต่งงานแต่งการ

     แต่แล้วทั้งคู่ก็ดับฝันกองเชียร์ซะงั้น เริ่มต้นจากสาวใบเฟิร์น ที่โพส IG Story ตัดพ้อ คล้ายมีอาการเศร้าหนักหักอก อกหัก ประมาณว่า "ในการเดินทางของชีวิต ในแต่ละด่าน เราต้องจ่ายค่าผ่านทาง บางช่วงจ่ายเป็น เงินบางช่วงจ่ายเป็นเวลา บางช่วงจ่ายเป็นน้ำตา แต่ในละช่วงเวลาค่าใช้จ่ายก็ต่างกัน.."

     ล่าสุดสาวมั่นมาร่วมงานแถลงข่าว“GMMTV Series 2019 WONDER THIRTEEN ”เปิดตัว 13 ซีรีส์เรื่องใหม่จาก GMMTV “เธอมาพร้อมคำตอบว่าทำไมถึงโพสต์ไอจีสตอรี่แบบนั้น โดยเจ้าตัวยอมรับว่าห่างกับอดีตแฟนหนุ่มท็อปประมาณ 1 เดือนแล้วตอนนี้ก็เศร้าหนักมากแต่ยังดีที่ยังได้รับกำลังใจจากคนรอบข้าง 

     ส่วนสาเหตุเจ้าตัวยืนยันไม่ได้มาจากมือที่ 3 อย่างแน่นอน แต่ที่ทำร้ายหัวใจกองเชียร์ซะเหลือเกิน  เมื่อใบเฟิร์นบอกว่า รักครั้งนี้พังแล้ว และคงไม่สามารถรีเทิร์นเลิฟได้อีก โอ๊ยๆฟังแล้วพังๆๆๆ ดูมีเงื่อนงำช้ำชอกซะเหลือเกิน
     “ก็ห่างแล้ว ก็สักพักแล้ว เฟิร์นโอเคค่ะ ก็ห่างแล้วเนาะ ก็ต้องเข้าใจในความเป็นจริง ตามนั้นค่ะ(เรียกว่าช่วงนี้อยู่ในช่วงทำใจ) จริงๆก็โอเคแล้ว”

     ถ้าเขามาง้อจะคุยไหม ?
     "คุยได้ค่ะ แต่ว่าก็...ก็...(ไม่กลับไปสถานะเดิมแล้ว)...(พยักหน้า)"

     ดูท็อปก็เสียใจมากเหมือนกันนะหันหน้าเข้าทางธรรมเลย ?
     “ก็ตามนั้น ไม่ได้คุยกันแล้วค่ะ ห่างกันแล้ว (มันจบกันไม่ดีเหรอ)ไม่มีอะไรกันแล้ว คุยกันทุกอย่างดีไม่มีมือที่สามแน่นอนค่ะ”นางเอกสาวกล่าว

 

อินสตาแกรม : topiz_js /baifernbah