ข่าวข่าวในประเทศ 2 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:21

"แอฟ" ปลดล็อคแง้ม "สงกรานต์" HBD ตัวต่อตัว... ปลื้ม "บี้" อวยพรอำๆ ขำๆ

วันคล้ายวันเกิดของนางเอกสาวคนดัง "แอฟ" ทักษอรภักดิ์สุขเจริญ ครบ38 ปี (แอฟเกิด 27 ตุลาคม 2523) ในปีนี้ มีผู้คนรักแอฟหอบเอาคำอวยพรมาให้นางเอกแบบอุ่นหนาฝาคั่ง แต้งกิ้วกันแทบไม่หมดภายในวันเดียว

     เรียกว่าเป็นวันคล้ายวันเกิดอีกปีหนึ่งที่แม้จะโสด แต่อบอุ่นสุดๆของนางเอกสาว และโดยส่วนใหญ่ก็มีสาวๆเข้ามาอวยพร ส่วนหนุ่มๆมีน้อยมาก แต่หนึ่งในนั้นก็พระเอกคนนึง ส่งคำอวยพรมาให้คุณแม่สตรอง เขาก็คือ "บี้" สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ที่เคยร่วมงานกับนางเอกในละครเรื่อง "พระจันทร์สีรุ้ง" เมื่อหลายปีที่แล้ว

     และเมื่อเปิดคลิปอวยพรที่บี้ส่งให้แอฟ พูดเลยน่ารักมาก งานนี้บี้มีแซว มีอำ สาวแอฟเล็กๆว่า..ครั้งแรกที่เจอกันนางเอกหน้าหวานไม่ยอมให้บี้เรียกตนว่าพี่แต่ให้เรียกเหมือนเพื่อนวัยเดียวกัน จับใจความประมาณบี้บอกว่า....

    ไม่รู้แอฟอายุเท่าไหร่ แต่ผมจำได้เราอายุไม่เท่ากัน แต่ครั้งแรกที่เจอกันคุณห้ามผมเรียกคุณว่าพี่......

View this post on Instagram

A post shared by aff_taksaorn (@aff_taksaorn) on

   เรียกว่าเป็นการอวยพรและเป็นการแซวกันขำๆอำๆ ที่ทำเอาชาวเน็ต แฟนคลับคนรักแอฟต่างก็อมยิ้มไปตามๆกัน  

   ในขณะเดียวกันก็มีหลายคนสงสัยวิพากษ์วิจารณ์สงสัยถามไถ่ว่าวันคล้ายวันเกิดในปีนี้ของแอฟไม่เห็นอดีตสามี "สงกรานต์ เตชะณรงค์" โพสต์อวยพรแอฟผ่านโลกไซเบอร์เลย หรือสงกรานต์จะลืมวันสำคัญของอดีตภริยา?? หรืออวยพรไปแล้ว เอ๊ะ! ยังไงอ่ะ

   อ๊ะๆ พอไปถามนางเอก นางเอกยิ้มสวยๆตอบสั้นๆว่าอดีตสามีอวยพรแล้วจ้า แต่เป็นอวยพรตัวต่อตัวเน้อ ก็คือการส่งแมสเสจอวยพรเธอนั่นเอง

   เฮ้อ!โล่งใจที่เขาเลิกกัน แต่เขายังไม่ลืมวันเกิดกันอ่ะ


อินสตาแกรม : aff_taksaorn, hollyhua, sereno_townhome,biesukrit_w