ข่าวข่าวในประเทศ 5 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:31

เปิดหน้าสมาชิกพรรค "ขอเริ่มต้นใหม่" วั๊ยๆ "สงกรานต์ -จ๋า-อาม" ชูจั๊กกะแร้ลุย

หากไม่ดูเป็นการรบกวน ก็จะชวนเธอมารักกันๆ วั๊ยๆ ใสใสซาบซ่า แวดวงบันเทิงช่วงใกล้สิ้นปีมีข่าวดี๊ดี เกิดขึ้นหลายข่าวแล้วก็มีก๊วนใหม่ ใสๆหัวใจโมดิฟาย มีพรรค"ขอเริ่มต้นใหม่" มีใครกันบ้าง และขอเริ่มต้นแบบไหน อย่างไรมาดูกันๆ

     คู่แรกเริ่มกันที่วีเจสาว"จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี กับไฮโซ"ตุ๊" ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ ที่ก่อนหน้านี้จ๋ากับไฮโซลดระดับความสัมพันธ์ เมื่อ"ปอ วรพรรณ" อดีตภรรยาของไฮโซออกมาแฉว่าตนยังไม่ได้หย่ากับไฮโซเลย สาวจ๋าเจอดราม่ามือหาว่าเป็นมือที่สามเข้าไปเต็มๆ เจอสาดน้ำลาย ดราม่าจนเป๋เซ ก้าวถอยหลังมาตั้งหลัก ลดระดับความสัมพันธ์เหลือแค่เพื่อนให้ฝ่ายชายไปเคลียร์เรื่องราวรักเก่าๆเให้จบ ส่วนตัวเองก็เดินหน้าทำงาน ท่องเที่ยวต่อไป

     แต่หลังฝ่ายชายได้หย่าขาดจากอดีตภรรยาสาวปอ วรพรรณ เรียบร้อยแล้วสาวจ๋า ก็ออกมายืดอกบอกสื่อด้วยความแฮปปี้ว่ายูเทิร์นเลิฟ หันมาคุยให้โอกาสไฮโซอีกครั้งเพราะไฮโซขอโอกาสเริ่มต้น

    ด้วยความที่ไฮโซยังพอมีความดีความชอบช่วงไฮโซออกมาปกป้องสาวจ๋าตอนที่อดีตภรรยาออกมาแฉ ตอนที่มีข่าววีเจโดนหาว่าเป็นมือที่สาม บวกกับความน่ารักของฝ่ายชาย เลยทำให้สาวจ๋าใจอ่อน  บอกโอเคเริ่มคุยใหม่ก็คุยใหม่ มาดูกันถ้าดีจริงก็คงได้ไปไกลถึงเรื่องการแต่งงาน

    คู่ต่อไปมาที่อดีตคู่กัด สะท้านวงการเพลงลูกทุ่งสะท้าน สะเทือนจนไหจะแตก!!!! เรื่องราวระหว่างเจ้าของค่ายเพลงดังเจ้าของค่ายไหทองคำฯ  นายประจักษ์ชัย ไหทองคำ หรือ นายประจักษ์  เนาวรัตน์" เจ้าของค่ายไหทองคำกับนักร้อง นักแต่งเพลงผู้สาวขาเลาะ "อาม   ชุติมา" ที่เรื่องราวเกิดขึ้นด้วยเรื่องของเงินทอง ผลประโยชน์ที่ไม่ลงตัว จนอามมองว่ามันไม่เป็นธรรม จากการแต่งเพลงผู้สาวขาเลาะที่ฮอตกระฉูด ใน YouTube จนทำให้สาวอ.อาม เปิดประเด็นจนบานปลาย กลายเป็นเรื่องฉีกสัญญาไหทองคำโบยบินออกจากค่าย กลายเป็นเรื่องละเมิดลิขสิทธิ์ เกิดเป็นเรื่องเป็นราวเป็นข่าว เป็นคดีความและนายห้างเองก็ให้ตำรวจไปจับสาวอามหลังจบคอนเสิร์ตต่างจังหวัดในข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ยืดยาวจนทนายผู้รักความยุติธรรมต้องออกมาเรียกร้องความยุติธรรมให้สาวอาม ชุติมาตลอดจนผู้ที่เกี่ยวข้องและมีใจเมตตาก็ยื่นมือมาช่วยเหลือไกล่เกลี่ย ที่สุดความบาดหมางจบลงด้วยดีและก็ไปก็เป็นไปตามความคาดหวัง ความฝันของใครหลายๆ คน

    เพราะผลการเจรจาล่าสุดทั้งอามและนายห้างไหทองคำก็หันหน้าเข้าหากันนัดกันไปกินข้าวร่วมวงสนทนาหลังจากซดเกาเหลามานมนาน ที่สุดก็คว่ำชามเกาเหลาลงแล้วท่ามกลางความโล่งใจของทุกๆคน ทุกๆทีม

     ล่าสุดที่ฮือฮาเป็นข่าวสนั่นทั้งในและนอกไซเบอร์ก็เห็นจะเป็นคู่รัก คู่ใหม่ที่ใครๆจับตามองไฮโซ"สงกรานต์  เตชะณรงค์"และสาว"แมท" ภีรนีย์ คงไทย นางเอกวิก 3 พระราม 4 ที่ก่อนหน้านี้ถูกจับจ้องว่ารักคลุมเครือ คบกันจริงหรือติงนัง แต่ก็มีคนตาดีกระจายข่าวออกมาเป็นระยะว่าทั้งคู่ไปนอร์เวย์ด้วยกัน ไปเจอทั้งคู่ในผับ ตลอดจนฝ่ายชายได้พาฝ่ายหญิงไปพบครอบครัวแล้ว หลังหย่าขาดจากนางเอก"แอฟ" ทักษอร  ภักดิ์สุขเจริญ

    กับประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น ล่าสุดพระเอกแห่งขุนเขาโบนันซ่าก็ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกับนางเอกสาวจริงๆ

    และการสานสัมพันธ์ในครั้งนี้ขุนพลแห่งขุนเขาโบนันซ่า บอกว่า ตอนนี้พยายามคุยกันจริงจังขึ้น ศึกษากัน"เพราะตอนนี้เรื่องที่มันค้างคาจบแล้ว อยากจะลองคุยกับเขาจริงๆ อยากจะลองเริ่มต้นใหม่"

   ก็ขอเป็นกำลังใจ ให้กับการเริ่มต้นใหม่ ก้าวไปไกล ใสใสราววิ่งอยู่กลางทุ่งลาเวนเดอร์หล่ะกัน

 

อินสตาแกรม : songkarn_tae